12 Cung hoàng đạo

Tìm bạn du lịch lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tìm bạn du lịch lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo. Người bạn đồng hành Kim Ngưu sẽ rất đáng để tin cậy và dựa dẫm. Mỗi kế hoạch du lịch sẽ trở nên hoàn hảo và chi tiết dưới bàn tay của người bạn Kim Ngưu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 
Người bạn đồng hành Kim Ngưu sẽ rất đáng để tin cậy và dựa dẫm. Mỗi kế hoạch du lịch sẽ trở nên hoàn hảo và chi tiết dưới bàn tay của người bạn Kim Ngưu. Họ cẩn thận và nhiều lòng kiên nhẫn, sẵn sàng để ý đến từng chi tiết nhỏ của chuyến đi. Mấy giờ xe xuất phát, địa điểm chỗ ở hay chốn tham quan họ đều nắm chắc trong lòng bàn tay, những người đi cùng có thể hoàn toàn yên tâm thoải mái tận hưởng những vui thú của cuộc đi chơi.
Cự Giải (22/6 – 22/7): 
Cũng là một người cẩn thận không kém Kim Ngưu, nhưng Cự Giải lại biết quan tâm săn sóc cho bạn đồng hành rất nhiều nữa. Du lịch không chỉ là vui chơi ngắm cảnh, nó còn là dịp để ta được giãi bày tâm sự và thấu hiểu lẫn nhau hơn. Cự Giải ấm áp sẽ luôn đem lại cảm giác biết lắng nghe, sẵn sàng nghe những lời kêu ca phàn nàn. Đi cùng với Cự Giải sẽ không khác gì đi chơi cùng với một “bảo mẫu” chăm lo từ miếng ăn giấc ngủ đến suy nghĩ, tâm trạng của bạn.
Bạn lý tưởng để đi du lịch
Song Tử (21/5 – 21/6): 
Khác hẳn với hai cung Hoàng đạo trên, Song Tử trở thành người bạn du lịch lý tưởng lại vì bản tính thích tò mò khám phá. Song Tử luôn nhanh nhạy với những cái mới, họ dễ dàng bắt nhịp được trào lưu, hứng thú không biết mệt mỏi với những thám hiểu tìm tòi. Thật tuyệt khi đi cùng Song Tử đến những vùng đất mới xa lạ, họ sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc phiêu lưu và là người sôi nổi nhất những buổi đốt lửa trại vời tài hát ca nhảy múa.
Xử Nữ (23/8 – 22/9): 
Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên tại sao một cung Hoàng đạo “khó tính” như Xử Nữ lại lọt vào bảng xếp hạng này. Nhưng họ cũng khá cẩn thận, không nề hà việc giúp đỡ người khác.Việc lớn đến việc nhỏ, Xử Nữ đều không cảm thấy phiền. Có một người bên ngoài thì lạnh lùng trầm ổn bình tĩnh trước mọi tình huống, trong lòng lại nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ như Xử Nữ chuyến đi sẽ nhất định rất  yên tâm.
Bạn đồng hành du lịch
Thiên Bình (23/9 – 23/10): 
Thiên Bình là cung Hoàng đạo trời sinh đã giỏi giao tiếp, thích kết bạn và giao lưu. Đi du lịch cùng Thiên Bình là cơ hội hoàn hảo để quen thân với những người bạn mới, kết thêm những mối nhân duyên tốt đẹp. Nổi tiếng với sự cân bằng mọi việc, Thiên Bình sẽ giúp bạn cân đối thật tốt việc ăn chơi- nghỉ ngơi để không ai mệt lử sau mỗi chuyến du ngoạn đường dài.
Đang tải...

Bình luận