Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Dần

Đang tải...
Tổng quan Tử vi 2015 cho tuổi DẦN: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần.Sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Tổng quan tuổi Dần năm 2015:Là người có tính cách dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ người yêu mến hoặc những người yếu thế hơn.

tu-vi-2015-tuoi-dan

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2015

Tử vi người tuổi Dần thường thông minh sống tình nghĩa và chu đáo được nhiều người yêu mến. Ẩn sâu trong vẻ bề ngoài là người hiền lành là một con người nhiều mưu mô khó lường. Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Tuổi Dần được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

Năm 2015 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Xem thêm tử vi trọn đời, tuổi Dần nên nhớ rằng năm nay bạn rất xung khắc tuổi Tỵ, do vậy bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại.

Tuổi Dần ẩn sau tính cách dũng cảm, thông minh,.. còn có điểm yếu là hay bốc đồng. Năm nay bốc đồng sẽ là điểm yếu của bạn, có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn.

Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2015 SOẠN:

TU NĂMSINH GIỚITÍNH Gửi 8785

Sức khỏe

Sức khỏe: tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Đang tải...

Sự nghiệp và tài chínhCông việc: 2015 là năm đầy bận rộn với chúa Sơn Lâm, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tháng 6 mọi việc sẽ trở lại ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Tài chính: hãy chú ý hầu bao của mình, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2015 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN NĂMSINH GIỚITÍNH gửi 8785

Tình duyên

Tử vi năm 2015 cho tuổi Dần về công danh sự nghiệp rất tốt và tốt cả về mặt tình cảm, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng.

Hợp tuổi

Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Nếu muốn làm ăn hoặc tạo mối quan hệ đều tốt cả. Xem vận hạn tuổi Dần trên Vận hạn năm 2015

Đang tải...

Bình luận