12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tử vi tháng 3/2019: Top con giáp điêu đứng vị gặp hạn tiểu nhân

Đang tải...

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch cho thấy những con giáp này cần đề phòng, thận trọng kẻo gặp phải hạn tiểu nhân. Cùng boi.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp xui xẻo này nhé.

Con giáp tuổi Dậu

Tử vi tháng 3 dương lịch cho thấy vận trình tuổi Dậu khá lao đao, điêu đứng khi mà không ngừng bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Điều này khiến bản mệnh khó đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Bản mệnh phải cạnh tranh khá nhiều, bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho công việc mới giữ vững được vị trí của mình, càng chẳng nói đến việc thăng tiến khó khăn tới mức nào.

Tử vi tháng 3/2019: Top con giáp điêu đứng vị gặp hạn tiểu nhân

Tử vi tháng 3/2019: Top con giáp điêu đứng vị gặp hạn tiểu nhân

Bản mệnh không muốn gặp thị phi. Tuy nhiên, thị phi cứ liên tục quẩn quanh khiến con giáp điêu đứng, lao đao. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Bản mệnh nên thẩn trọng, kiềm chế cảm xúc của bản thân. Càng hành động cảm tính, kẻ xấu càng có nhiều cơ hội chơi xỏ, dễ dẫn tới phạm sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được, chỉ có thể chờ đến khi ngọn lửa tự lụi tàn, mà khi ấy bản thân mình có khi cũng bị lửa thiêu đốt cũng nên.

Con giáp tuổi Tý

Xem bói tử vi cho thấy tháng 3 dương lại mang đến khá nhiều lao đao, vất vả cho con giáp tuổi Tý. Phần lớn, những vấn đề này đều do kẻ tiểu nhân gây ra. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách để giải quyết triệt để thì sẽ còn mệt mỏi khi rắc rối không ngừng ập tới.

Bản mệnh gặt hái được không ít thành tựu trong khoảng thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, điều này lại vô tình khiến tuổi Tý rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân. Bạn bị chúng chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc.

Tử vi tháng 3/2019: Top con giáp điêu đứng vị gặp hạn tiểu nhân

Tử vi tháng 3/2019: Top con giáp điêu đứng vị gặp hạn tiểu nhân

Bản mệnh nên cẩn trọng hơn với những điều mình đang làm để không phạm phải sai lầm, khiến kẻ xấu tranh thủ thời cơ. Nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng rồi “giậu đổ bìm leo”.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi năm 2019, vận trình tình cảm của những người tuổi Thìn trong tháng 3/2019 này không được ổn định. Bản mệnh vốn dĩ đã rất cố gắng để có thể mở lòng mình đón nhận tình yêu, nhưng khổ nỗi lại đặt lòng tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng.

Bản mệnh cần đặc biệt cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa gạt cả tiền lẫn tình trong khoảng thời gian này. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình.

Đang tải...

Đặc biệt, tuổi Thìn nên tránh tin người thái quá kẻo bị lừa gạt cả tiền lẫn tình. Không nên quyết định quá vội vàng bất cứ chuyện gì hay bắt đầu một mối quan hệ  nào cũng cần thời gian lâu dài để chứng minh. Bạn càng nóng vội đưa ra lựa chọn thì khả năng mắc sai lầm lại càng cao. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

Đang tải...

Bình luận