Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tỷ lệ bạn gặp quý nhân phù trợ về tiền bạc

Đang tải...

Boi bài Tarot Tỷ lệ bạn gặp quý nhân phù trợ về tiền bạc. Bạn luôn may mắn được nhiều người hỗ trợ, tặng tiền bạc hay luôn phải tự lực cánh sinh chuyện kinh tế? Thần Bài sẽ hé lộ điều đó.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầ m bản thân: “Mình có hay gặp được quý nhân phù trợ chuyện tiền bạc?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1 Jester of Winds

jester-of-winds.jpg

Lựa chọn 2: Three of Winds

three-of-winds.jpg

Lựa chọn 3: The Priestess

the-priestess.jpg
Xem boi kết quả tỷ lệ bạn gặp quý nhân phù trợ về tiền bạc:
Lá bài Jester of Winds – Tỷ lệ gặp tới 90%:

Chọn lá bài này cho thấy, bạn rất may mắn về đường tài chính. Cho dù xuất thân từ điều kiện gia đình trung lưu, nhưng sau này bạn sẽ sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước. Có được điều đó sở dĩ bạn luôn gặp được những quý nhân hỗ trợ, thậm chí tặng tiền bạc.

Ví như trong lúc bạn khó khăn cần vốn đầu tư hoặc gặp sự cố tiền bạc, chắc chắn ai đó sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn không toan tính. Thậm chí, một khoản tiền “trên trời” nào đó sẽ đến với bạn. Ngoài ra, bạn có năng lực, biết cách biến “tiền đẻ ra tiền”, nên những sự giúp đỡ ấy nhanh chóng trở thành nền tảng kinh tế vững chãi và mang đến thành công lớn cho bạn.

Lá bài Three of Winds – Tỷ lệ gặp khoảng 50%:

Ý lá bài này nói bạn có thể gặp một vài quý nhân phù trợ tiền bạc hoặc may mắn về tài chính, tuy nhiên sự giúp đỡ này không nhiều, ở một quy mô nhỏ nào đó mà thôi. Có thể bạn đang nhàn rỗi, mà lại rất cần tiền, quý nhân phù trợ sẽ xuất hiện, mang đến cho bạn công việc “ăn không ngồi rồi” cũng có thu nhập, dù là nhỏ.

Thỉnh thoảng, một số món tiền mà bạn không ngờ tới lại rơi đúng vào túi bạn, mặc dù bạn không dùng mọi cách để đoạt lấy nó. Sự may mắn ấy cùng với nỗ lực ở mức trung bình của bạn chỉ mang lại cuộc sống “nhàng nhàng” về tài chính. Bạn rất khó để “phất” lên được.

Đang tải...

Lá bài The Priestess – Tỷ lệ gặp 10%:

Ngay từ khi sinh ra, bạn đã có mệnh phải tự lực cánh sinh trong mọi vấn đề, như tình duyên, công danh và sự nghiệp, tài chính. Mọi thành công của bạn sau này đều dựa trên chính sức lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. Thậm chí, những lúc rơi vào hoàn cảnh bế tắc về tiền bạc, bạn xác định rõ ràng chỉ tự mình nỗ lực thì mới vượt qua, điều đó càng có thêm nhiều động lực để giúp bạn bước tiếp.

Quý nhân tiền bạc trong cuộc đời bạn cũng từng xuất hiện, nhưng không nhiều, mà sự giúp đỡ chỉ ở chừng mực nhất định. Với bản lĩnh sẵn có và biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tình hình tài chính của bạn sau này sẽ rất rực rỡ.

Đang tải...

Bình luận