Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Canh Thân nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 36 tuổi(sinh từ 16- 2- 1980 đến 14-2- 1981), quý cô có cuộc đời không được xuôi thuận tuy nhiên quý cô lại là người ngay thẳng hay bảo vệ người khác. Tử vi trong năm Ất Mùi, quý cô không được thuận, công việc khó khăn, tình cảm không thuận, sức khỏe yếu(xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015).

tử vi tuổi canh thân nữ năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

TỒNG QUÁT

Xem boi Quý Cô tuổi Canh Thân, cuộc đời không được xuôi thuận. Ngoại trừ sanh vào ban ngày thì chẳng khổ cực, mà lại có phước tướng được hưởng giàu sang, quyến quý. Tuy nhiên, đa phần Quý Cô phải lận đận vì chồng con, có người lại phải nuôi con riêng của chồng. Tánh tình ngay thẳng, chuộng công bằng, không ích kỷ, ỷ mạnh hiếp yếu và sẳn sàng ra tay bênh vực người bị thua thiệt. Là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng hoàn thành nhiệm vụ dù gặp khó khăn. Nếu ở vị trí chỉ huy, càng dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH THÂN NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH THÂN NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1980 NU gửi 8785

Quý Cô Canh Thân sinh năm 1980 thuôc hàng cao số, ít bằng lòng với hiện tại nên sự nghiệp, duyên tình gặp nhiều biến động. Tuy nhiên, với bản chất độ lượng, nên đã tạo nhiều phước đức, cuộc đời cũng có quý nhân giúp đỡ, vượt qua hoạn nạn. Hậu vận sung sướng an nhàn.

Tử Vi 2015 của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Trực phù, Thanh long, Thiên việt, Thiên trù, Triệt… Chiếu có: Tuần, Nguyệt đức, Hóa lộc, Quốc ấn, Thiên phúc, Bệnh phù, Phục binh, Long đức, Thiên hỷ, Phi liêm. Lưu có: Trực phù, Long đức,Thiếu âm, Tiểu hao… Lưu chiếu có: Quan phù, Bạch hổ, Phá toái, Đà la, Phúc đức, Đào hoa, Hồng loan, Thiên đức, Lộc tồn, Tướng quân, Địa võng…

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp tuổi Canh Thân nữ năm 2015, năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm bất lợi, phải chịu tang khó hay mang nổi buồn chia xa, duyên tình trắc trở. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy đối với mạng Quý Cô có những chuyện bực mình, nhưng rồi cũng trôi qua.

Với hạn Toán Tận, mưu tính khó trọn, công việc làm ăn gặp trở ngăn và bản thân cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, vời Thiên tổn, Địa hòa, công danh tài lộc không được như ý, tiền bạc tiêu hao nhưng sức khỏe và gia đạo tương đối bình yên, cuộc sống không thay đổi nhiều.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1980 NU gửi 8785

Vận niên Kê giáp Viên là thời gian ít hoạt động, chẳng khác gì Gà về vườn nghỉ ngơi. Vận niên này có lợi cho tinh thần lẫn sức khỏe nhưng không phù hợp cho ước vọng xây dựng tương lai vì sẽ ít có cơ hội bay nhảy thi thố tài năng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Ất thuộc âm. Đối với mạng Mộc gặp năm Hành Kim có phần hao tốn từ sức khỏe cho đến tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, Hỏa lại sinh Thổ cũng bớt cho Mộc một phần nào nên tài lộc vượng tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui, nhưng khá vất vả.

Vận thế có phần bất lợi cho công việc, nhờ Vận niên khá thuận, là chổ dựa vững chắc những khi tâm hồn bị tổn thương , đau buồn. Đây là năm tốt ít, xấu nhiều, đừng nên chạy theo danh, sắc mà gánh lấy nhiều thiệt thòi. Nêu tạm thời an thân thủ phận, tài lộc sẽ không thiếu mà bản thân cũng được an nhàn.

Xét về măt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cô là Bại Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời con chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Với Tuần, Triệt tọa chiếu, hóa giải phần nào biến động, Hạn xấu trở thành Hạn tốt. Với Tam hợp: Trực phù, Long đức, Thiếu âm, nhờ sự thông minh. Quý Cô có thể chuyển đổi khó khăn thành thuận lợi. Do vậy, công việc làm ăn, dù đây không phải là lúc có thể tính chuyện to lớn mà chỉ có thể gở rối khó khăn để lập lại cuộc sống bình thường.

Hạn có Kình, Đà, Phúc, Phá, cuộc sống thường bị người quen, người thân phá phách, gây trở ngại. Đừng quá tin người mà gánh lấy thiệt hại

Với Tướng quân ngộ Địa Võng, chẳng khác gì vị tướng bị bao vây, chỉ mong thoát khỏi vòng kềm tỏa cũng được coi như thắng lợi, . Đối với Quý Cô, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng kể như thành công. Vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc đang có, vẫn có lợi lạc đủ dùng. Đừng mong cầu, đừng khởi tâm ham muốn… sẽ tránh được sóng gió của năm, thời hư.

Cung Mệnh có Bệnh phù, bản thân hay gia đình có người đau ốm, tốn hao nhiều, gây trở ngại cho công cuộc làm ăn không nhỏ.

Nhờ có Tam đức và Long, Phượng, Giải đồng nhập Hạn, Quý Cô cũng có những may mắn không ngờ để giảm thiểu thiệt hại. Cần giữ tâm lành ý thiện để đối xử với mọi người, sự việc sẽ chuyển Hung hóa Kiết.

Về mặt Tài chính với Lộc, Tướng, Phù giáp Hóa lộc chi ra thì nhiều thu vào ít. Nếu không khéo sẽ gặp khó khăn, nhờ có kho Thiên trù là kho của Trời, nên vẫn có cơ may bù đắp. Dù sao, đây cũng là năm chỉ đủ dùng, không có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt từ sao Vận đến Tử Vi, năm nay các mặt công danh, tài lộc, tình cảm đều khó được như ý. Dù sao hạn có nhiều Phúc tinh, nếu sống hợp đạo lý vẫn có nhiều cơ hội vượt qua khó khăn. Nên an phận thủ thường để tránh giông bão của cuộc đời, nhất là mặt tình cảm phải nên cẩn thận.

TÌNH CẢM

Năm nay quý cô Canh Thân cuộc sống có nhiều biến động phá rối ren, bất ổn. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến công việc “tề gia”, đứng chạy theo danh lợi, vật chất xa hoa, sẽ gây tốn hao và bất hòa trong gia đạo. Hồng, Đào cư Hạn ngộ Thiên không, tình cảm mặn nồng giữa vợ chồng có thể vì người ngoài mà trở nên lạnh nhạt, rạn nứt.

Năm nay, gia đạo có tin buồn. Riêng Quy Cô nếu có thai nghén cũng cần quan tâm nhiều hơn. Đối với Quý Cô độc thân, tuy có Hồng Loan, Đào hoa đồng hội tụ, nhưng lại gặp Thiên không, nên dù được nhiều người để ý muốn tỏ tình, Quý Cô phải cẩn thận, đừng quá tin mà bị lừa gạt. Cuộc vui sẽ đến nhưng sẽ đi, để lại niềm đau, nổi hận. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, thi phi và hao tài mất của. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

Tuổi Canh Thân hợp với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi), Canh Thân (36 tuổi); Khắc tuổi: Ất Mẹo (41 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc nên chon giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi không thuận, Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe suy hao dễ bị rối loạn khí huyết, đau vùng bụng dưới, Ăn uống nên cẩn thận, đừng dùng thức ăn để cách đêm, dễ bị ngô độc.

Canh Thân phần số Quý Cô

Lòng lành, tánh thiện giúp người

Tương lai sẽ được gặp thời vươn lên

Công danh, sự nghiệp dễ bền

Đang tải...

Vương phu ích tử ấm êm gia đình

Tiền vận không được an bình

Trung niên tài lộc danh thính đầy đủ

Hậu vận Rồng được gặp Mây

Gia cang hưng vượng, vui vầy cháu con

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc thuận lợi. Tiền vào ra điều nhiều. Quan hệ vui vẽ nhưng bị tai tiếng

Tháng 3: Công việc gặp trở ngại. Mưu sự khó thành. Nhiêu lo âu buồn bực

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Có chuyện buồn. Gia đình, tình cảm bất an. Công việc gặp chống phá, trở ngăn.

Tháng 6 sức khỏe bất lợi. Tài lộc vào bất ngờ. Phòng tai nạn xe cộ.

 

Mùa Thu:

Tháng 7& 8:  Có nhiều cơ hội tốt.  Công việc tiến triển tốt. Gia đình có tin buồn hay người thân đau ốm. Có tiền nhưng khó cầm giữ.

Tháng 9: May mắn về công việc. Tình cảm vui vẽ. Sức khỏe tốt.

 

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Công danh tài lộc tăng. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng.Có dịp đi xa, có lợi.

Tháng 12: Bị tai tiếng thị phi, Gia đình tình cảm vui vẻ. Phòng tai nạn xe cô.

Đang tải...

Bình luận