Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Mậu Tý nữ mạng 1948

Đang tải...

Tử vi quý bà tuổi Mậu Tý 68 tuổi( sinh từ 10- 2-1948 đến 28-1-1949) là người nết hạnh, gia phong được nhiều người tin tưởng, nể nang. Trong tử vi đa phần các quý bà ít phải chịu vất vả, khổ cực. Trong năm Ất Mùi quý bà có nhiều rối rắm thị phi trong cuộc sống.

tử vi tuổi mậu tý nữ năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Mậu Tý nữ mạng sinh năm 1948

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Bà tuổi Mậu Tý là người nết hạnh,sống theo nề nếp gia phong, được nhiều người tin tưởng, nể nang. Trong gia đình, Quý Bà là người mẫu mực, ngoài xã hội là người đứng đắn, có uy tín. Vì vậy, cuộc sống không được thoải mái, thường tự ép mình trong khuôn  khổ để được người thân tôn trọng, con cháu noi gương.

Đa phần Quý Bà tuổi Mậu Tý ít người phải vất vả, khổ nhọc. Dù thuận hay nghịch mùa sanh cuộc sống cũng không lâm vào thiếu thốn, nhưng mặt tinh thần thì kém phần an vui. Ngoại trừ Quý Bà được sanh vào mùa Hạ có chồng tài giỏi, sự nghiệp dễ nên, nhà cửa đất điền to lớn.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1948 NU gửi 8785

Tử Vi 2015 của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Kình dương, Thiên đức, Thiên trù, Phục binh, Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sĩ.

Phục binh, Lưu hà, Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Tuần… Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Tuần… Lưu chiếu có: Hóa quyền, Hóa lộc, Thái tuế, Phá toái, Thiếu dương, Hồng loan, Bệnh phù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Triệt, Phúc đức, Thiên đức.

VẬN MẠNG

Đang tải...

Vận mạng năm 2015 tuổi Mậu Tý, năm nay quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, tai tiếng thị phi và dễ gậy tranh chấp, Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa Quý Bà, mọi chuyện dễ vượt qua.

Với Hạn Diêm Vương, cần quan tâm đến các chứng bệnh thuộc đường máu huyết như rối loạn cơ tim, bệnh cao huyết áp…

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1948 NU gửi 8785

Vận niên Hổ dõng Thiên là cơ hội để Quý Bà có thể thực hiện ý muốn thay đổi tình trạng. Nếu trong lòng có điều thầm kín chưa thực hiện được thì năm nay có thể thành tựu nhưng cần phải suy nghĩ chin chắn và quyết tâm. Sự thay đổi này có thể làm cho cuộc đời chuyển hướng.

Về Tứ Trụ, vơi Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn cũng như mưu sự dễ thành, được người giúp đỡ nên gia đình, sức khỏe có nhiễu sự, ốm đau.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Tích lịch Hỏa Quý Bà gặp năm hành Kim cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn phạm thân. Với Quý Bà dù còn hoạt động cũng chỉ tiếp nối con đường cũ hay phụ giúp con cái trong các lĩnh vực, lúc nào vật chất cũng đầy đủ. Quý Cụ Bà tuy có ốm đau nhưng sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay chữa trị. Cần ổn định về mặt tinh thần Quý Cụ Bà sẽ vượt qua bệnh nạn.

Tuy nhiên, cuộc sống tinh thần vẫn có khúc mắc và có vấn đề cần giải quyết cho dứt khoát. Và đây cũng là lúc Quý Bà nên thực hiện tiêu chí của mình. Mặc dù Sao Hạn yếu kém nhưng được thuận thời, trong khó khăn vẫn có nhiều cơ hội tốt, một năm tương đối trên trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Bà là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Phi liêm tọa thủ, cuộc sống có nhiều niềm vui, đồng thời cũng có nhiều đổi thay như ý. Nếu Quý Bà còn làm việc thì công việc cũng dễ dàng tạo ra lợi tức. Dù có thay đổi chổ làm cũng gặp điều như ý.

Đáo Hạn có Song hỷ, Hồng đào, gia đình có tin vui về cưới gả hay thêm của thêm người.

Cung Mệnh có Tử Vi, Long đức, là những Phúc tinh đem lại may mắn, ước muốn dễ thành, lộc tài hung vượng.

Về mặt tài chánh, dù có làm việc hay không, với Thiên trù, Lộc tồn đáo hạn, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ . Dù có một ít tiêu hao vì gia đình con cái, tài lộc vẫn có thừa.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều điều tốt hơn điều xấu. Đặt biệt Tử vi nhập Mệnh đem lại nhiều niềm vui, tránh được nạn tai,hung hiểm, đi xa có tiền có lợi.

Mậu Tý tuổi mạng khắc nhau

Thăng trầm nhiều độ, đớn đau nhiều lần

Là người năng nổ, siêng cần

Có tài xoay sở, tăng dần lợi danh

Thuận sanh Thu Hạ an lành

Cùng chồng xây dựng, dễ thành dễ nên

Nghịch sanh lỗi số khó bền

Trong ngoài lo lắng, ngày đêm rộn rang.

Trung vận yên ổn gia đàng

Hậu lai phú túc, an nhàn thân tâm

Ất Mùi, xấu tốt khó phân

Bình tâm tĩnh trí, qua dần rối ren

Trên đây là tử vi của quý bà Mậu Tý năm 2015, các bạn muốn xem tử vi cả đời của mình vào mục Tử vi trọn đời nhé! Phong thủy là một phần cũng quan trọng trong việc cầu tài mang vượng phí tốt cho gia chủ, bạn nào quan tâm vào mục Phong thủy nhé. Tướng số ai muốn coi muốn xem vào mục Xem tướng!

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2: Có chuyện vui mừng. Gia đình có hỷ sự. Tài lộc dồi dào. Mưu sự được thành. Tháng 3: Có trở ngại, rối ren trong gia đình, công việc. Phòng ốm đau, tai nạn.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Lo âu, vướng bận vì chuyện gia đình.Phòng tiểu nhân gây tai tiếng làm giảm uy tín. Cẩn thận lời nói và dè dặt trong quan hệ. Tháng 6: Nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc. Trước lợi lớn cần phòng thiệt hại theo sau.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Bản thân hay chồng con ốm đau, tiền bạc hao tốn khá nhiều. Phòng tai nạn phạm thân. Không nên đi xa. Tháng 9: Gia đạo bất an, nhiều điều trái ý nhưng nên hòa dịu để xử sự.

Mùa Đông:

Tháng  10& 11: Ước muốn được thành. Lộc tài hung vượng. Có tin vui về con cái. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ, có tài lộc trong Phúc có Họa, phòng tai nạn phạm thân.

Đang tải...

Bình luận