Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 cho tuổi Sửu

Đang tải...
Tổng quan Tử vi 2015 cho tuổi SỬU: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu. Sinh năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Tổng quan tuổi Sửu năm 2015:
Là người cần cù, nhẫn nại, mạnh mẽ, đáng tin cậy. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ. Họ có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình.
tu-vi-2015-tuoi-suu

Tổng quan tử vi tuổi sưu trong năm 2015

Tuổi Sửu sống rất đơn giản ngại thay đổi. Hiếm khi phức tạp hóa vấn đề luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản đây vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu của tuổi Sửu.
Là năm gặt hái những thành công trong năm Ất Mùi. Nếu có dự định đi xa trải nghiệm cuộc sống thì hãy vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.
Tử vi 2015 tuổi Sửu cho thấy năm nay bạn có cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình. Hãy trình bày một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực.
Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.
Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2015 SOẠN:

TU NĂMSINH GIỚITÍNH Gửi 8785

Sức khỏe

Tuổi Sửu là người có sức khỏe tốt, dẻo dai nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi, hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp tài chính

Đang tải...

Năm nay bạn Trâu sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Nếu phải làm việc nhóm hãy hòa hợp nhé.
Tài chính: hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Xem vận mệnh công danh trọn đời của tuổi Sửu tại tử vi tron đời.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN NĂMSINH GIỚITÍNH gửi 8785

Tình duyên
Những bạn tuổi Sửu luôn có tinh thần kiếm tiền nuôi gia đình của mình nhưng lại là người không lãng mạn khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời.

Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp.

Năm 2015 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý đừng bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Tình yêu thêm gia vị “ghen” rất tuyệt vời nhưng hãy dừng ở thời điểm thích hợp nhé các bạn Sửu.

Hợp tuổi

Nếu muốn hùn vốn làm ăn hoặc hợp tác trong các mối quan hệ nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý, Mão, Thân vì những tuổi này hợp với bạn. Nên xem thêm vận hạn năm 2015 tuổi Sửu

Đang tải...

Bình luận