12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05/08-11/08/2019

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy tận dụng những ý tưởng mới, thay đổi địa điểm hoặc cơ hội học hành vào sau ngày thứ 4. Sau đó vào thứ 5, sự tự tin sẽ là cú đẩy giúp mối quan hệ lãng mạn của bạn tiến xa hơn. Chủ nhật này, sao Thủy khiến bạn duy trì sự tự tin, sao Mộc sẽ làm phép thuật khi nó đi xuôi trở lại ở lĩnh vực đi xa, du lịch, học cao hơn của bạn. Còn Thiên Vương tinh nghịch hành sẽ xóa tan mọi suy nghĩ tiêu cực và những hiểu lầm của bạn về chính mình.

2. Tử vi tuần này từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Kim Ngưu(21/4 – 21/5)

Tiên đoán tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn đang cảm thấy chuyện tình cảm của mình rấ lý tưởng và cho rằng nó vô cùng hoàn hảo nên không muốn có bất kì sự thay đổi nào trong lúc này dù là theo chiều hướng tích cực. Đôi khi sống trong sự an toàn quá lâu sẽ khiến tình cảm trở nên nhàm chán vì thế bạn nên học cách làm mới tình yêu thường xuyên hơn.

Về cơ bản công việc của chòm sao này trong tuần không được tốt cho lắm. Bạn có phần kiêu căng, ngạo mạn với những gì mình đã đạt được. Dù bạn biết rằng mình thông minh nhưng kiến thức là vô và nhận ra mình cần phải học tập thêm để nâng cao trình độ và kĩ năng. Có lúc bạn muốn thử thách bản thân nhưng vẫn ngại từ bỏ sự ổn định hiện tại.

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu tiến triển rất tốt. Nguồn thu nhập tăng dần, mặc dù số tiền không quá lớn nhưng đủ khiến bạn hài lòng, bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chi tiêu ngẫu hứng nếu không muốn tiền trong túi mình ra đi nhanh chóng và những nỗ lực của bạn cũng sẽ không được đánh giá cao.

Trong tuần này, bạn nên chú ý đến những vấn đề bất thường của cơ thở, có thể nguyên nhân gây ra do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lí. Chúng cũng tiềm ẩn những nguy cơ khiến bạn bị bệnh trong tương lai vì thế, ngay từ bây giờ hãy thay đổi khoa học hơn và không quên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.

3. Tử vi tuần này từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, công việc của Song Tử khá ổn định, sự sáng tạo mang lại cho bạn nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm thú vị. Hãy phát huy hết khả năng của mình trong thời điểm này để cống hiến nhiều hơn cho công việc. Tuy nhiên, bạn không nên hi vọng nhiều sẽ dễ nhận về mình sự thất vọng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải làm việc một cách thực tế hơn.

Bạn tận dụng lợi thế của mạng xã hội để tạo ra nhiều sự chú ý và kết nối với mọi người, hỗ trợ cho việc bạn tăng thu nhập trong việc kinh doanh online của mình. Hơn thế nữa bạn cũng biết làm thế nào để quản lý các nguồn tài chính của mình mặc dù vẫn có một số khó khăn nhất định.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khiến Song Tử phải trải qua một tuần khá khó khăn. Bạn không còn tự nhiên, vui vẻ như trước mà thay vào đó là tâm tạng ủ rũ, buồn phiền và lo lắng nhiều hơn. Chòm sao này mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người ấy nhưng đáp lại là sự thờ ơ, lạnh nhạt. Những người độc thân cũng rất muốn tìm được người mà mình yêu thương.

Tình hình sức khỏe không thực sự tốt, mặc dù nhìn từ bề ngoài bạn có vẻ tràn đầy năng lượng, nhanh nhẹn trong mọi việc nhưng bạn nên chú ý hơn về vấn đề liên quan tới nội tiết bên trong. Đôi khi bạn cảm thấy có chút nhức mỏi thì cũng không nên chủ quan. Đừng quên vận động mỗi ngày để cơ thể thêm dẻo dai và bền bỉ.

4. Xem tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem lịch âm dương cho biết tử vi tuần mới dự đoán đây là khoảng thời gian cực kỳ nhạy cảm của Cự Giải, cho nên hãy hạn chế cho người khác vay tiền. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ cẩn thận với những mối quan hệ xã giao, đừng vội tin người mà thiệt thân, ảnh hưởng đến tài sản của chính mình.

Đường tình duyên của Cự Giải vô cùng khá ảm đạm, bạn và người ấy khác nhau về quan điểm sống khiến mâu thuẫn giận dỗi, cãi vã liên tiếp xảy ra. Nếu cứ tiếp tục cuộc sống như thế thì rạn nứt tình cảm là chuyện sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra.

5. Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này vô cùng êm đẹp, bạn và người ấy có thời gian để chia sẻ cũng như trò chuyện với nhau nhiều hơn. Những câu chuyện hàng ngày của cả 2 mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn có khoảng không gian riêng tư cho mình để làm thỏa mãn sở thích cá nhân vì với bạn không phải cũng dính lấy nửa kia mới là tốt.

Bạn là một người mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Công việc trong tuần mang lại kết quả xứng đáng với nỗ lực của bạn đã bỏ ra. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét vấn đề ở nhiều khía cạnh để có cái nhìn thấu đáo hơn.

Tình hình tài chính có xu hướng giảm sút, bạn mong muốn có thêm nguồn thu nhập nhưng việc này không dễ, khi bạn đang có rất nhiều khoản cần chi tiêu. Việc tốt nhất là nên hạn chế chi tiêu hết mức có thể.

Bạn chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn bởi việc mọi người nhận xét về hình ảnh bản thân tác động khá nhiều đến tâm lý của bạn. Bạn cũng cần phải điều chỉnh chế độ tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng cho bản thân mình.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tình yêu, Xử Nữ hơi có chút sự chủ quan khiến cho tinh thần bạn cũng lên xuống thất thường và bị cảm xúc của mình chi phối. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới nửa kia của bạn bởi bạn đang có xu hướng thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình tốt nhất để tránh gây ảnh hưởng đến nửa kia.

Công việc của bạn cũng khá ổn khi bạn đã làm được tất cả những việc mà trước đây bản thân mình chưa bao giờ làm. Bạn cũng đã cải thiện khá nhiều kĩ năng và tác phong làm việc để có được hiệu quả cao hơn.

Tiền bạc khá dồi dồi tuy nhiên khi có nhiều khoản thu đổ về cũng là lúc bạn phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản khác nhau. Có lẽ do bạn không có kế hoạch chi tiêu cụ thể nên vấn đề về tiền bạc của bạn tiêu hao khá nhiều.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định nhưng bạn nên chú ý một số dấu hiệu cho thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, bạn cần chú ý đến chế độ tập luyện của chính mình nhiều hơn nữa nhé.

7. Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Thứ 4 không phải là lúc để tránh đối diện với mọi người, hãy nói sự thật của bạn một cách đồng cảm. Sao Kim giúp bạn kết nối với bạn bè của mình sâu sắc hơn vào ngày thứ 5 và một trong số họ còn có khả năng trở thành người yêu bạn ấy chứ. Sao Thủy sẽ nâng cấp đời sống xã hội của bạn vào chủ nhật này. Sao Mộc thuận hành trong khu vực nói năng của bạn và Thiên vương tinh thì dọn sạch những vấn đề nhạy cảm khi nó bắt đầu đi ngược vào cùng ngày.

8. Tử vi tuần tới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này bạn có cơ hội được gặp gỡ, kết giao với nhiều người hơn do yêu cầu công việc. Việc cộng tác với mọi người mới mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn, vì vậy bạn không thể thiếu đi sự giao tiếp giữa mọi người xung quanh. Đừng ngại chia sẻ những ý kiến tích cực và cách nhìn nhận vấn đề hoàn toàn khác của mình.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp có xu hướng tăng tiến, dường như không ai có thể ngăn cản bạn kiếm tiền, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập ở nhiều nguồn khác nhau và sử dụng nó để lập kế hoạch dài hạn hơn. Bạn được tăng nguồn thu vì những khoản nợ trước đây đã trả. Việc kinh doanh khá thuận lợi, nhiều hợp đồng được kí kết hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Sức khỏe của bạn tuần này cũng rất tốt bởi bạn luôn tràn đầy năng lượng, dường như bạn không hề lo lắng gì về tình trạng sức khỏe của mình. Tinh thần cũng được cải thiện vì thế mà tuần mới của bạn luôn giữ được tâm trạng hào hứng và phấn chấn. Hãy duy trì chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn như hiện tại là đủ rồi.

9. Tử vi hàng tuần từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tướng pháp cho hay nhìn chung tình hình công việc khá tốt, bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá sâu sắc. Nhân Mã biết rõ phải làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc và hoàn toàn tập trung để làm việc. Bên cạnh đó, bạn nên để ý tới lời ăn tiếng nói không là những nỗ lực của mình đều bị đổ sông đổ bể vì một câu nói vô tình của bạn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu sụt giảm, có rất nhiều các chi phí hàng ngày phát sinh trong tuần này. Tốt hơn hết là không nên ra quyết định với những số tiền lớn. Điều bạn nên làm lúc này là thắt chặt chi tiêu của mình nhất có thể và tiết kiệm nhiều hơn để không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tình yêu bị ảnh hưởng bởi những suy diễn của bạn. Có lúc bạn thấy tình yêu mình rất đẹp và cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng không lâu sau đó, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tránh những tác động tiêu cực lên một nửa của mình.

Sức khỏe của chòm sao này rất tốt, dù rất bận rộn và phải di chuyển nhiều nhưng dường như bạn không cảm thấy có chút mệt mỏi nào cả. Song bạn nhớ chú ý nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo sức khỏe, đôi khi bạn nhiều năng lượng như thế vì được làm việc yêu thích nhưng đến khi dừng lại sẽ cảm thấy khá uể oải.

10. Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này Ma Kết dễ đoán đầu với những thử thách, khó khăn. Dù mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng nếu hành động chủ quan, hậu quả càng nghiêm trọng. Chính vì tâm lí nóng vội, chủ quan cộng với không tin tưởng bất kì ai đã khiến cho công việc trục trặc, dễ mắc sai lầm, họa vô đơn chí, gây tổn thất cả về tiền của và tinh thần.

Tuần này báo hiệu nguy cơ mất tiền, sụt giảm tài chính. Thế nên chòm sao này nên hạn chế lại những thú vui mua sắm, tụ tập với bạn bè kẻo chưa đến cuối tháng đã bị rỗng ví.

Vận đào hoa của các Ma Kết độc thân khá vượng, bạn có nhiều người thầm thương trộm nhớ tha hồ mà lựa chọn. Tuy nhiên cũng nên hết sức cẩn trọng, đừng chủ quan mà quyết định sai lầm, sau này phải nói lời tiếc nuối.

Đang tải...

11. Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thái độ không rõ ràng trong chuyện tình cảm, mối quan hệ khá mơ hồ. Đối phương cảm thấy có chút bất ngờ, ngạc nhiên và hoang mang. Để tránh cả 2 đều bị thương tổn bạn nên xác định rõ ràng chuyện tình cảm của mình.

Công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực. Cảm hứng làm việc hào hứng của bạn truyền đến cho mọi người xung quanh và có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Do bầu không khí làm việc thoải mái nên tâm trạng của bạn cũng tốt hơn rất nhiều.

Vận trình tài lộc của bạn khá tốt, có những nguồn thu nhỏ lẻ mặc dù không có nhiều chuyển biến. Bạn nên quan tâm hơn đến vấn đề tài chính của mình và cần lên một kế hoạch hợp lý cho tiền bạc.

Sức khỏe của bạn không được ổn định, bạn thường xuyên phải đấu tranh tinh thần vì dù bên trong yếu đuối nhưng vẫn muốn tỏ ra mạnh mẽ. Do ăn uống không ổn định nên sẽ xảy ra một số vấn đề về dạ dày mà bạn cần lưu ý.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 05/08 đến 11/08/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vào thứ 4, Song Ngư sẽ có sự thăng tiến hoặc thay đổi tích cực trong sự nghiệp, vì vậy hãy hy vọng và lạc quan nhé. Sao Kim sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn vào thứ 5. Sao Thủy xuất hiện sẽ giúp bạn cải thiện các nỗ lực giữ gìn sức khỏe vào chủ nhật. Trong khi đó, Sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực nghề nghiệp, giúp bạn cảm thấy được tiếp tục truyền cảm hứng và động lực. Tuy nhiên, Sao Thiên Vương đi lùi trong vùng giao tiếp, bạn nên cải thiện kỹ năng nói và nghe của mình.

Đang tải...

Bình luận