Tu vi 2015

Tử vi Tân Dậu năm 2015 nữ mạng

Đang tải...

Cùng BOI.VN xem tử vi cho tuổi Tân Dậu(sinh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982) năm 2015 nữ mạng. Trong 12 con giáp qúy cô Tân Dậu là người bản chất mềm mỏng,không thích hơn thua, sẳn sàng nhường nhịn.Nếu thuận sanh Xuân Hạ có thể trờ thành người giàu lớn.

tu-vi-tuoi-dau-nam-2015

Tử vi năm 2015 tuổi Tân Dậu nữ mạng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Tân Dậu, là người bản chất mềm mỏng,không thích hơn thua, sẳn sàng nhường nhịn.Nếu thuận sanh Xuân Hạ có thể trờ thành người giàu lớn.

Quý Cô là người đôn hậu, lời nói đi đôi với việc làm, có đầu óc cầu tiến nhưng cẩn thận, không lâm vào cảnh “Thả mồi bắt bóng”

Là người thông minh, biết người biết mình, không bi lôi kéo vào việc làm không định hướng và mang tính may rủi. Vì vậy, sự nghiệp tuần tự tiến lên, ít khi bị vấp ngã. Nếu có điều kiện học hành, đường khoa bảng chẳng kém thua ai,thích hợp với các ngành y, dược, thư viện, giáo dục…

Đa phần đường tình duyên có nhiều xuôi thuận, vì vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm. Nếu có khó khăn cũng chỉ chao đảo trong lúc mới vào đời.

Trên đây là diễn biến xảy ra trong năm ẤT Mùi của tuổi Tân Dậu. Năm nay,  Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Thanh long, Bạch hổ, Thiên phúc, Thiên khôi… Chiếu có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Phục binh, Thái tuế, Địa võng, Tuần, Thiên la,Thiên trù, Long trì, Phi liêm, Quan phù… Lư chiếu có: Triệt, Phúc đức, Thiên, đức, Hóa quyền, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên la, Hóa khoa, Lộc tồn, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1981 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu, công việc làm ăn dễ thất thoát, Thành quả khó bảo toàn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim so với mạng Mộc Quý Cô càng thêm bất lợi, sức khỏe cũng dễ bị suy yếu Ở vận hạn năm 2015

Với hạn Thiên La, tinh thần vương nhiều lo âu, rối rắm khó giải quyết. cẩn thận về mặt sổ sách giấy tờ để tránh liên hệ với công quyền.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa xung, mưu sự thường gặp thất bại, công danh tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng nhiều phần bất lợi, dễ sinh nóng giận tranh chấp.

Vân niên Hầu thực Quả khá tốt. Nếu vẫn làm việc cũa, vẫn sinh hoạt trong môi trường quen thuộc thì tài lộc vẫn dễ vào mà giảm phần lo lắng.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1981 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi trong công danh tài lộc, cũng như sức khỏe. vào khoảng giữa năm, khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 có rắc rối cho mình, như “bỏ đây bắt đó” càng gánh nhiều hao tổn mà thôi. Sao Hạn yếu kém, lại dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, ngoài dự liệu của mình. Nhờ được Vân niên khá tốt, nếu chịu khó theo đuổi công việc cũ, vừa dễ đối phó khi gặp bất trắc vừa dễ tạo lợi tức thì cuộc sống với tránh được sóng to gió lớn, gây thất bại nặng nề. Đây là năm tương đối khó khăn yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Bại Địa, công danh tài lộc suy giảm, mưu sự bất thành, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ, chuyển đổi tình trạng mờ ám của Tiều Hạn trở thành sáng sủa, sẽ giảm bớt tai ương, họa hại do Bại Địa gây ra. Đôi lúc còn hóa Hung thành Kiết.

Với tả Thanh long, hữu Bạch hổ hội cùng Thiên phúc, Thiên khôi, Quý Cô là người có tài, có tay xoay sở, lại còn được giúp đỡ của người trên, sẽ vượt qua khó khăn trở ngại.

Tuy nhiên, đang gặp Thiên tổn, Địa xung chỉ nên dùng sự khôn ngoan của mình để tháo gỡ khó khăn mà không nên mưu cầu thăng tiến.

Hạn có Thái tuế, Địa võng, Tuế phá, Thiên hư… là những Sao xấu gây tổn thất không ít. Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tự tin, sẽ gặp thất bại, bởi sự lừa đảo tinh vi hay gặp thời thế thay đổi bất lợi cho mư sự. Quý Cô còn lâm vào cảnh “nội binh ngoại Tướng” chẳng khác gì lính trong thành làm loạn mà Tướng đang ở bên ngoài biên, không thể nào tránh khỏi biến động bất lợi, Nhờ có Tam đức cứu giải, mới có thể thoát khỏi tai ương.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, tiền bạc dễ thất thoát có thể lâm vào khó khăn, công việc làm ăn thường xảy ra hung họa khó lường, của cải mất mát khiến tinh thần chao đảo, rối rắm, lo buồn. Cung Tài Bạch, tuy có Thiên trù là ví như kho tang của Trời, và có một vài cơ hội để tạo ra tiền của nhưng cũng khó giữ được. Tiền vào ngả trước lại đi ra ngả sau. Cẩn thận trong chi thu mới có thể bảo toàn sự nghiệp.

Nhìn chung các mặt, đây là năm mà Sao Vận, Ngũ Hành cho đến Tư Vi đều bất lợi. Nhờ Tư Vi có nhiều Phúc tinh, đặt biệt Hóa kho lưu chiếu, là một Đệ nhất Giải Thần, Quý Cô có thể thoát khó khăn, bất trắc. Cố gắng giữ mình, đừng nên vọng động làm lành lánh dữ… mới có thể hóa Hung thành Kiết. Đây là năm dưới Trung bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM

Trong tử vi 2015 của quý cô Tân Dậu về tình cảm năm nay, công danh tài lộc lui sụt, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, nên dựa vào người chồng để tránh gió bão. Làm ăn việc gì cũng nên bàn bạc, đễ tránh bất ổn trong tình cảm vợ chồng., khi phải thất bại.

Với Ấn, Tướng thủ Mệnh, Quý Cô thường có lòng tự cao, tự đại, dễ trở nên lấn át chồng. Một khi hậu quả tai hại đến do Quý Cô gây ra, dễ làm cho “mái ấm gia đình” trờ thành  “mái nóng” đừng vì lời nói dễ nghe mà bị lừa gạt dẫn đến tranh chấp, oán thù.

Nếu có người chồng có tài năng vượt trội, gia đình sẽ được hạnh phúc hơn. Năm nay cũng có tin vui về nhà cửa, con cái. Bên cạnh cũng có nhiều tin chẳng lành như người thân ốm đau, chia xa, hay bị trộm cướp, tai nạn. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tâm tư bấn loạn, lo buồn và cũng không thấy Hồng, Đào đáo nhập, nên tình cảm lứa đôi không có gì sâu đậm, đặt biệt. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, vẫn có thể cử hành hôn lễ.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ. tháng lẻ sẽ đượcthuận lợi hơn.

Đang tải...

 

SỨC KHỎE

Theo lá số tử vi 2015 sức khỏe của quý cô năm nay dễ bị ốm đau bất thường, tuy không năng nhưng cũng làm trở ngại công việc. Với Khốc, Hư, nên quan tâm nhiều đến tinh thần, đừng suy nghĩ nhiều.

Tuổi Kim Mang Mộc Quý Cô

Mạng khắc với Tuổi sóng xô cuộc đời.

Thông minh, toan tính khác người

Tha phương, trôi nổi bon chen Đông Đoài

Tiền vận, thành bại đổi hoài

Công danh, sự nghiệp mệt nhoài thân tâm

Trung niên tạm ổn gia phần

Hậu lai phú túc, đời dần lên hương

Bên dưới là diễn biến từng tháng xảy ra trong tử vi của tuổi Tân Dậu nữ năm 2015(Tân Dậu là 1 trong 12 Con Giáp – xem diễn biến xảy ra từng ngày vào 12 Con Giáp, xem lịch vạn sự xảy ra trong tháng 12 vào Lịch vạn sự)

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

 Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Quan hệ dễ sinh nóng giận, tổn hao. Công việc gặp khó khăn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tài lộc tăng nhưng cũng vào ra nhanh chóng. Có ốm bệnh nhưng chóng bình phục. Hao tốn trong gai đình.

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Công việc có người giúp. Gặt hái vài thành công nhỏ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 6: Gia đình có tin vui, tài lộ tăng.

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Cẩn thận giấy tờ, hợp đồng. Công việc rối rắm, tranh chấp. Tinh thần nhiều lo âu, phiền muộn. Tháng 9: Có sự giúp đỡ của người lớn.Công việc giảm phần rối ren.

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Có cơ hội thoát khỏi khó khăn. Được người giúp đỡ, cũng có kẻ phá rối, gây tai tiếng. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 12: Tài chính khó khăn. Gặp may mắn mọi việc thu xếp ổn thỏa.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

P/S: Xem thêm tử vi 2015 tuổi Đinh Dậu ; tử vi 2015 tuổi Qúy Dậu ;

Đang tải...

Bình luận