12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12-2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12-2018 về vận mệnh, công danh, tài lộc, tình duyên: Tuổi sửu được Bách Việt đào hoa trợ vận, tài lộc dồi dào. 

Xem tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu đang bị đặt trước sự lựa chọn quan trọng. Tình cảm không dễ dàng mới có được nhưng lại có rào cản trước mắt. Tuy nhiên, tự bản thân tuổi Sửu phải có lối đi riêng cho mình, không ai có thể can thiệp giúp bạn được cả.

Bách Việt đào hoa trợ mệnh, cung đường tình cảm con giáp nhiều bình yên. Điều bạn cần làm lúc này là kiên định với tình yêu hiện tại, nhất nhất theo đuổi. Nếu bạn chấp nhận từ bỏ thì không tránh được tổn thương, nhưng rồi cũng có cánh cửa khác mở ra đón hạnh phúc về.

Xem tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12-2018 của 12 con giáp

Chính Tài và Thiên Tài hộ mệnh, con đường tài lộc theo đó cũng dồi dào theo. Tuần này là thời điểm phát tài cho tuổi Sửu. Bản mệnh không nên để chuyện tình cảm chi phối quá nhiều đến cảm xúc bản thân. Nên bình tĩnh tìm cách nắm bắt cơ hội phát tài, chớ nên để đến lúc cơ hội vụt qua rồi mới nuối tiếc.

Xem tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần này cho thấy cát hung đan xe trên cung mệnh tuổi Dần. Cung đường tình duyên trong tuần không mất ổn định. Hai bạn thường xuyên xảy ra cãi vãi, hợp rồi tan, nhưng tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau.

Thiên Quang kề sát khiến con giáp long đong lận đận trong công việc. Những mối quan hệ hợp tác đóng vai trò khá quan trọng, con giáp nên đặc biệt lưu tâm.  Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn.

Tài lộc trong tuần không tốt. Hung tinh vẫn chiếu mệnh, xua đuổi mọi cơ hội trong tuần. Con giáp nên tiết kiệm để duy trì nguồn tài chính của mình. Thêm nữa, Kiếp Tài cũng cảnh báo về nguy cơ con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản nữa.

Xem tử vi tuần mới tuổi Mão

Con đường công danh tuổi Mão có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến lớn trong tuần này. Nhiều cơ hội lớn giúp bản mệnh thừa dịp thể hiện bản thân. Ấn Quan tương hợp, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay.

Vận trình tình cảm tỏng tuần không được thuận lợi. Bạn khá yếu đuối, bị lụy. Điều này có thể khiến người yêu bạn cảm thấy nhàm chán, thất vọng về bạn. Bạn trân trọng tình cảm mình đang có nhưng đối phương lại cho rằng bạn là kẻ lụy tình và muốn đạp đổ tất cả.

Tài lộc dồi dào trong tuần , con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, kiếm được bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu. Nhiều chuyện ngoài ý muốn nhưng không có tiền để giải quyết có thể khiến con giáp mệt mỏi, căng thẳng. Thực Thần cho thấy nên tập trung làm ăn thì sẽ tốt hơn.

Xem tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy hung tinh Bạch Hổ đang treo trên đầ u tuổi Thìn. Xem bói tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp họa trong khoảng thời gian sắp tới. Trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ bình tĩnh thì mới tìm được cơ hội để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Vận trình tình cảm trong tuần không được tốt. Con giáp khá cứng nhắc, bảo thủ vô tình tạo ra cảm giác ngột ngạt giữa hai người. Bản mệnh luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm rời xa nhau.

Vận trình tài lộc khá ổn trong tuần. Cho dù con giáp là người làm công ăn lương hay là dân kinh doanh buôn bán cũng sẽ có nhiều cơ hội để nắm giữ tiền bạc. Cát tinh Thực Thần cho thấy tài lộc luôn sẵn sàng tìm đến cửa nhà con giáp.

Xem tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần cho thấy may mắn đang bắt đầu mỉm cười với tuổi Tỵ. Hung tinh đã dần luân chuyển đi xa, cát khí vượng lên. Vận trình tình cảm theo đó cũng tiến triển ngọt ngào theo, được đôi bên gia đình chấp thuận và ủng hộ.

Bản mệnh nên tranh thủ nắm bắt cơ hội lộc phát tài được gửi đến ngay thời điểm đầu tuần. Chính tài chiếu mệnh mang đến nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập lớn và ổn định. Tuy nhiên cũng cần lưu ý với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, chớ dại mà cho người khác vay tiền tùy tiện.

Xem tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12-2018 của 12 con giáp

Hung tinh Thương Quan án ngữ khiến công việc bản mệnh gặp nhiều bất ổn. Khi làm bất cứ việc gì, con giáp nên mềm mỏng hơn, tìm cách xử lý thỏa đáng nhất. Sự nóng nảy, bốc đồng của bạn có thể khiến cho cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bạn trong thời gian tới.

Xem thêm Tử vi năm 2019 tuổi Tỵ: Xung Thái Tuế chiếu mệnh, hung tinh dày vò để nắm được tình duyên, công danh, sự nghiệp bản mệnh trong năm tới.

Xem tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên nhanh chóng lên kế hoạch tiến công nếu đã có người thầm thương. Xem tử vi tuần mới cho thấy câu chuyện này sẽ có cái kết đẹp. bởi người ấy cũng đang rất có cảm tình với bạn. Đọc thêm 15 lỗi phong thủy cản trở nhân duyên thường gặp

Đang tải...

Hung tinh Âm Sát chủ về nghi kị, hiểm lầm kề sát gây nên nhiều bất lợi trong tuần. Hai bạn thường xuyên cãi vã, tranh luận, thậm chí là xô xát. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho tình cảm nhiều năm trở thành cát bụi, bạn nên suy nghĩ thật kĩ để khỏi mắc sai lầm.

Tài lộc trong tuần đẹp, con giáp nên tận dụng thời cơ để  tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy vẫn còn vung tay quá trán trong khoản tiêu xài, mua sắm, nhưng Thực Thần vẫn đảm bảo cho nguồn tài lộc dồi dào.

Xem tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhận được nhiều sự an ủi, động viên của người thân, đồng nghiệp trong tuần.Bạn nên mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện tình cảm sớm nhất. Người ấy hết lần này tới lần khác khiến bạn tổn thương, khả năng cao tuần này sẽ xảy ra chuyện lớn, dễ dẫn đến tan vỡ.

Công danh, sự nghiệp trong tuần long đong, lận đận khiến con giáp mệt mỏi, lo âu. Hung tinh  Thiên Hình mang tuổi Mùi đến trạng thái tự kiêu. Thành công trước đó khiến bạn trở nên cao ngạo. Bạn không còn biết ẩn mình chờ thời, nhẫn nhịn khi có tranh cãi mà sẵn sàng đạp đổ tất cả.

Trong tuần 51 này tài lộc của bản mệnh cực vượng. Các khoản thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể. Bản mệnh biết cách lợi dụng ưu thế của mình để nắm bắt thị trường và làm nên những thành công vang dội, lợi nhuận thu về lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Xem tử vi tuần mới tuổi Thân

Hung tinh Ngũ Quỷ chiếu mệnh trong tuần khiến bản mệnh rơi vào vòng xoáy trong cát có hung. Sự nghiệp tưởng chừng như đang ổn định, thuận buồn xuôi gió,  không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị.

Cát tinh Ấn Quan hiệp sức giúp mọi chuyện dừng lại kịp lúc, chưa có biến cố nào quá xấu xảy nên. Tuy nhiên, tuổi Thân cần phải kiểm điểm lại chính bản thân mình khi đã lơ là cảnh giác, ngủ quên trên chiến thắng mà vô tình quyên mất nguy hiểm vẫn đang rình rập.

Xem tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tuổi Dậu đào hoa vượng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn ai trong số những người đang theo đuổi, bày tỏ tình cảm với mình. Bạn nên học cách lắng nghe trái tim để cảm nhận được ai mới là người phù hợp.

Trong tuần, mọi vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh tuổi Dậu có thể an tâm làm bất cứ việc gì mình muốn. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều cách giải quyết hợp lý và hiệu quả cho những vấn đề bất ngờ phát sinh, nhờ thế hạn chế được sự thiệt hại về tài sản.

Xem tử vi tuần mới tuổi Tuất

Hung tinh chiếu mệnh trong tuần, bản mệnh có nguy cơ đứng trước nhiều khó khăn, bất lợi. Trở ngại lớn trong cuộc sống khiến con giáp khó có thể vượt qua. Trước hết là vận trình tình cảm không được như ý muốn. Thiên Nguyệt hung tinh khiến cho bản mệnh lo nghĩ quá nhiều mà nảy sinh những suy nghĩ thiếu thực tế.

Tuổi Tuất độc thân bị thúc ép tìm kiếm một nửa, luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Bản thân bạn thấy chưa đến lúc, duyên phận cũng chưa đủ chín muồi, cần phải chờ đợi thêm nhưng người thân chẳng hiểu cho điều đó, khiến cho tuổi Tuất đôi khi chán nản và thất vọng với chính bản thân mình.

Xem tử vi tuần mới tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy thời điểm này tuổi Hợi khá nôn nóng. Tết sắp về rồi mà chuyện tình cảm bản mệnh vẫn còn lửng lơ. Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh có thể sẽ có tin vui, tìm được người mình yêu thương.

Chính Ấn và Chính Quan cùng nhau rọi chiếu giúp công việc bản mệnh ổn định, có nhiều cơ hội để thăng tiến, thể hiện bản thân. Cơ hội thành công đối với con giáp trong tuần này là rất lớn. Tuổi Hợi có nhiều cơ hội để cất nhắc lên vị trí cao xứng đáng với năng lực của bản thân hơn.

Kiếp Tài chặn đứng trước cửa nhà khiến tài lộc tuổi Hợi có nhiều vất vả. Cơ hội làm ăn không nhiều, tiền bạc khó giữ lại.  Mong tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có cơ hội.

Đang tải...

Bình luận