12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp may mắn phát tài ngay dịp Rằm tháng Giêng

Đang tải...

Trong dịp Rằm Tháng Giêng, những con giáp này vô cùng may mắn khi được thượng đế ưu ái, thần tài chiếu mệnh, phát tài ngay dịp Rằm tháng Giêng đang tới gần. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Không thể không nhắc đến tên con giáp tuổi Tý nếu nói đến người sở hữu vận may trong khoảng thời gian trước Rằm tháng Giêng này. Càng gần rằm tháng Giêng 2019, con giáp này càng đứng trước những cơ hội lớn, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Tý nhận được sự thay đổi khá lớn trong vận trình cuộc sống của mình. Quý nhân  chỉ lối dẫn đường giúp bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì chắc chắn tiền bạc sẽ chẳng cần phải lo lắng gì cả.

Top con giáp may mắn phát tài ngay dịp Rằm Tháng Giêng

Top con giáp may mắn phát tài ngay dịp Rằm Tháng Giêng

Xem tử vi năm 2019 cho thấy trong dịp này nhiều cát tinh chiếu mệnh. Nhờ vậy, dù không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào nhưng tuổi Tý vẫn được nhiều người dẫn lối chỉ đường. Thêm vào đó, bản thân con giáp này chẳng hề ngần ngại mà mạo hiểm, tài lộc dường như tự động đi theo bản mệnh vậy.

Con giáp tuổi Thân

Bước sang tháng Giêng, người tuổi Thân nhận được vô cùng những điều may mắn. Bản mệnh chẳng cần cầu tài, cầu lộc gì mà tài vận vẫn cứ đến bên tay. Nằm trong số những con giáp phát tài khi ngày Tết Nguyên Tiêu tới gần, song không vì thế mà tuổi Thân trở nên lười biếng. Tiền bạc về nhà nhiều càng khiến cho bản mệnh hừng hực khí thế, có thêm động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa.

Vận may đang nghiêng hoàn toàn về phía con giáp tuổi Thân. Tiền đến từ nguồn thu chính không nhiều mà chủ yếu đến từ nguồn thu phụ. Công việc kinh doanh của tuổi Thân càng làm càng tốt, khách hàng nghe tiếng rủ nhau mà tới.

Bản mệnh có thêm nguồn thu nhập từ những nghề tay trái.  Với tuổi Thân, khoảng thời gian nghỉ ngơi chính là lúc con giáp vừa làm vừa thư giãn bản thân, kiếm thêm được thu nhập cho mình từ ngay những thứ vốn ban đầu tưởng chừng chỉ là thú vui đơn giản. Đặc biệt, sau dịp Rằm tháng Giêng, người tuổi Thân rất vượng vận quý nhân, khởi sự lớn nhỏ đều có người trợ giúp.

Con giáp tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2019 cho thấy tuổi Sửu nhận được nhiều may mắn tốt lành ngay từ những tháng đầu tiên của năm mới. Vận trình cũng trở nên khởi sắc rực rỡ, thoát khỏi những ưu phiền, lo lắng trước đây. Đặc biệt, con giáp này có khả năng chiêu tài cực kì tốt, khoảng thời gian này lại có thêm cát tinh trợ lực nên làm gì cũng sẽ dễ dàng thành công hơn gấp nhiều phần, tài lộc thu về cũng nhiều không kể xiết. Đọc ngay Gợi ý trước và sau Rằm tháng Giêng mặc màu gì để tài lộc luôn tràn trề

Đang tải...

Vận trình tài lộc của tuổi sửu càng thịnh vượng trong thời điểm Rằm tháng Giêng âm lịch này. Dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì đều gia tăng vô cùng nhanh chóng, tiềm năng trở nên đại gia của con giáp này không hề nhỏ chút nào đâu nhé.

Đang tải...

Bình luận