12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp có khả năng nhìn rõ lòng dạ kẻ tiểu nhân

Đang tải...

Trời sinh những con giáp này đã có khả năng nhìn người vô cùng chuẩn xác. Nhờ vậy, hiếm khi nào thấy họ bị kẻ gian lừa gạt, hãm hại hay dắt mũi. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp thông minh, có giác quan thứ sáu này nhé.

Con giáp tuổi Dần

Hầu hết mọi người đều cảm thấy sợ hãi tuổi Dần bởi vẻ ngoài lạnh lùng, cứng nhắc của họ. Do vậy, bản mệnh cũng hiếm khi bị kẻ tiểu nhân ủ mưu hãm hại hay ngáng đường. Con đường sự nghiệp của bạn vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Trong cuộc đời Dần có rất nhiều cơ hội làm giàu, thậm chí ngồi không cũng có tiền tiêu xài. Từ khi sinh ra, bạn được sống trong nhung lụa, ít khi phải bôn ba kiếm sống.

Top con giáp có khả năng nhìn rõ lòng dạ kẻ tiểu nhân

Top con giáp có khả năng nhìn rõ lòng dạ kẻ tiểu nhân

Khi  bước vào tuổi trưởng thành, có khả năng tự thân lập nghiệp, công việc ổn định, tuổi Dần chiếm được sự cảm mến của cấp trên, được tạo nhiều cơ hội tốt đệp thăng quan, tiến chức. Bản tính tuổi Dần khá nghiêm túc, kiên định và rõ ràng. Không bao giờ thiên vị hay đối xử với ai tốt quá mức và bạc đãi ai. Cũng vì tính cách này mà bạn được mọi người nể phục, tiểu nhân cũng dè chừng, không dám đến gần.

Đang tải...

Con giáp tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy những người tuổi Mão khá cầu toàn  trong công việc.  Những con giáp này thường sống vô cùng nguyên tắc, có trách nhiệm, hết mình vì công  việc.  Cũng vì vậy Mão luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Top con giáp có khả năng nhìn rõ lòng dạ kẻ tiểu nhân

Top con giáp có khả năng nhìn rõ lòng dạ kẻ tiểu nhân

Bản mệnh đi qua nhiề u khó khăn, vất vả, gian truân trong cuộc đời. Nhờ vậy, bạn tích lũy được không ít kinh nghiệm về cách nhìn nhận, đánh giá một người. Tuy nhiên, chính vì điều này khiến tuổi Mão có khá ít bạn bè trên vận trình phát triển của mình. Mỗi lần bạn tiếp xúc với ai đều sẽ nhận ra ngay người tốt hay kẻ xấu. Thế nên bạn ít khi bị tiểu nhân trở mặt, hãm hại. Cuộc sống của Mão khá hoàn hảo, có công ăn việc làm, tiền bạc cũng không bao giờ thiếu.

Con giáp tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Ngọ có tính cách khá phong lưu, đa tình, phóng khoáng. Họ yêu thích tự do, đam mê khám phá và mải miết trước các hành trình phát triển. Đa số người tuổi Ngọ nắm quyền hành trong tay, được mọi người nể phục.

Tuy vậy, tuổi Ngọ lại sống vô cùng có trách nhiệm với những công việc bản thân đang làm. Họ cũng là đứa con hiếu thảo, luôn yêu thương cha mẹ và dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Thời trẻ Ngọ sống khá phóng khoáng nên đa số kết hôn muộn. Tuy nhiên có gia đình rồi, bạn lại là người chồng/vợ tốt, biết lo lắng cho gia đình. Bên cạnh đó, đừng ai cả gan đụng vào Ngọ nếu không sẽ nhận hậu quả vô cùng khôn lường. Đặc biệt Ngọ không nói nhiều, luôn thể hiện bằng hành động. Tiểu nhân có muốn ám hại cũng không dám dùng  mưu với con giáp này.

Đang tải...

Bình luận