12 Cung hoàng đạo

Top 5 cung Hoàng đạo là con ong chăm chỉ


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Top 5 cung Hoàng đạo là con ong chăm chỉ. Dù tài năng nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của sự chăm chỉ trong công việc. Hãy tìm hiểu những cung Hoàng đạo có tố chất này từ nhỏ.

Top 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Những người hạnh phúc này luôn vui vẻ như chú bò Ferdinand, họ thích hoa cỏ thay vì luôn giương sừng để tranh cãi. Tuy nhiên, sức mạnh của họ là không thể chối cãi, và thường được thể hiện khi gặp áp lực hay khủng hoảng. Kim Ngưu cứng đầu, nhưng đó chỉ là một mặt tiêu cực nhỏ của tính cách kiên cường và đáng tin cậy. Họ không thường được “quý nhân phù trợ” trong sự nghiệp của mình, nhưng rất có trách nhiệm, tốt bụng, kiên định và nhạy cảm. Kim Ngưu có thể vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng – sự hòa quyện hoàn hảo của sao Kim và Trái Đất. Có thể bởi vì người Kim Ngưu không phải sinh ra đã may mắn, nên họ luôn làm việc chăm chỉ để bù lại, và cuối cùng luôn làm nhiều hơn nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, việc không quá thông minh lại có lợi hơn cho Kim Ngưu, vì nó làm cho họ từ bi và biết cảm thông hơn những người luôn đấu tranh và tính toán. Do vậy, họ là những người trân trọng nỗ lực hơn tài năng, và đánh giá cao tính bền bỉ hơn sự cá tính nhất thời.
Top 4: Cự Giải (22/6 – 22/7)
Ai cũng biết rằng, những chú Cua này luôn nhẹ nhàng và dễ tổn thương, nhưng như thế là chưa đủ. Người Cự Giải rất nhạy cảm, luôn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ, khen ngợi, động viên và bảo vệ, nhưng ngược lại, họ cũng luôn mang lại cảm giác ấy cho những người khác. Đặc biệt trong công việc, sự cho – nhận này càng thể hiện rõ hơn. Tình yêu của họ đối với công việc như thể mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ. Vừa đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp, Cự Giải vừa biết cân bằng bằng cách tận hưởng cuộc sống với một trái tim vui vẻ, thơ ngây nhất có thể. Với Cự Giải, rất đơn giản: họ luôn làm tốt mọi thứ vì họ yêu thứ mình làm. Những lần hiếm hoi họ thấy ức chế là khi họ thất tình hay bị tổn thương về tình cảm. Nhưng thậm chí sau đó, Cự Giải còn làm việc chăm chỉ hơn để chữa lành vết thương, và làm cho đến khi nào cảm xúc phục hồi mới dừng lại.
cung Hoàng đạo chăm chỉ
Top 3: Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết giống một chú dê núi trầm lặng và nhút nhát đang khai phá lãnh địa của mình một cách chậm rãi nhưng đầy chắc chắn. Trong khi những người khác có thể khoe khoang tự hào về những thành tích họ đạt được, Ma Kết là những người tiếp tục làm việc hướng tới mục tiêu lớn hơn, bỏ qua những thành tựu nhỏ trên đường đi. Cai trị bởi sao Thổ, Ma Kết thường nghiêm túc và già trước tuổi, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ khi được cam kết. Là người nguyên tắc và đạo đức, Ma Kết không để cảm xúc bất hợp lý nhất thời ảnh hưởng tới công việc của mình. Khiêm tốn là sở trường của họ, và sự chân thành và tin cậy của họ thường làm cho họ trở thành trụ cột của tất cả các tổ chức – công việc, gia đình và các công tác xã hội.
Top 2: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Người sinh dưới cung Hoàng đạo này thường rơi vào một trong ba thời kỳ trong cuộc sống của họ – tắc kè màu xám, bọ cạp và chim ưng. Ba loại động vật này đều có đặc trưng là ​​quyền lực đen tối và bí ẩn: tắc kè luôn lạnh lùng và tức giận, có thể thay đổi khi bị đàn áp hoặc gặp áp lực; bọ cạp một khi tức giận có thể càn quét mọi thứ xung quanh, còn chim ưng sẽ sử dụng sức mạnh tinh thần to lớn của nó để bay về phía mặt trời, mặc kệ nhiệt độ thiêu đốt. Người Thần Nông (hay còn gọi là Bọ Cạp) được biết đến với sự khôn ngoan, sáng suốt và can đảm, họ luôn dùng chúng để theo đuổi ước mơ của mình, với niềm đam mê mãnh liệt và kiên trì. Không quan tâm tới những lời chỉ trích và kể cả sự ngưỡng mộ, Thần Nông luôn biết mình là ai và không bao giờ thực sự cần bất kỳ sự bảo đảm nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, họ có thể giữ bí mật tốt và ít khi chia sẻ sự khôn ngoan của mình với những người không cùng đẳng cấp.
Top 1: Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Đây là những người duy nhất trong gia đình Hoàng đạo luôn chăm chỉ vì thấy-được-giá-trị-của-việc-chăm-chỉ. Kết quả không quan trọng, miễn là Xử Nữ cảm thấy được đánh giá cao – trong trường hợp không được, nó cũng không ảnh hưởng đến khả năng của họ. Thay vào đó, họ sẽ đơn giản là thay đổi nơi làm việc. Xử Nữ rất thông minh và có tố chất kiên cường, hơn nữa, lại cực kỳ đi theo chủ nghĩa hoàn hảo và quan tâm tới từng chi tiết. Về cơ bản, Xử Nữ làm việc khá cá nhân nhưng là một-binh-đoàn-một-người. Họ làm việc tốt nhất khi một mình, vì họ không an tâm khi làm việc nhóm và phải san sẻ trách nhiệm với người khác. Mặc dù có tinh thần rực lửa và sức mạnh nội tâm, Xử Nữ luôn hiền lành với khiếu hài hước thú vị, nhưng lại luôn lo lắng thái quá. Tuy nhiên, công việc hiếm khi là một nguyên nhân gây ra căng thẳng, họ lại hay bận tâm về những thứ khác như tình cảm, sức khỏe hay quan hệ với những người xung quanh. Còn công việc luôn là niềm vui với họ, luôn luôn.
Đang tải...

Bình luận