12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 3 chòm sao bị VẬN MAY đeo bám trong suốt năm 2017

Đang tải...

Năm 2017, cung hoàng đạo nào có tiền bạc dư đầy, lại thêm được thần may mắn phù hộ, làm việc gì cũng thuận lợi? Xin chúc mừng 3 chòm sao dưới đây:

Số 1: Cung Bạch Dương

Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết những người thuộc cung Bạch Dương đều là người nhàn nhã, công việc của họ rất nhẹ nhàng, đơn giản. Chỉ khi cần thiết, họ mới bắt đầu hoạt động tích cực. Sắp xếp ổn thỏa mọi việc dẫn đến công việc thuận lợi, đặc biệt là vấn đề tiền bạc sẽ “đổ về như nước”.

Bên cạnh đó, nửa đầu năm 2017, quỹ đạo vận hành của sao Mộc sẽ mang đến cho người cung Bạch Dương nhiều vận may, gặp dữ hóa lành. Nửa cuối năm sao Mộc đi vào nhà số 8, lúc này bạn sẽ có cơ hội kiếm lời từ những việc như đầu tư cổ phiếu, đầu tư quỹ và có khả năng xuất ngoại.

Số 2: Cung Thiên Bình

top-3-chom-sao-bi-van-may-deo-bam-trong-suot-nam-2017

Đang tải...

Xem tử vi 2017 cho hay, nay nay sao Mộc mang đến vận may giúp cho Thiên Bình có đầy động lực để từng bước thực hiện được mong ước, đặc biệt không quên giúp họ kiếm tiền thuận lợi, đầu tư suôn sẻ.

Trong Đinh Dậu này nhờ có nhiều tiền và vận may tứ phía nên người Thiên Bình có khả năng sẽ có cơ hội đi du lịch nước ngoài nhiều. Đi du lịch không có nghĩa sẽ làm vơi bớt tiền của họ mà chính nhờ những vận may tới tấp mà rất có thể họ sẽ tận dụng những chuyến đi du lịch này để kiếm tiền, sinh lợi.

Số 3: Cung Ma Kết

Xem bói, năm nay, Ma Kết rất may mắn, làm việc gì cơ bản cũng thuận lợi, bao nhiêu mục tiêu đề ra đều sẽ gặt hái được bấy nhiêu thành công.

Những cơ hội may mắn của chòm sao Ma Kết đều đến từ sao Diêm Vương. Vận may về tiền bạc sẽ đổ về cho Ma Kết ngày một nhiều hơn, quan trọng là bạn nên nắm bắt lấy nó và đừng để đức tính kiêu ngạo khi chiến thắng của mình làm hao hụt tài sản. Không ngừng nâng cao năng lực bản thân và khiêm tốn thì vận may, tiền bạc mới tiếp tục tăng dần.

Đang tải...

Bình luận