Đang tải...
12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 03/2020

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi tháng 03/2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 08/02/2020 đến ngày 08/03/2020 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 03/2020 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2020 dương lịch năm 2020 của 12 con giáp dự báo đây không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Tý tiến hành những kế hoạch lớn của mình, bởi có đầy rẫy khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Con giáp này phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt không chỉ đến từ đối thủ mà còn đến từ ngay những người đồng nghiệp xung quanh.

Theo lịch âm cho thấy ngày thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc của bản mệnh khá sáng. Tuy nhiên, đây là điềm báo tài lộc bất ngờ, dễ đến mà cũng dễ đi, cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng. Thu nhập trong tháng này phần nhiều đến từ nghề tay trái. Tuổi Tý nên cân đối sắp xếp thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc chính của mình.

Đường tình duyên của tuổi Tý không có nhiều tín hiệu vui. Cục diện Tý Mão tương hình cảnh báo về những vết rạn nứt đã xuất hiện từ lâu nhưng nay mới thực sự hiển hiện rõ ràng. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện không đáng nói. Điều này có thể do bức xúc dồn nén lâu ngày nhưng không được giải quyết mà ra.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không có gì đáng lo ngại cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần nhớ phải giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Đừng âu sầu, ủ rũ mà tự khiến cho mình mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, con giáp cũng nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như giải tỏa tâm trạng.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Sửu trong tháng muốn có được bất cứ thứ gì cũng đều phải dựa vào chính sức mình, chẳng thể nào trông chờ vào sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Tử vi báo hiệu 1 tháng tất bật, chạy ngược chạy xuôi để lo công chuyện mà chưa chắc đã đạt được kết quả như ý. Khối lượng công việc của con giáp này cũng tăng lên đáng kể, khoảng thời gian nghỉ ngơi tháng Giêng đã hết.

Bạn đam mê công việc nhưng điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm cá nhân. Tuổi Sửu chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy, mâu thuẫn dễ nảy sinh do đôi bên chưa hiểu và thông cảm cho nhau.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi dần cũng đã có được những bước tiến khá lý tưởng. con giáp này sẽ đạt được bước thăng tiến trong công việc, cũng được quý nhân tương trợ.

Bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuổi Dần cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng về vấn đề tài chính nên dù có biến cố xảy ra thì vẫn có tiền đến với bạn. Trong tháng này thu nhập của con giáp chỉ tăng tiền ở mức độ nhỏ chứ chưa đạt được sự bùng nổ.

Đường tình duyên của con giáp này có phần hanh thông, thuận lợi hơn nhiều hơn so với trước đó. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình và có thêm nhiều khoảnh khắc bất ngờ.

Phương diện sức khỏe trong tháng này không được khả quan cho lắm. con giáp này cũng có rất nhiều nỗi lo lắng, không được an yên khiến cho tinh thần luôn trong tình trạng căng thẳng.

Tử vi tháng 03/2020 của tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong tháng 3/2020 có phần ảm đạm. Con giáp này dù có rất nhiều cố gắng nhưng cũng khó tìm được cơ hội để khẳng định mình. Không phải không có năng lực, song trong tháng có Thiên Quan nhập mệnh, tiểu nhân sẽ ngăn cản những bước phát triển của bản mệnh.

Tài vận trong tháng không được tốt. Người làm công ăn lương cứ ngỡ sau những nỗ lực của mình thì thời cơ tăng lương thăng chức sắp đến, nhưng chỉ tiếc rằng đó vẫn chỉ là mơ ước của con giáp này mà thôi. Thái Tuế có thể sẽ ngăn trở con đường phát tài của tuổi Mão, việc kiếm tiền trở nên khó khăn bởi kinh doanh không thuận lợi.

Con giáp này còn đang phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống nên chẳng mấy quan tâm đến chuyện tình cảm. Vì thế nên cơ hội để tìm kiếm ứng cử viên tâm đầu hợp ý với người độc thân cũng không nhiều. Nếu có thể chủ động hơn trong cách nói chuyện và bày tỏ tình cảm thì có lẽ bản mệnh vẫn có cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân lúc này.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không được tốt. Con giáp này không mắc nhiều bệnh nghiêm trọng nhưng khó tránh khỏi việc nhức đầu, mệt mỏi, dễ mắc các bệnh cảm cúm theo mùa. Bản mệnh nên tìm cách để cân bằng dinh dưỡng, ăn nhiều rau, trái cây kèm với thịt cá để tăng sức đề kháng cho mình.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Thìn

Xem tử vi 2020 cho biết trong tháng 3 dương lịch, tuổi Thìn có Bách Việt trợ mệnh, chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tích cực. Người độc thân sẽ có thêm cơ hội để tìm kiếm 1 nửa cho mình.

Có điều trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Bản mệnh cũng vì điều này mà lo lắng căng thẳng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Kém ăn kém ngủ có thể gây suy nhược cơ thể, cần chú ý.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi này trong công việc dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Sự quyết tâm và kiên trì của con giáp này cũng chính là chìa khóa giúp họ đến thành công.

Đường tài lộc của con giáp này khá bình ổn. Những thành tựu trong sự nghiệp giúp tuổi Tị có thu nhập ổn định, thậm chí có phần nhỉnh hơn chút xíu vì được cấp trên khen thưởng.

Về phương diện tình cảm có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân. Dường như bạn không hài lòng lắm về những gì mình đang có.

Tình hình sức khỏe của bạn trong thời gian này cũng không có gì nghiêm trọng. Nếu con giáp này căng thẳng hay suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến cho bản thân mình mệt mỏi mà thôi.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ tháng 3/2020 này có nhiều khó khăn, ngăn trở. Tuy nhiên, sự việc sẽ đi theo hướng tích cực hay tiêu cực còn tùy thuộc vào cách con giáp này xử lý vấn đề. Hãy xem những điều này sẽ cho bản mệnh thêm nhiều động lực để khám phá các khía cạnh mới mẻ khác của bản thân, cũng như vượt qua những nghi hoặc về khả năng của mình.

Đường tài lộc của con giáp này không có dấu hiệu nào tốt, chủ yếu thấy hao tài, tốn của mà thôi. Dù là việc có ích hay không thì chúng cũng đang tiêu tốn không ít tiền bạc. Ngoài ra, đừng vì cả nể mà cho ai đó vay mượn tiền nong trong thời điểm nhạy cảm này. Tuổi Ngọ có nguy cơ bị mất tiền do tin tưởng mù quáng.

Bản mệnh càng phụ thuộc cảm xúc vào một người nào đó thì càng cảm thấy thất vọng. Hãy nhớ rằng thời điểm này không tốt cho các mối quan hệ tình cảm lứa đôi. Con giáp này có thể thay đổi sự tập trung, chắc chắn tuổi Ngọ sẽ muốn khởi động năm mới bằng việc trang hoàng lại không gian cá nhân của mình.

Phương diện sức khỏe không được như ý bởi thời gian này bản mệnh ăn uống không điều độ, cứ đói là ăn rất nhiều sau đó vì bận rộn mà bỏ bữa. Nhất là những người bị huyết áp thấp lúc này dễ mệt mỏi, uể oải. Ngoài ra, tuổi Ngọ nên hạn chế uống rượu bia, chúng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất mà còn tác động đến cả tinh thần.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Mùi có đường công danh sự nghiệp khởi sắc, dễ đạt được những bước tiến lớn trong công việc của mình.

Mọi việc nên tự tay mình làm, tính toán cẩn thận các phương án, có thế mới đảm bảo được độ thành công trong công việc. Chớ nên cẩu thả mà để lỡ mất cơ hội, tự tay chặn đứng đường tiến thân của mình.

Sức khỏe của tuổi Mùi thời điểm này không được tốt. Cần thận trọng kẻo gặp phải tai họa bất ngờ, nhất là những ai trong thời gian này phải đi xa, đi lại nhiều.

Chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ. Gặp phải khó khăn hoạn nạn mới biết lòng nhau, bạn có thể thấy được người nào thực sự quan tâm, chăm sóc đến mình.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân mình. Hãy định hình thương hiệu cá nhân để mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp hơn cho mình.

Đời sống tình cảm cá nhân của các cặp đôi diễn ra cũng rất suôn sẻ. Con giáp này và người ấy cũng có thể sẽ gần nhau hơn.

Sức khỏe của tuổi này trong tháng này về cơ bản là tốt, con giáp này cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Tử vi tháng 03/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tháng tới của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng 3/2020 không được tốt. Con giáp này thiếu tập trung trong công việc khi hết lo việc nhà rồi lại tới việc cá nhân, đôi khi bản mệnh bị rối tinh rối mù mà không biết nên xử lý việc nào trước việc nào sau. Vì thế mà hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Phương diện tài lộc của con giáp này không có nhiều biến động. Nhìn chung mọi thứ luôn giữ được ở mức cân bằng. Cũng bởi tuổi Dậu đã lên kế hoạch chi tiết mọi thứ từ trước nên dù có khoản chi bất ngờ cũng không gặp khó khăn nào. Tuy không có ai hỗ trợ nhưng bản mệnh vẫn xử lý gọn gàng.

Thời điểm này không phù hợp cho những thay đổi trong tình cảm. Do đó các mối quan hệ nên tập trung cho những điều cũ, điều quen thuộc, đừng cố làm xáo trộn mọi thứ lên, bởi con giáp này chỉ cảm thấy phiền lòng hơn mà thôi. Người độc thân lúc này cũng không nên mong cầu quá nhiều về một nửa kia hoàn hảo.

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình, khi bất kì ai gặp vấn đề gì cũng cần phải gặp bác sĩ ngay để được thăm khám, đừng tự chữa bệnh bằng những lời khuyên của những người không có kinh nghiệm. Áp lực, căng thẳng cũng khiến thể chất của tuổi Dậu liên tục đi xuống.

Xem tử vi tháng 03/2020 của tuổi Tuất

Bước sang tháng 3 dương lịch, tuổi Tuất có đường tình duyên khá lý tưởng. Người độc thân sớm tìm thấy 1 nửa cho mình, nhanh chóng bước vào lâu đài hạnh phúc.

Tử vi tháng này còn báo thêm tin vui cho các cặp vợ chồng, trong tháng dễ đón thêm tin vui về đường con cái sau bao ngày mong chờ.

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Đang tải...

Một phần cũng do bản mệnh quá tự cao nên mới dễ dàng sập bẫy, tự tin rằng mình có thể làm được mọi chuyện nên bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mọi người.

Tử vi tháng 03/2020 của tuổi Hợi

Con giáp này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của chính mình, tự tìm được hướng đi mới cho chính mình, con đường phía trước cũng đủ để bạn có thể sải cánh bay.

Đường tài lộc của con giáp này trong tháng cũng không được ổn định cho lắm. Tuổi này cũng nhẹ dạ cả tin nên có lẽ sẽ mang hết tiền bạc cho người khác vay mượn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng sẽ êm đềm như ý muốn. Những mâu thuẫn, giận hờn trước đó dần tan biến hết. Bản mệnh cũng đã học được cách để tìm ra được điểm chung giữa hai người.

Đang tải...

Bình luận