Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp?

Đang tải...

Bói bài Tarot: Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, bạn sẽ nghiêng về bên nào? Hãy để thần bài tarot gợi cho cho bạn nhé!

Lựa chọn 1: Judgement

Bạn coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Với bạn, sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Vì sự nghiệp, bạn buộc phải chọn cách từ bỏ tình yêu. Người thực sự yêu bạn sẽ hiểu được quyết định đó. Sau mỗi thành công rực rỡ của bạn đều có sự quan tâm, hy sinh ngầm của đối phương.

Judgement.jpg

Không nhất thiết bạn phải phân biệt quá rõ ràng giữa tình yêu và sự nghiệp. Bởi chuyện tình cảm sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn. Thậm chí, đôi khi bạn có thể chia sẻ những muộn phiền trong công việc với nửa kia của mình. Người ấy sẵn sàng an ủi, động viên và tham mưu cho bạn. Như vậy cả tình yêu và sự nghiệp của bạn sẽ đều trọn vẹn.

Lựa chọn 2: The Magician

Bạn biết lựa chọn tình yêu, sự nghiệp đúng thời điểm

Bạn biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm, biết được thời điểm nào cần đặt cái nào lên hàng đầu.

The-magician.jpg

Khi bạn cho rằng đã tới lúc cần tập trung để thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp, bạn sẽ gạt chuyện tình cảm qua một bên, dốc hết sức vào công việc. Ngược lại, khi phát hiện dấu hiệu rạn nứt trong chuyện tình yêu, bạn sẽ tạm gác công việc qua một bên để tập trung xử lý ổn thỏa chuyện tình cảm.

Có thể nói cả tình yêu và sự nghiệp đều không gây rắc rối nhiều cho bạn. Hơn nữa, bạn là người thông minh, biết cách sắp xếp sao cho cả hai đều hoàn mỹ. Do vậy, bạn thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong tình yêu.

Lựa chọn 3: The Star

Bạn khá tham lam, muốn có cả tình yêu và sự nghiệp

Trong mắt mọi người, tình yêu và sự nghiệp của bạn đều vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc như bạn mới biết phải khó khăn thế nào mới duy trì được sự cân bằng giữa hai phương diện đó. Khi bạn quyết định lựa chọn tình yêu, công việc của bạn bị đình trệ, tụt hậu. Khi chọn sự nghiệp, tình cảm của bạn và người yêu xuất hiện mâu thuẫn.

The-Star.jpg

Điều đó khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều và cho rằng bản thân đã lựa chọn sai. Thực ra bạn không hề chọn sai, mà chính bởi tham vọng của bạn quá lớn, cái gì cũng muốn thành công mỹ mãn nên thường không hài lòng với những gì mình đang có. Bạn cần học cách thỏa mãn mới có thể vui vẻ, lạc quan và tinh thần thoải mái được.

Lựa chọn 4: The Hermit

Bạn coi trọng tình yêu hơn sự nghiệp

Đang tải...

Bạn là người có suy nghĩ chín chắn và kiên định. Khi buộc phải lựa chọn một trong hai, bạn sẽ dứt khoát đưa ra quyết định mà không nói lời hối tiếc. Bạn coi trọng tình cảm, tình yêu hơn công việc nên có xu hướng thiên về tình cảm.

the-Hermit.jpg

Với bạn, đời sống tâm hồn được thỏa mãn thì thành công trong công việc cũng sẽ đến dễ dàng hơn. Nó sẽ là nền tảng, là bước đệm vững vàng giúp bạn ổn định về tâm lý và gặt hái được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.

Đang tải...

Bình luận