12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Gọi tên những con giáp hiếu thảo với cha mẹ, giàu tình cảm

Đang tải...

Trời sinh những con giáp hiếu thảo, giàu tình yêu thương. Dù đi đâu, làm bất cứ điều gì, những con giáp này vẫn nhớ tới ba mẹ đầu tiên. Cùng boi.vn gọi tên những con giáp đáng trân trọng này nhé.

Con giáp tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất chính trực, kiên trung, trọng nghĩa tình. Họ thường xuyên giúp đỡ, ra tay bảo vệ người khác. Đặc biệt, con giáp luôn xem trọng lời hứa. Một khi đã hứa gì với ai thì chắc chắn sẽ thực hiện cho bằng được. Đối với người ngoài họ đã vậy thì với tình thân và người trong nhà thì còn hơn thế nữa.

Gọi tên những con giáp hiếu thảo với cha mẹ, giàu tình cảm

Gọi tên những con giáp hiếu thảo với cha mẹ, giàu tình cảm

Tuổi Tuất luôn giữ mình để trở thành đứa con ngoan trong mắt ba mẹ. Đặc biệt,  họ luôn hiếu thuận và hướng về gia đình. Họ sống truyền thống nên tự nhiên cũng được các thần linh chăm sóc tận tình. Thần tài luôn tìm đến, trong cuộc sống hay nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ quý nhân, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tài lộc ngày càng thịnh vượng.

Con giáp tuổi Thân

Trời sinh con giáp tuổi Thân hiền lành chất phác. Họ cần mẫn, siêng năng làm việc, lao động, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Tuổi Thân khá nóng tính, hơi khắt khe trong công việc. Tuy nhiên, xét về trách nhiệm thì không ai bì kịp, đặc biệt là luôn có trách nhiệm với bố mẹ, với hạnh phúc của gia đình. Nhờ đó vận may và phúc đức của tuổi Thân được tích lũy từng ngày.

Gọi tên những con giáp hiếu thảo với cha mẹ, giàu tình cảm

Gọi tên những con giáp hiếu thảo với cha mẹ, giàu tình cảm

Tuổi Thân nhận được nhiều phúc đức từ ơn trên nhờ sống hiếu thuận với ba mẹ.  Con giáp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Xem tử vi 2019 cho thấy thần Tài án ngữ trong nhà giúp con giáp gặt hái được nhiều thành công vang dội. Không những thế, nhờ lòng hiếu thảo tuyệt vời của họ mà cứ mỗi năm trôi qua, vận may tuổi Thân lại tăng thêm một bậc. Hậu vận, tuổi Thân sẽ có cuộc sống an yên sung túc khiến ai cũng ghen tị.

Đang tải...

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi hiền hòa, dịu dàng, đầm ấm. Những người tuổi này sở hữu trái tim vô cùng ấm nóng và giàu lòng nhân ái. Tình yêu thương của họ phủ sóng khắp nơi, đặc biệt là gia đình. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với họ chính là cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, gặp rồi lại muốn gặp nữa, nói chuyện rồi lại muốn tâm sự nhiều hơn.

Là con giáp xem trọng tình cảm, ân nghĩa, con giáp luôn chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Lòng hiếu thảo của con giáp không loại thước đo nào có thể đo hết được. Sau khi trưởng thành, dù được dựng vở gả chồng ở xa hay gần, lòng họ lúc nào cũng hướng về gia đình, cố gắng hết sức để làm trọn đạo hiếu làm con. Bởi vậy, tuổi Mùi luôn xếp top những con giáp hiếu thảo nhất.

Xem thêm bài viết Tìm kiếm những con giáp phát tài, phát lộc, tiền về ngập két trong năm 2019.

Đang tải...

Bình luận