Tu vi 2015 Tử vi tuổi Mão

Tử vi 2015 tuổi Tân Mão nữ mạng

Đang tải...

Trong 12 con giáp tuổi Tân Mẹo(hay còn gọi là Tân Mão) là người siêng năng, chăm chỉ và rất thực tế. Quý Bà có khả năng tổ chức, kinh doanh thương mãi,đủ thông minh tài trí để làm chủ công cuộc làm ăn lớn, có nhiều năng lực tạo lập sự nghiệp lớn.

 TÂN MÃO 65 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 06- 2- 1951 đến 26- 1-1952)

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng: Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng Bách)

SAO: Vân Hớn. (Rối Rắm- ốm đau)

HẠN: Ngũ Mộ. (Tốn của- Hao Tài)

VÂN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), Xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Tân, (Khắc xuất, xấu)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Mão, Tam hợp, (tôt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng để đón Tài  Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

 

tu-vi-tuoi-tan-mao-nam-2015

Tử vi 2015 tuổi Tân Mão nữ mạng

TỔNG QUÁT

Qúy Bà tuổi Tân Mão, hầu hết là người siêng năng, chăm chỉ và rất thực tế. Quý Bà có khả năng tổ chức, kinh doanh thương mãi,đủ thông minh tài trí để làm chủ công cuộc làm ăn lớn, có nhiều năng lực tạo lập sự nghiệp lớn. Muốn xem tử vi trọn đời vô đây nhé

Cuộc đời mấy ai tránh khỏi thăng trầm, nhưng Quý Bà không bao giờ phải lấm vào túng quẫn và càng đi sâu vào Hậu vận, gia cảnh càng thịnh hung, xem kỹ tại vận hạn năm 2015. Tuy nhiên đa phần Quý Bà tạo được thành công lớn ngoài xã hội thì cuộc sống vợ chồng khó được ấm êm nhưng con cái dễ thành danh, là niềm hạnh phúc của Quý Bà lúc tuổi già.

Giờ đây, đã ngoài tuổi Lục tuần, mặc dù công việc làm ăn vẫn luôn đeo đẳng nhưng tương đối đã điều hòa, không còn phải đương đầu với sống gió.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Quan phù,Kình dương. Chiếu có: Triệt, Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Thiên phúc, Thiên mã, Điếu khách, Thiên không, Phục binh, Địa võng…Lưu có: Thái tuế, Qua phù, Bạch hổ, Triệt… Lưu chiếu có: Thiếu âm, Lực sĩ, Đà la, Tuần, Tướng quân, Quốc ấn, Hóa lộc, Thiên la…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN MÃO NỮ(sinh từ 6 -2-1951 đến 26-1-1952) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÂN MÃO NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1951 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở,giấy tờ rối rắm, sức khỏe suy, hao tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Bà cũng lắm phần mệt mỏi, hao tốn.

Với hạn Ngũ Mộ, dễ bị mất của, mất tiền. Cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp. Vận niên Trư  phùng Hỏa, mội trường sống làm việc thường gặp nhiều chuyện nghịch ý trái lòng dễ sinh nóng giận. Càng muốn thoát ra nghịch cảnh càng bị thiết hại thêm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa hợp, tuy cuộc sống có nhiều bất như ý như với sự quyết tâm, khôn khéo của Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa. Gia đình có phần hung vượng do sự chung lo của chồng con nhiều hơn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1951 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với mạng Môc của Quý Bà cuộc sống có nhiều chống trái từ công việc đến gia đình, nhưng Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa, dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lộc. Vào khoảng tháng hai, Quý Bà lại phải chịu nhiều hao tổn tâm sức. Sao Hạn, Vận niên kém khuyết, gai đình không đến nổi quá khó khăn, nhưng đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Nếu Quý Bà còn làm việc thì nên cẩn thận. Có thể bị chèn ép, cưỡng công, bạn bè phản bội. Nếu chỉ giúp con cháu thì cũng đừng làm theo ý mình, dễ sinh bất hòa, dẫn đến buồn bực, gia đình không vui.

Với Tuần Triệt tọa chiếu cung  Hạn đã hòa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung và chuyển tình trạng xấu ám của Hạn trở thành sáng sủa các sao đồng cung và chuyển đổi tình trạng xấu ám của Hạn trở thành sáng sủa. Tọa thủ cung Hạn có Hóa lộc, Bạch hổ, cuộc sống vẫn có lộc tài nhưng dễ bị ốm đau và gặp nhiều chống phá.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh Quý Bà nhờ ở ở đức hạnh được nhiều người thương quý nên được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, năm nay không nên xông pha vào công việc ngoài xã hội. Tương Ấn lưu Hạn, Phục binh, Địa võng trực chiếu, khó tìm được công việc phù hợp với khả năng. Nếu có việc để làm cũng bị một nội bộ có người cản trở, dèm pha. Nhiều sao xấu vây quanh, khó bề xoay trở. Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, gia đình cũng như công việc làm ăn thường bị tiểu nhân ngăn trở, thù oán, gây nhiều chuyện phiền lóng. Nếu góp tiền hùn hạp, làm ăn lại càng sinh chuyện tranh cãi, Thiên trù, nhưng đã bị Triệt, tiền bạc làm ra rất khó khăn, trong lúc đó lại bị Đại Tiểu hao hội chiếu, phải tiêu tốn nhiều mặt. Nên cẩn thận trong chi tiêu.

Nhìn chung, năm nay, Tiểu vận tốt nhưng Sao nhập Hạn có nhiều sao xấu, nhờ Tuần, Triệt án ngữ, ngăn chặn phần nào hư hại, khó khăn. Cần tạo thêm phước đức để hạn chế Phá Bại tinh, cuộc cống sẽ khá hơn.
SỨC KHỎE:

Năm nay, ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, với Bệnh phù, Thiên la, Địa võng, tinh thần nhiều lo nghĩ, cuộc sống đầy bất an làm cho sức khỏe cũng suy giảm. Nên quan tâm các chứng về tim mạch, huyết áp và chứng đau lưng, thấp khớp.

Quý Bà nên chọn bạn bè mà chơi, hạp với những người tuổi Nhâm Thìn (64 tuổi), Kỷ Sửu (67 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Tỵ (63 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Người thân chẳng kỵ chẳng nhờ

Tha phương được giúp, có cơ sang giàu

Tuổi Xuân mưa nắng dãi dầu

Bạc tiền tan tụ, duyên đầu chóng phai

Thông minh, năng nổ có tài

Thiên Ất độ mạng, nạn tai nhẹ phần

Trung niên danh lộc đến gần

Tao thêm phước đức, hưởng dần ngày sau

Đang tải...

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Cẩn thận lời nói để tránh bất hòa. Công việc khó khăn nhưng vẫn vững vàng. Tháng 3: nhiều việc nghịch ý. Phòng tai nạn, hao tài.

Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Có nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng. Cẩn thận trong công việc, hồ sơ giấy tờ cần minh bạch. Tháng 6: khó khăn đã giải tỏa. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7& 8: Đi xa có lợi. Nhiều niềm vui. Gia đình có hỷ sự.Tháng 9: Có lợi về nhà cửa nhưng phải phòng tranh chấp. Sức khỏe thất thường.

Mùa Đông: Tháng 10& 11: may rủi đan chen. Nhiều lo buồn. Chi tiêu ngoài dự liệu. Tháng 12: Tiền vào, ra đều nhiều. Bận rộn vì công việc gia đình.

 

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận