12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-30-06-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 30/06/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơ hội mở ra tới tấp, hứa hẹn sẽ mang lại cho Bạch Dương những khoản lợi kếch xù. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy dành để suy nghĩ về những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Những ý tưởng tuyệt vời sẽ xuất hiện vào buổi chiều và Bạch Dương có thể chia sẻ chúng với những người mà bạn tin tưởng. Cuối ngày, bạn nên ra ngoài đi dạo để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi ngày mai 30/06/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Đôi lúc, Kim Ngưu làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nhé. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi ngày mới 30/06/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói nhận thấy với những giác quan sắc bén, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết mọi tình huống mà bạn phải đối mặt vào hôm nay. Không chỉ vậy, bạn còn luôn sáng suốt trước việc nắm bắt tín hiệu và đọc ra suy nghĩ âm thầm từ người đối diện. Hãy biết tận dụng khả năng đặc biệt này cho công việc nhé. Bạn sẽ không còn lúng túng khi phải tự mình xử lý vấn đề nữa..

 Tử vi ngày online 30/06/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và nỗ lực hết mình, thành công nhất định sẽ đến với Cự Giải. Mọi chuyện ở công ty sẽ diễn ra hết sức thuận lợi. Dù vậy, đời sống tình cảm lại xuất hiện đôi chút xáo trộn khiến niềm vui của Cự Giải không được trọn vẹn. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian trò chuyện và lắng nghe người thân.

Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Tử vi Thứ Sáu ngày 30/06 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thử nghiệm và phạm sai lầm là cách học hiệu quả nhất với bạn vào hôm nay. Bởi thế, đừng quá căng thẳng nếu một vài thí nghiệm của bạn thất bại cay đắng. Hãy coi chúng là cơ hội để rút ra bài học, bạn sẽ cảm nhận mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc quá sớm, bởi thành công thường nằm ở cuối con đường, và bạn cần đủ kiên trì mới có thể đi tới đó được.

Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Tử vi 2017 nhắc rằng Thiên Bình không được quên quan sát ánh mắt và sắc mặt của người đối diện trước khi phát ngôn. Ngoài ra, đây tuyệt đối không phải thời điểm thích hợp để bạn đề cập tới chuyện tăng lương hay thăng chức với sếp. Có lẽ từ hôm nay Thiên Bình cần rèn thói quen để ý quan sát mọi động thái dù nhỏ nhất của mọi người để hiểu được tâm tư và suy nghĩ của họ.

 Tử vi Thứ Sáu ngày 30/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho ngày mới.

Tử vi online ngày 30/06/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tiếp xúc với người lạ hóa ra lại là việc mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn bạn nghĩ, nhưng bạn vẫn cần tiếp xúc với họ nhiều hơn để đảm bảo mình không nhận thức sai lầm trong bất cứ giây phút nào. Bạn không cần nói những chuyện quá sâu sắc. Ngược lại, chỉ cần những câu chuyện nho nhỏ nhưng đủ vui và thú vị sẽ là chất xúc tác kéo hai bạn đến gần với nhau.

Đang tải...

 Tử vi ngày mai 30/06/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope ngày mới tin rằng mong muốn bấy lâu của Ma Kết sẽ sớm được đáp ứng. Bên cạnh đó, dự án do bạn phụ trách cũng sẽ diễn ra theo đúng tiến độ trong hôm nay. Một số Ma Kết sẽ phải đương đầu với vài ba nhiệm vụ cùng lúc mà không có ai giúp đỡ. Dù vậy, tâm trạng bạn vẫn rất tốt bởi mọi chuyện đến cuối ngày đều khép lại một cách thuận lợi, suôn sẻ. Xem bói tình yêu để biết hai bạn có hợp nhau không?

Tử vi Thứ Sáu ngày 30/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày hôm nay, do đó Bảo Bình hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày hôm nay, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

 Tử vi ngày mới 30/06/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những giấc mơ của bạn hôm nay chính là sự gợi mở bước đầu về những trở ngại mà bạn sẽ phải đối mặt trong khoảng thời gian sắp tới. Bởi thế, bạn cần hết sức chú tâm ghi nhớ từng chi tiết để có thể nghĩ về nó kĩ càng hơn và phần nào hiểu được mọi chuyện. Hãy tin tưởng bản thân mình, và mạo hiểm theo những gì trực giác mách bảo bạn.

Đang tải...

Bình luận