12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp xui xẻo, khổ sở vì hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Đang tải...

Bước ra khỏi Rằm tháng Giêng, các con giáp vẫn đang trong trạng thái hân hoan, hưng phấn sau những ngày tiệc rượu ê chề, nhàn rỗi. Tuy nhiên, những con giáp này nên đặc biệt cẩn thận kẻo khổ sở với hạn tiểu nhân. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Sau Rằm tháng Giêng, con giáp tuổi Tý đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn, biến động. Hầu hết những biến động này đều do những kẻ tiểu nhân gây nên. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách để giải quyết triệt để thì sẽ còn mệt mỏi khi rắc rối không ngừng ập tới.

Top con giáp xui xẻo, khổ sở vì hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Top con giáp xui xẻo, khổ sở vì hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Tốt hơn hết, tuổi Tý nên cẩn trọng trước mọi hành động của mình. Con giáp nên đặc biệt cẩn thận hơn, tránh sai sót, sơ hở kẻo kẻ gian lại tranh thủ thời cơ, hạ thấp uy tín của tuổi Tý. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp phải chuyện thị phi, nên tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo.

Xem bói tử vi cho thấy những bất cẩn trong quản lý sổ sách, giấy tờ có thể đưa con giáp này vào họa hao tài, tốn của, có tranh chấp về tiền bạc. Có chuyện gì cũng nên bình tĩnh, đừng nóng vội mà hỏng việc. Có lúc lộc sắp về nhưng bạn bốc đồng xốc nổi nên khiến lộc lỡ mất khỏi tầm tay đó.

Con giáp tuổi Dậu

Sau Rằm tháng Giêng, con giáp tuổi Dậu cũng phải đương đầu với vô vàn công việc nổi cộm khi mà không ngừng bị tiểu nhân quấy phá. Những khó khăn này khiến con giáp khó đạt được mục tiêu như mong muốn, khó hoàn thành nhiệm vụ. Bản mệnh phải cạnh tranh khá nhiều, bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho công việc mới giữ vững được vị trí của mình, càng chẳng nói đến việc thăng tiến khó khăn tới mức nào.

Đang tải...
Top con giáp xui xẻo, khổ sở vì hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Top con giáp xui xẻo, khổ sở vì hạn tiểu nhân sau Rằm tháng Giêng

Cuộc sống thị phi vốn chẳng ai mong muốn cả. Tuy nhiên, thị phi, cản trợ lại kéo đến liên hồi khiến con giáp mệt mỏi, khó thoải mái tinh thần làm việc trong khoảng thời gian tới. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Bản mệnh nên giữ mình, tránh tai họa kéo đến ngày càng nhiều, càng để cho cảm xúc dẫn dắt thì càng dễ mắc phải sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được, chỉ có thể chờ đến khi ngọn lửa tự lụi tàn, mà khi ấy bản thân mình có khi cũng bị lửa thiêu đốt cũng nên.

Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 cho thấy vận trình những người tuổi Thìn không được tốt sau khi bước qua Rằm tháng Giêng. Những người này cố gắng để bước vào tình yêu. Tuy nhiên vận số khiến họ tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng. Lịch ngày tốt cảnh báo những chú Rồng cần phải thận trọng bởi bản mệnh có thể gặp họa do tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình.

Tuổi Thìn nên cân nhắc lại lòng tin của mình, tránh tin người thái quá, ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Đừng quyết định mọi chuyện quá vội vàng. Bất cứ 1 mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh. Bạn càng nóng vội đưa ra lựa chọn thì khả năng mắc sai lầm lại càng cao. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

Đang tải...

Bình luận