Vật phẩm phong thủy

Thạch anh xanh-Quà tặng từ thiên nhiên

Đang tải...

Thạch anh xanh là khoáng vật được kết tinh từ lòng đất hàng Triệu năm tuổi, theo thời gian loại đá bán quý này đã hấp thu được tinh khí của đất. Ngoài ra, người xưa còn tin rằng việc sử dụng thạch anh xanh để làm vật trang sức hay trang trí trong nhà có thể mang lại nguồn năng lượng dồi dào và may mắn đến với gia chủ. Chính vì vậy thạch anh xanh được xem như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.

Đá thạch anh xanh

Ý nghĩa của đá thạch anh xanh

Vốn từ thời xa xưa, thạch anh xanh đã được xem như một vị thần và thờ cúng nhằm hi vọng đạt được may mắn cũng như sức khỏe cho con người. Thêm nữa, người xưa cũng luôn quan niệm rằng loại đá này ở trong nhà phát huy công dụng như một tấm bùa hộ mệnh để che chở, bảo vệ con người khỏi những điềm xấu.

Ngoài ra thạch anh xanh nó được mẹ thiên nhiên ưu đãi hơn cả những dòng đá quý khác bởi màu xanh tự nhiên đầy cuốn hút của nó. Nên viên đá thạch anh xanh này luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực để mang lại những may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng cho người đeo.

Vòng tay đá thạch anh xanh

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập vòng tay đá thạch anh

Công dụng đá thạch anh xanh trong phong thủy

Được mệnh danh là Thạch anh  tài lộc, viên đá của may mắn, phú quý nên bất kỳ ai khi sở hữu loại đá này đều được gặp may mắn. Đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm phong thủy làm từ loại đá này công việc đều được thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát triển và được nhiều người giúp đỡ.

Ngoài ra đá thạch anh xanh còn được biết đến một cái tên khác là viên đá của sự vui vẻ. Bởi khi đeo viên đá này lên người sẽ giúp chủ nhân điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Viên đá thạch anh xanh

Tác dụng chữa bệnh

Không chỉ có công dụng trong phong thủy, đá thạch anh xanh cũng có tác dụng tích cực trong điều trị các bệnh như viêm phế quản, cảm mạo hay các bệnh về hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu. Không chỉ có vậy, loại đá này được cho rằng sẽ giúp giảm đáng kể những triệu chứng của các bệnh ngoài da như bệnh viêm da dị ứng, phát ban hay viêm da do thần kinh.

Ngoài ra,  việc đem tới cho chủ nhân những giấc ngủ ngon và tránh khỏi những ác mộng, loại đá này cũng được tin rằng giúp ích cho thị giác của con người, đặc biệt là tật viễn thị, loạn thị hay những người mắc chứng khó đọc, bại não; đòng thời, hỗ trợ cho các vấn đề về tuyến thượng thận, phổi, tuyến ức và hệ thống thần kinh.

Có thể dùng thạch anh xanh chà lên các vết thương giúp chúng hồi phục nhanh hơn.

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Xét theo ý nghĩa tâm linh, những năng lượng tự nhiên tích cực từ đá thạch anh xanh giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất của con người một cách hài hòa khi chúng giúp cân bằng những năng lượng tích cực và tiêu cực cũng như cân bằng năng lượng nam tính, nữ tính.

Phật bản mệnh A Di Đà thạch anh xanh

Đang tải...

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu hơn về công dụng cũng như ý nghĩa của đá thạch anh xanh. Và từ đấy có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phong thủy làm từ đá thạc anh xanh để mang lại nhiêu may mắn và tài lộc.

>>>Xem thêm: Đá thạch anh vàng

 

Đang tải...

Bình luận