12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp chung thủy, tuyệt đối không bỏ rơi bạn đời khi nghèo khó

Đang tải...

Trời sinh những con giáp chung thủy. Họ một lòng một dạ vì người mình yêu, tuyệt đối không bỏ rơi họ mỗi khi gặp khó khăn, nghèo khổ. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi đặc biệt chăm chỉ, luôn luôn nhiệt tình nên nhận được tình cảm yêu quý của hầu hết mọi người. Con giáp có tài năng giao tiếp nên nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người, nhất là với những người khác phái. Khi nhìn vào tuổi Hợi luôn thấy một sức hút khó cưỡng lại được. Khi bạn tiếp xúc với ai đều mang lại cảm giác an toàn và thoải mái. Cũng vì đó mà bạn luôn được mọi người tán tỉnh, muốn có mối quan hệ lâu dài.

Tất nhiên, những người tuổi Hợi không mưu tính đến chuyện kết hôn khi còn  trẻ. Bạn luôn dành hết tâm huyết cho công việc nên chuyện trăm năm tạm gác sang một bên. Nhưng một khi đã có ý định kết hôn, bạn khá nghiêm túc và trách nhiệm. Con giáp này sẽ là người vợ/chồng chung thủy, một lòng một dạ với bạn đời của mình.

Con giáp tuổi Ngọ

Ngọ là người phóng khoáng, thích bay nhảy tìm kiếm những điều mới lạ. Khi còn độc thân, bạn khó ngồi yên một chỗ mà luôn vận động, tìm tòi. Ai cũng nghĩ Ngọ rất phong lưu, đa tình, được nhiều người theo đuổi nên sẽ có tính lăng nhăng. Nhưng không, một khi đã yêu ai là bạn luôn chung thủy tuyệt đối, không bao giờ có tư tưởng “bắt cá hai tay”.

Top con giáp chung thủy, tuyệt đối không bỏ rơi bạn đời khi nghèo khó

Top con giáp chung thủy, tuyệt đối không bỏ rơi bạn đời khi nghèo khó

Một khi đã tính đến chuyện kết hôn, tuổi Ngọ vô cùng nghiêm túc. Bạn ít khi khiến người bạn đời của mình phải buồn phiền. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn là người vợ/chồng có trách nhiệm, luôn quan tâm đến cảm xúc của những thành viên trong gia đình. Dù có rất nhiều người vây quanh tán tỉnh, nhưng bạn không bao giờ sa ngã.

Con giáp tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu đặc biệt có vẻ bề ngoài ưa nhìn. Xung quanh  họ có rất nhiều người tán tỉnh, mong muốn trở thành bạn đời. Họ nhận được khá nhiều lời tỏ tình ngay từ khi đi học. Đến khi lớn lên đi làm và có gia đình, những lời ong bướm đó cũng ngày một tăng lên. Tuy nhiên Sửu không bao giờ có ý định phản bội người bạn đời của mình. Bạn luôn biết cách từ chối khéo léo không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Xem bói tử vi cho thấy Sửu chung thủy, luôn hết lòng khi yêu.

Đang tải...
Top con giáp chung thủy, tuyệt đối không bỏ rơi bạn đời khi nghèo khó

Top con giáp chung thủy, tuyệt đối không bỏ rơi bạn đời khi nghèo khó

Con giáp tuổi Mùi

Coi bói tử vi cho thấy con  giáp tuổi Mùi khi đã xác định mục tiêu để theo đuổi thì nhất định không từ bỏ. Họ hài hòa, vui vẻ, nhiệt huyết, khiêm tốn trong mắt hầu hết mọi người. Tuy nhiên, cũng vô cùng kiên định, cố chấp để theo đuổi mục tiêu của mình. Họ nhất định chiếm hữu được trái tim đối phương bằng chiến lược tán tỉnh nhẹ nhàng và chu toàn nhất một khi đã để ý đến bất kỳ ai. Dù rằng có mất bao nhiêu thời gian để “cưa cẩm” đối phương, con giáp tuổi Mùi cũng sẽ dốc lòng cho đến khi đối phương bị thuyết phục.

Khi bước vào tình yêu, con giáp tuổi Mùi luôn hết lòng vì đối phương. Họ sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc gia đình, hạnh phúc hôn nhân. Tính cách của họ rõ ràng, quyết đoán. Cho dù bản thân phải chịu thiệt thòi, bớt một chút lợi ích cá nhân, người tuổi Mùi cũng cam chịu.

Đang tải...

Bình luận