Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Đang tải...
Trong tổng quan sơ lược tử vi trọn đời, quý cô Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều tham vọng NHƯNG trong tử vi 2015 của tuổi Nhâm Tý 44 tuổi(sinh từ 15- 02-1972 đến 02- 02- 1973) có hạn sao Thái Bạch(xem chi tiết tại Vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2015)
tu-vi-2015- tuoi-nham-ty-nu

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ năm 2015

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lới khuyên của bất cứ ai, với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, sự nghiệp dễ thành.

Quý Cô có nhiều tham vọng, thích bề ngoài, có tài ăn nói, dễ thành công trong ngành nghề cần sự tiếp xúc, giao thiệp. Không phù hợp với ngành nghề chuyên môn, kỷ thuật.

Nếu sanh vào tháng Thổ, hay vào mùa Thu sẽ dễ thành người giàu sang, hay được người chồng tài giỏi có chức có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu thăng trầm vào thời tiền vận. Nhưng không vất vả tấm thân và cũng nhờ vào sự nghiệp của chồng cho nên cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và Quý Cô.

Tử vi 2015 của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa khoa, Văn tinh, Trực phù, Tiểu hao… Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Hóa quyền, Đại hao, Hỳ thần, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Quan phủ, Đà la… Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa khoa… Lưu chiếu có: Hoa cái, Tướng quân, Thái tuế, Tấu thư, Hồng loan.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1972 NU gửi 8785

    SỰ NGHIỆP:

Xem boi sự nghiệp trong năm 2015 của quý cô Nhâm Tý, Quý Cô gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ gặp chuyện nghịch ý, trái lòng ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Tang đố Mộc Quý Cô, Tinh thần khoáng đạt giúp Quý Cô có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ.

Với hạn Thiên La, tinh thần bất an, nhiều lo nghĩ rối rắm, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hầu tực Quả rất tốt cho công việc làm ăn. Công sức bỏ ra đều được trả giá xứng đáng. Môi trường sinh hoạt phù hợp, tài lộc dồi dào.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, vận thời khá tốt cho mọi mưu sự, công việc làm ăn. Dù có trở ngại ban đầu, về sau cũng tốt đẹp. Gia đạo bất an, chồng con gây nhiều việc trái ý hay ốm đau.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1972 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Ất thuộc Âm, Quý Cô mạng Tang đố Mộc tiền bạc có vào nhưng cũng không giữ được trọn vẹn, sức khỏe dễ bị suy tổn vì bệnh hoạn tai nạn. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bản mệnh được bồi đắp, tài lộc dồi dào.

Sao Hạn, Vận thế có tốt có xấu, được Vận niên rất thuận lợi, công danh sự nghiệp tương đối thoải mái, an bình. Quý Cô nên sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, tránh đổi thay công việc, lợi tức dễ tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái hơn. Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Cô.

Năm nay đối với tuổi của Quý Cô là Thắng Địa, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng chóng hồi phục. Tiểu hạn đi vào Thắng Địa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Hóa khoa tọa thủ, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, còn là một Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi sự chẳng lành. Có sao này tọa thủ cung Hạn, Quý Cô không nên lo lắng nhiều,dù bất chiến cũng “tự nhiên thành”. Đồng cung có Văn tinh, Tiểu hao, có lợi về mặt uy tín hay con cái đỗ đạt bằng cấp nhưng cũng chịu phần hao tổn nhỏ.

Cung Quan lộc có Tam hóa Liên châu hội nhập, đường danh lợi thăng tiến dễ dàng, được người trên tin cậy và công việc lại phù hợp, rất thuận lợi phát huy khả năng, tạo thành quả tốt. Bên cạnh cũng có Lực, Kình, Đà, Tuế nên khó tránh được đồng song, đồng sự cạnh tranh, ganh ghét dẫn đến “lời ong tiếng ve” làm cho Quý Cô không khỏi vướng bận trong lòng. Tuy nhiên, tất cả ngoại duyên đó sẽ không ngăn được bước tiến của Quý Cô. Bản thân cần cố gắng chu toàn nhiệm vụ, đừng để sai sót về mặt giấy tờ… thì sẽ không có gì bất trắc xảy ra…

Cung Mệnh có Tư Vi, Long đức là những Đại Quý tinh, đem lại nhiều vui mừng, có lợi lớn, đi xa cầu tài thì được tài, cầu lợi thì được lợi.

Cung Tài bạch có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc vào nhiều nhưng cũng ra nhiều. Nên tiêu tốn vào việc lợi ích như giúp đỡ bà con, làm việc thiện hay mua sắm đất điền, tân tạo nhà cửa. Đây là năm không phạm Kim Lâu lại được Nhì nghi, mọi đại sự đều tiến hành tốt đẹp.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, tuy Sao Hạn không được tốt nhưng các mặt khác có nhiều ưu thế, Quý Cô có cơ hội xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng hơn năm qua.

 

Đang tải...

TÌNH CẢM CỦA TUỔI NHÂM TÝ NỮ 2015:

Năm nay với Địa tổn, hạn Thiên La, gia đạo có nhiều vấn đề phải lo lắng giải quyết, nhưng đường danh lợi tiến thăng, Quý Cô vẫn có nhiều niềm vui.

Đối với Quý Cô Nhâm Tý đã lập gia đình, cuộc sống tăng thêm hạnh phúc được chồng yêu quý, thương mến nhiều hơn. Song hỷ hội tụ củng Văn tinh, Đường phù, vợ chồng có cơ hội thay đổi chổ ở tốt hơn hay có dịp tạo thêm nhà đất.Con cái ngoan ngoãn, học hành có kết quả tốt, đều đã có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo phước đức, con cái nên danh.

Với Đào hoa chiếu, Hồng loan lưu, quan hệ với người khác phái dễ bị hiểu lầm, tiểu nhân gây tai tiếng, có thể làm cho tình cảm vợ chồng có lúc bị “nổi sóng”

Nếu có con đã trưởng thành, năm nay chắc hẳn phải có cưới gả, lập gia đình cho con.

Đối với Quý Cô còn độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều hạnh phúc, có thể dẫn đến hôn nhân. Đây là năm thuận lợi để xây dựng gai đình.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Cô Nhâm Tý hạp với người tuổi Nhâm Tý (44 tuồi), Tân Hợi (45 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Nhâm Tý tuổi mạng tương sanh

Cuộc đời thường gặp may lành dễ nên

Đoan trang, cần kiệm, lòng hiền

Không thích tranh cạnh, đua chen cho đời

Việc làm cẩn thận gặp thời

Gia đình, sự nghiệp lần hồi tiến thăng

Tuổi Xuân, cuộc sống khó khăn

Tha phương lập nghiệp, lộc tăng len dần

Trung niên gặp hội Long Vân

Hậu lai phú túc, nhiều phần an vui

Nhâm Tý, có rủi có may

Tâm lành, tánh thiện đẩy lui tai nàn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Vui vẽ nhưng tốn hao. Gia đạo có vấn đề phải giải quyết. Công việc bình thường. Tháng 3: Bị tiểu nhân dị nghị, dèm pha. Lòng nhiều lo lắng.

Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5: Có việc phải tốn hao. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc có trở ngại nhưng vượt qua. Tháng 6: Mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Tài lộc hưng vượng, nhiều may mắn. Có cơ hội phát huy khả năng, được trọng dụng. Tháng 9: Có người ganh tỵ, dèm pha. Đừng quá tin người mà thiệt hại

Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Mưu sự được thành. Có lợi về chổ ở, đất điền. Gia đạo có tin vui. Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều nhưng được việc. đi xa vui vẽ và có lợi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày  15 Âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hướng hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận