12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tìm kiếm những con giáp phát tài, phát lộc, tiền về ngập két trong năm 2019

Đang tải...

Vận khí hanh thông, niềm vui phới phới sẽ đến với những con giáp này sau khi bước sang năm 2019. Cực khổ bấy nhiêu đã đủ rồi, những con giáp này hãy mau mau mang túi ba gang mang đi mà đựng tiền về đi nhé.

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý nổi danh là con giáp thông minh, lém lỉnh, nhanh nhẹn. Bản mệnh luôn tự mình vươn lên, làm giàu bằng đôi bàn tay trắng, chẳng cần cậy nhờ vào ai vẫn có thể làm chủ đời mình, tự thân lập nghiệp. Trước năm 25 Tý đã có tiền chất đầy nhà, tiêu xài thả ga cũng không hết.

Tìm kiếm những con giáp phát tài, phát lộc, tiền về ngập két trong năm 2019

Tìm kiếm những con giáp phát tài, phát lộc, tiền về ngập két trong năm 2019

Bản thân tuổi Tý có chí tiến thủ. Dù có tiến thân nhanh chóng trên con đường sự nghiệp cũng không bao giờ ngủ quên trong chiến thắng. Năm 2019  tới, nhờ rơi vào cục diện thiên thời, địa lợi, nhân hòa Tý sẽ làm đâu thắng đó, tiền tình mỹ mãn.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân hiền lành, lương thiện. Trời sinh con giáp cần cù, không ngại khó, không ngại khổ. Bản mệnh cho rằng, trong cuộc sống mọi sướng khổ đều do mình mà ra. Bởi vây, con giáp không ngừng nghỉ nỗ lực cố gắng để đạt được thành công như hiện tại.

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 cho thấy đã đến lúc tuổi Thân khổ tận cam lai. Cuộc sống  con giáp sẽ nở hoa ngay từ những ngày đầu tiên bước sang năm mới. Không những công việc suôn sẻ thuận lợi mà còn có cơ hội làm giàu trong thời gian ngắn. Từ giữa năm trở về sau, cuộc sống viên mãn đủ đầy, không những lấy lại được những gì đã mất mà còn thịnh vượng không ngờ.

Con giáp tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là những người có ý chí kiên định, mạnh mẽ, luôn tham vọng và mong muốn xây dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc. Đa số những người tuổi Dần biết đặt mục tiêu trong cuộc sống, họ lấy đó làm mốc và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được.

Đang tải...
Tìm kiếm những con giáp phát tài, phát lộc, tiền về ngập két trong năm 2019

Tìm kiếm những con giáp phát tài, phát lộc, tiền về ngập két trong năm 2019

Tuổi Dần sinh ra đã được ưu ái mang mệnh phú quý. Mọi chuyện họ làm, họ đầu tư đều sẽ sinh lời, gặt hái được thành công. Chỉ có điều, con giáp có đủ kiên nhẫn để theo đến cùng hay không thôi. Vừa bước chân sang năm 2019, tuổi Dần đã nhanh chóng được đón lộc trời cho, không chỉ có quý nhân phương xa giúp đỡ mà bản thân họ cũng tự tạo cơ hội làm giàu cho chính mình.

Con giáp tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ tròi sinh không nhận được nhiều may mắn. Những người này phải trải qua nhiều thất bại, cơ cực, nếm mật nằm gai mới chạm tay vào thành công nhưng một khi đã thành công họ sẽ giàu có không ai bì kịp. Con giáp thông minh, khéo léo, biết cách đối nhân xử thế trong giao tiếp ứng xử. Nhờ đó họ gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, là những quý nhân ngầm giúp sức cho sự nghiệp của con giáp này.

Năm 2018 này không mang lại nhiều may mắn cho tuổi Tỵ. Tuy nhiên đời sống bản mệnh vẫn ở mức khá. Sang năm 2019 mọi vận xui ở lại phía sau, nhường đường cho may mắn, tiền tài, danh vọng lũ lượt tràn vào nhà con giáp này.

Con giáp tuổi Mão

Xem bói tử vi tuổi Mão có nhiều cơ hội đón tin vui về đường tài lộc. Tiền bạc trong năm này của người tuổi Mão chủ yếu đến từ nghề tay trái hay việc kinh doanh, đầu tư. Bạn nên tập trung đầu tư nhiều vào các dự án liên quan đến nhà đất hay lĩnh vực ẩm thực, giải trí sẽ có lợi hơn. Những chú Mèo có sự chu đáo, cẩn trọng cần thiết khi tiến hành đầu tư, giảm bớt những rủi ro có thể gặp phải do hành sự bất cẩn, bốc đồng mà nên.

Nguồn thu nhập chủ yếu của tuổi Mão  đến từ các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh cần chú ý duy trì, phát triển các mối quan hệ cũ và mới, chắc chắn sẽ có lúc cần phải dùng đến.

Xem thêm bài viết Top những con giáp nữ xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên để biết bạn có lọt top không nhé

Đang tải...

Bình luận