Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Lợi thế nào khiến bạn trở nên giàu có

Đang tải...
Bói bài Tarot xem lợi thế nào khiến bạn trở nên giàu có . Thành công của bạn có được là do thực lực, hay do nhờ vào các mối quan hệ xã hội rộng rãi của bạn?

Quy tắc: Duy trì trạng thái bình thản, thả lỏng, trong lòng tập trung vào câu hỏi: “Tôi có lợi thế gì để trở nên giàu có?” Sau đó chọn ra lá bài bạn thích nhất trong bốn lá dưới đây.

The Strength

The-Strength.jpg

The High Priestess

The-High-Priestess.jpg

The Lovers

The-Lovers.jpg

The Tower

The-Tower.jpg

Xem boi kết quả lợi thế nào khiến bạn trở nên giàu có:

The Strength

Bạn có tiềm lực rất mạnh, cho dù là chuyện khó đến mấy bạn cũng có cách để hoàn thành. Dựa vào thực lực và sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ thành công và giàu có, đây cũng chính là “lợi thế” để thành công của bạn.

The High Priestess

Bạn giỏi chuyên môn bởi vậy đối với những việc sở trường bạn sẽ xử lý thuận lợi, thế nhưng nếu muốn trở nên giàu có thì tương đối khó khăn bởi trong cuộc sống cũng có những người giống như bạn. Có thể nói bạn có ưu thế cạnh tranh nhưng chưa phải là tuyệt đối. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ gặt hái được những thành quả nhất định.

The Lovers

Đang tải...

Dường như các mối quan hệ xã hội và nhân duyên của bạn rất tốt, đây chính là lợi thế lớn nhất để bạn trở nên phát đạt. Bởi bạn biết cách hợp tác, biết cách từ mối quan hệ này móc nối sang những mối quan hệ khác. Cho nên bạn chính là người có lợi thế lớn nhất để trở thành người giàu có.

The Tower

Lá bài này cho thấy khả năng trở thành người giàu có của bạn là tương đối nhỏ, nguyên nhân là bởi tác phong làm việc tùy hứng của bạn. Bạn khó có thể kiên trì làm một việc đến cùng, dẫn đến thành quả công việc không tốt. May mắn đến từ năng lực, với sự tùy hứng của mình bạn khó gặp được may mắn, công việc cũng không kiếm được nhiều tiền.

Đang tải...

Bình luận