Tử vi 2016 Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nữ mạng

Đang tải...

Tử vi 2016 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng (Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977) là người khôn ngoan, sáng suốt, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ dễ thành công trên đường đời.

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nữ mạng

Năm 1976
Năm âm lịch: Bính Thìn
Giải thích: Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời
Mạng: Sa trung Thồ (Đất pha cát)
Sao: Thổ Tú: Rối răm, trở ngại
Hạn: Huỳnh Tuyèn: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Bính gặp Bính: Cùng Hành, trung bình
Địa chi : Thìn gặp Thân: Sinh xuất, hao ton
Màu sắc : Hạp màu: Đỏ, vàng; khắc kỵ: Đen, trắng.

Tổng quát:

Xem bói quý Cô tuổi Bính Thìn là người khôn ngoan, sáng suốt, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ dễ thành công trên đường đời. Tuy là nhi nữ nhưng không thường tình, có nhiều nam tính, có lòng tự tin và sẵn sàng chấp nhận sóng gió để lèo lái con thuyền đến bến.

Sự nghiệp:

Năm nay, tử vi trọn đời thấy  Quý Cô gặp Thổ Tú chiếu mạng, dễ xảy ra việc đôi co tranh chấp, rắc rối về giấy tờ hồ sơ có khi phãi lui tới chốn công quyền. về mặt tình cảm không được yên, sinh nhiều bất hòa. Sao Thổ Tú thộc hành Tho, đối với Quý Cô, mạng Thổ, gỉảm phẩn hư tổn, trong rủi có may. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Đang tải...

Tình cảm:

Năm nay, Sao Hạn không tốt, cuộc sổng tình cảm cũng dễ sinh rối ren. Đã có gia đình, Quý Cô nên tùy thuận chồng con hơn lả tự quyền, tự chuyên và đừng nên đem lại sự bực dọc vì công việc về trong gia đình. Với Tướng. Ắn đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn áp hoặc đòi hỏi nhiều ở người chồng, từ đó sinh bất hòa, “mái ấm” trở thành “mái nống”

Sức khỏe:

Năm nay Sao Vận không tốt, vì nóng nảy dễ sinh ung nhọt, chóng mặt nhức đầu. Nếu bị huyết áp cao, nên thưòrtg xuyên theo dõi. Đặc biệt, năm nay không nên sinh nở. Nếu
đã có thai nghén phải theo dõi íhưòng xuyên và bớt hoạt động.

Đang tải...

Bình luận