12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 02/10 đến 08/10/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 02/10-08/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-02-10-den-08-10-2017

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương sẽ phải xử lý nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình. Nếu bạn cảm thấy khó chịu thì đừng nên giữ ở trong lòng làm gì, thẳng thắn bộc lộ quan điểm ra nhé, bởi chỉ khi nào mọi người thấu hiểu nhau thì mới có thể hợp tác tốt đẹp được.

Ngoài ra, Bạch Dương nên chú ý tới những công việc giấy tờ, hợp đồng, trao đổi thật kỹ với đồng nghiệp rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại trong tuần này, đừng nên kiêu căng và giữ hòa khí với tất cả mọi người.

Chuyện tình cảm của không được tốt cho lắm, hai bạn thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi, to tiếng với nhau. Cái tôi của cả hai quá cao nên không ai chịu nhường ai, vì vậy mà mọi việc càng trở nên rắc rối hơn.

Tử vi tuần này từ 02/10 – 08/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đang tải...

Trong tuần này Kim Ngưu sẽ khám phá được mong muốn của bản thân về một mối quan hệ là như thế nào. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của hiện tại, bạn sẽ không chỉ mở rộng quen biết mà còn có thể cải thiện những kết nối sẵn có. Hãy cẩn thận với lời nói của chính mình, nhất là lúc đùa vui, để tránh làm tổn thương người khác.

Xem tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc thì Song Tử đừng bao giờ có suy nghĩ là bí quá hóa liều nhé. Chỉ cần suy nghĩ đó xuất hiện thì cũng đủ khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn rồi. Khi làm việc hãy nên quan sát sắc mặt của đồng nghiệp và cấp trên để lựa lời mà nói nhé.

Tuần này, tình hình tài chính không có dấu hiệu giảm sút, tuy nhiên khi mua hàng thì Song Tử vẫn nên xem lại hóa đơn thật kỹ để tránh những sai lầm không đáng có. Ngoài ra thì bạn cũng nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền.

Gia đình không phải là chốn bình yên để bạn có thể về trong tuần này. Dường như mâu thuẫn giữa mọi người xảy ra liên tiếp và việc phải hòa giải khiến cho bạn cảm thấy đau đầu và bất lực. Công việc đã hút cạn sức lực của bạn rồi mà về nhà cũng không được yên ổn khiến cho bạn rất dễ nổi cáu đấy.

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Đừng lo lắng và chán nản, bạn phải vui mừng vì đây là cơ hội tốt giúp cho bạn phát triển sự nghiệp của mình. Nếu chỉ nỗ lực thôi thì không đủ để gặt hái được thành công điều quan trọng là phải trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức chuyên môn nữa.

Khoảng giữa tuần Cự Giải sẽ được đón nhận những điều bất ngờ và thú vị từ những người bạn của mình. Cũng từ đây mà tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ và hào hứng hơn, rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của người khác đang hướng về bạn đấy.

Thời gian cuối tuần thay vì đi chơi thì hãy bắt tay vào giải quyết những công việc riêng hoặc sắp xếp lại những việc mình đã làm được và chưa làm được. Sau đó hãy lên lên kế hoạch cho tuần mới của mình, Cự Giải nhé.

Coi bói tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi 2017, bước sang tuần mới Sư Tử toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc mà không bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng. Bạn hoàn toàn tỉnh táo và không bất kỳ sơ sót nào xảy ra. Có những khi bạn thấy khó chịu vì đồng nghiệp không hiểu bạn, nhưng thực tế là do cách diễn đạt không rõ ràng của bạn mà thôi, vì vậy đừng vội buông lời trách cứ người khác nhé.

Những ngày đầu tuần Sư Tử sẽ cảm thấy rất bối rối vì không biết nên làm gì cho hợp lý nhất. Thế nhưng, chính vào lúc này bạn sẽ thấy rất khó để phân biệt đúng sai, vì thế hãy cứ làm theo những gì mà trực giác mách bảo nhé.

Các bạn Sư Tử còn độc thân nên chờ đợi thêm một thời gian nữa vì dù có cố gắng thế nào đi nữa thì bạn cũng không thể thay đổi được tình hình. Vì thế không dại gì mà không tận hưởng khoảng thời gian độc thân vui vẻ này đi nhé.

Tử vi tuần sau từ 02/10 – 08/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của Xử Nữ, về phần công việc có nhiều bước đột phá. Nhờ sự cố gắng của bản thân, bạn đã hoàn thành công việc rất tốt, tuy nhiên theo http://skvty.com nếu biết hợp tác cùng đồng nghiệp thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều đấy. Xử Nữ đừng ôm hết việc vào mình mà hãy san sẻ cho người khác nữa nhé.

Chuyện tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, mặc dù chi vẫn lớn hơn thu nhưng không đáng lo ngại như trước kia nữa. Hãy lên một kế hoạch cân đối thu chi sao cho hợp lý nhất là được.

Trong tuần này, Xử Nữ cũng cần phải cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Đôi khi chỉ vì vài chuyện vặt vãnh nhưng lại khiến bạn đau đầu. Vào thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ cảm thấy bực bội vì mọi người muốn tác động làm thay đổi quyết định của bạn.

Tử vi tuần tới từ 02/10 – 08/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tuần này của bạn cho thấy, Thiên Bình sẽ đón nhận được nhiều niềm vui trong công việc, nhưng đừng để thành công làm giảm sút ý chí phấn đấu của bạn nhé. Một vài chuyện sẽ có diễn biến khó lường hơn vào khoảng giữa tuần, bạn cần phải hết sức tỉnh táo.

Vấn đề tài chính không được tốt lắm, Thiên Bình nên hạn chế tới những nơi quá đông người và phải đề phòng nạn cướp giật trong khi ra ngoài nhé. Nếu không muốn tiền đã ít lại càng ít hơn và rơi vào cảnh nghèo khổ thì nên thận trọng.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm trong tuần lúc thăng lúc trầm khiến tâm trạng của bạn cũng rối như tơ vò. Có những lúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau nhưng cũng có những lúc bất hòa tưởng chừng như không thể làm lành. Thế nhưng, Thiên Bình không cần phải lo lắng quá nhiều bởi cuối tuần là hai bạn lại nắm tay nhau đi chơi rồi đấy.

Dự đoán tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp trong tuần này đã đi vào quỹ đạo ổn định, bạn không còn thời gian để lười nhác nữa đâu nếu không muốn bị người khác bỏ lại phía sau nhé. Khi làm việc có có liên quan tới công văn, hợp đồng thì bạn nên giải quyết nhanh, đề phòng đối tác có sự thay đổi bất ngờ nhé.

Trong tuần, tình hình tài chính đã có chuyển biến tốt đẹp, những hợp đồng ký kết thành công sẽ mang tới cho Bọ Cạp một khoản tiền không nhỏ. Do đó, những ngày này bạn sẽ không phải đau đầu vì chuyện tiền nong nữa.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Nguyên nhân là do bạn chế độ ăn uống vô điều độ, không cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hơn nữa Bọ Cạp lại không chịu khó rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nên thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và dễ bị mắc các bệnh cảm cúm thông thường.

Tử vi tuần tới từ 02/10 – 08/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những bạn Nhân Mã đang có ý định nhảy việc thì nên cân nhắc bởi đây là thời điểm rất thích hợp. Thế nhưng chỉ nên quyết định khi đã suy nghĩ thật kỹ và được người thân tư vấn, nếu không thì bạn sẽ phải lãnh hậu quả xấu đấy.

Trong tuần, Nhân Mã nên đề phòng một số đồng nghiệp vì rất có khả năng họ sẽ chơi xấu sau lưng bạn. Lỗi do họ gây ra nhưng bạn lại là người phải gánh chịu hậu quả. Bạn vốn hiền lành tuy nhiên đừng cam chịu mãi như thế, hãy đứng lên bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình nhé.

Thời điểm này cũng không may mắn với Nhân Mã, bạn sẽ luôn phải tìm đường đi và tiến bước khi không có người đồng hành hoặc người hướng dẫn đi cùng. Có những lúc bạn gặp khó khăn vì không có ai bên cạnh, vì vậy hãy mạnh mẽ lên, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị đấy.

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như những ngày đầu tuần sẽ khá may mắn với Ma Kết. Nhưng hãy nhớ phải luôn thận trọng trong công việc bạn mới gặt hái được thành công. Chỉ cần một giây phút xao nhãng thôi thì bạn cũng sẽ bị người bắt bắt được nhược điểm.

Tự tin là yếu tố giúp Ma Kết dễ dàng vượt qua mọi thử thách, thế nhưng sự tự mãn sẽ mang tới rắc rối cho bạn đấy. Vì vậy, trong tuần này bạn không nên thể hiện hết năng lực của mình, đây là cách tốt nhất để tránh một số người ghen ghét và tìm cách hãm hại bạn nhé.

Cuối tuần, tình hình tài chính sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Lúc này Ma Kết mới thấy được tác hại của việc chi tiêu quá đà trước đó. Tuy nhiên có hối hận thì cũng đã muộn, hãy coi như đây là bài học kinh nghiệm cho mình để tránh mắc phải sai lầm tương tự trong tương lai nhé.

Tử vi tuần hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ 02/10 – 08/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần sẽ là ngày may mắn, thuận lợi nhất của Bảo Bình. Tuy nhiên bạn chỉ có thể gặt hái thành công trong công việc nếu bạn vẫn duy trì bản tính thận trọng của mình đấy. Chỉ cần một giây phút xao nhãng thôi thì bạn cũng sẽ bị người bắt bắt được nhược điểm.

Tự tin vào bản thân giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng sự tự mãn sẽ mang tới rắc rối cho Bảo Bình đấy. Chính vì thế trong tuần này bạn không nên thể hiện hết năng lực của mình, tránh một số người ghen ghét và tìm cách hãm hại bạn nhé.

Vào hai ngày cuối tuần vấn đề tiền nong sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Lúc này bạn mới thấy được tác hại của việc chi tiêu quá đà trước đó. Nhưng hối hận thì cũng đã muộn, vì vậy bạn hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho mình để tránh mắc phải sai lầm tương tự trong tương lai nhé.

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này Song Ngư sẽ tiếp nhận thêm những nhiệm vụ mới, nếu ai có ý định nhảy việc thì cũng không cần phải lo lắng quá nhé. Kiến thức chuyên môn bạn đã có, lại có thêm kinh nghiệm làm việc rồi cho nên dễ tìm được những việc ưng ý.

Những Song Ngư còn độc thân thường hay lo lắng đến chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên trong tuần này bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ chuyện này đâu. Khối lượng công việc lớn cùng những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đã đủ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Cuối tuần sẽ có một buổi tiệc đang chờ đợi bạn đấy. Có thể nói đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong tuần mà bạn cảm nhận được. Bạn hãy tận dụng thời cơ này để mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình ra nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận