Tu vi 2015

Tử vi 2015 cho tuổi Tý

Đang tải...
Cùng xem Tử vi 2015 cho tuổi TÝ: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Tổng quan tuổi Tý năm 2015:Những người tuổi Tý là người rất năng động, hoạt bát và là nhà lãnh đạo bẩm sinh. Là người dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết, quyến rũ và đầy sức sống nhưng cung rất cứng đầu, ngoan cố. Vì vậy họ khao khát thành công không bao giờ chất nhận thất bại, luôn muốn thống trị.

tu-vi-2015-tuoi-ty

Tổng quan tử vi tuổi tý năm 2015

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Ngoài ra là người nham hiểm, thâm độc cần ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác, hãy kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Năm 2015 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của các bạn tuổi Chuột.

Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Hoa may mắn: hoa Lily, Violet

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2015 SOẠN:

TU NĂMSINH GIỚITÍNH Gửi 8785

Sức khỏe
Tuổi Tý là người có sức khỏe tốt. Theo tử vi tuổi Tý năm 2015 sẽ là năm bạn di chuyển hoạt động liên tục, là năm gặt hái thành công bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Cẩn thận các bệnh liên quan tới thận, tim mạch, đau đầu… cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Tài chính: Có thể xem đầy đủ tài chính công danh sự nghiệp của tuổi Tý ở Tử vi trọn đời. Cẩn thận hao hụt tiền bạc trong năm nay, nếu bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp thì hãy tham gia vì kết quả sẽ rất tuyệt vời vì thần may mắn đang ở cạnh bạn. Hết sức lưu ý là cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư mạo hiểm.

Công việc: năm nay sẽ là năm tìm kiếm cơ hội việc làm, nếu có được công việc ưng ý hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN NĂMSINH GIỚITÍNH gửi 8785

Tình duyên

Tử vi tuổi Chuột năm 2015 về công danh sự nghiệp tốt nhưng tình duyên xấu. Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp.

Đang tải...

Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Hợp tuổiNăm nay tuổi Chuột hợp với tuổi Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ. Nên kết hợp làm ăn hoặc tạo các mối quan hệ khác với những tuổi này.

Xem cụ thể vận hạn tuổi tý xem tại Vận hạn năm 2015

Đang tải...

Bình luận