Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Đinh Dậu nữ

Đang tải...

Cùng BOI.VN xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ 59 tuổi(sinh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958) năm Ất Mùi về các diễn biến xảy ra trong năm, công danh, sự nghiệp, tình duyên,vận hạn(xem kỹ vận hạn tại Vận hạn 2015 tuổi Đinh Dậu)

tu-vi-2015-tuoi-dinh-dau-nu

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2015(59 tuổi)

TỔNG QUÁT

Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người khôn khéo, tiếng nói cũng như dáng vẽ bên ngoài dễ thu phục lòng người… là yếu tố cần để đi đến thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ, tài chánh…

Là người có nhiều cao vọng và cũng có khả năng để thực hiện hoài bão nên cuộc sống khó tránh khỏi sóng gió. “Càng cao danh vọng, càng đầy gian nan”, dù vật chất có thể dư thừa nhưng tâm tư vướng bận và tránh khỏi bị người ganh ghét, chống phá.

Nếu sanh thuận Xuân Hạ, sự nghiệp, sớm thành,gia đình êm ấm. Nghịch sanh dễ tạo ra tiền bạc nhưng không bền vì trắc trở tình duyên, dẫn đến sự nghiệp thăng trầm.

Đến nay,đã đi vào Hậu vận,đa phần đều có sự nghiệp ổn định, lộc tài đồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo.

Trên đây là tổng quan của tử vi tuổi Đinh Dậu nữ(xem tổng quan cả đời Qúy Bà vào tử vi trọn đời), Qúy bà có tài và dễ thành công trong cuộc sống. Nhưng năm 2015:

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Quan phủ, Bạch hổ, Kình dương… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thư,Tang môn, Hóa quyền, Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Địa võng, Thái tuế, Tiểu hao… Lưu có Tuế phá, Điếu khách, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Thiên hư, Đà la, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1957 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Năm nay, tử vi của Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng dễ bị ốm đau, có nhiều lo buồn, tốn hao rối rắm. Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa của Quý Bà cũng không có gì là tác hại. Xem tướng tinh sao chiếu của tuổi Đinh Dậu vào vận hạn 2015

Với hạn Diêm Vương, dễ sinh bệnh hoạn, đường máu huyết rối loạn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Ngoài ra còn phòng tai nạn gây phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh Địa tổn, công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng nhanh nhưng gia đình tình cảm và bản thân có nhiều bất trắc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà có vấn đề quan trọng cần giải quyết, khiên phải toan tính nghĩ suy. Năm nay, Quý Bà sẽ dứt khoát để có một quyết định, có thể bước qua lối rẽ cuộc đời và sẽ làm cho tình thế trở nên tốt hơn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1957 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, với mạng Hỏa Quý Bà trong năm cũng không lâm vào tình trạng khó khăn. Có thể năm nay Kim vượng tăng. Sao Hạn có phần yếu kém. Vận thế, Vận niên trung bình. Tóm lại năm nay Quý Bà về tài lộc có thể đạt được theo ý muốn gia đình xum hợp vui vẽ…

Cung Tiểu vận có Hóa quyền,Nguyệt đức tọa thủ đem lại nhiều may mắn trong công việc làm luôn có người giúp đỡ để giữ vững vị thế, mặc dù bên cạnh cũng có những người muốn tranh  giành hay ngăn trở phá hoại. Phục binh  tọa Hạn thường gây nhiều loạn trong đời sống và hầu hết những điều tai hại đó phát xuất từ người trong gia đình hay bạn bè gần gủi. Dù sao, Quý Bà là người hiền lành, sẽ có người giúp đỡ để ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, sẽ không gây hậu quả nặng nề. Nếu có thay đổi, cũng sẽ có công việc tốt đẹp hơn.

Hạn có Tuế, Phủ nên dè dặt lời nói, cung cách đối xử, dễ sinh tranh cãi và tiểu nhân oán thù gây tai tiếng, rối rắm.

Cung Mệnh, có phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải các sự chẳng lành do các sao xấu gây nên, từ sự nghiệp cho đến gia đạo vẫn có phần đi lên, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Nên làm thêm những  việc lành, cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn, nhiều việc được như ý.

Cung Tài bạch, tuy có Tiểu hao hội nhập, nhưng sự tốn hao sẽ được bù đắp bởi những nguồn lợi lớn. Nếu đừng hoang phí, năm nay sẽ có dư tiền.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn dù có gặp vài ngăn trở, vẫn có phần tiến thăng,lộc tài đầy đủ. Tuy nhiên,cần phải giữ gìn sức khỏe đừng để ốm đau làm hao tốn trở ngại cho công việc . Đây là năm Quý Bà phải vận dụng trí óc, phấn đấu giữa tình cảm và lý trí để giải quyết vấn đề tồn động từ lâu. Một năm kh1 khó khăn nhưng vẫn có phần thắng lợi..  đều trở nên nhẹ nhàng, cuộc sống tương đối giữ nguyên hiên trạng. Tuy vậy, cũng cần biết đồng tọa có Hoa lộc. Quan phù, Bạch hổ, Kình dương, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, dù không cần cũng có, đem lai tài lộc khá dồi dào. Bên cạnh đó cũng gặp nhiều trở ngại nhất là bản thân hay chồng con đau ốm làm cho tinh thần rối rắm lo âu, trở ngại phần nào công việc đang tiến hành.

Hạn có Tang, Tuế, Hư, gia đạo thường bất an, tinh thần không được yên để lo làm việc, khó tránh khỏi sơ hở. Nhờ có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách trong rủi có may, được quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, dù tiền bạc có vào nhưng cũng có ra khá lớn,tài chính có thể gặp khó khăn vì đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường, của cải mất mát, trong lòng nhiều phiền muộc lo âu. Dù sao, Quý Bà được âm đức lưu Hạn, là những Phúc tinh cứu tai giải nạn, có thể có cơ may thoát ra khỏi cảnh ngặt nghèo. Vận niên Hỗ dõng Thiên cũng có cơ hội tốt để thay đổi tình thế.

Quý Bà hợp với người tuổi Quý Tỵ (63 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Kỷ Sửu (67 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Trong tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2015 về phần sức khỏe, Qúy bà Đinh Dậu dễ bị ốm đau, thường nhức đầu,đâu nhức mỏi xương cốt. Trường hợp có bệnh lưu niên, năm nay có ngộ Triệt, Quý Bà sẽ gặp được thấy giỏi thuốc hay chữa lành. Ngoài ra, cẩn thận không nên đi xa đề phòng tai nạn dọc đường và thường xuyên theo dỏi tim mạch, huyết áp.

Đinh Dậu mạng Hỏa tuổi Kim

Tương khắc tuổi mạng, kém phần ấm êm

Tánh nóng, ý chí vững bền.

Đang tải...

Có công xây dựng cũng nên danh tài

Cuộc đời găp lắm nạn tai

Tình duyên lận đận, làm phai má hồng

Tiền vận, có cũng như không

Gia đình sự nghiệp lông bông cả đời

Trung niên gặp được Vận thời

Công danh tài  lộc, cơ ngơi tăng dần

Bên dưới là diễn biến từng tháng xảy ra trong tử vi của tuổi ĐInh Dậu nữ năm 2015(Đinh Dậu là 1 trong 12 Con Giáp – xem diễn biến xảy ra từng ngày vào 12 Con Giáp, xem lịch vạn sự xảy ra trong tháng 12 vào Lịch vạn sự)

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Có đổi thay gây hao tốn. Tháng 3: Sức khỏe thất thường, chóng mặt, hoa mắt. Toan tín gặp trở ngại.

Mùa Hạ:

Tháng 7& 8: Nhiều người giúp đỡ, may mắn trong cộng việc. Tài lộc tăng. Có tin buồn trong gia đình thân tộc. Tháng 9

đề phòng tai nạn tàu xe. Tiền của mất mát.

Mùa Thu:

Tháng 7& 8: Vui chơi dồn dập. Công việc trì trệ. Bị tai tiếng. Tháng 9: Có cơ hội tốt, vượt qua khó khăn. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

 

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Công việc thuận hợp. Tiền bạc dồi dào. Gia đình có Hỷ sự. Tốn hao nhưng vi vẽ. Tháng 12 Công việc bận rộn, tài lộc vào ra điều nhiều.

 

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch, dùng 5 ngọn đèn hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt hướng Tây mà khấn vái.

Đi vòng đến đích còn hơn đi thẳng mà ngã đau

P/S: Xem thêm tử vi 2015 tuổi Tân Dậu ; tử vi 2015 tuổi Qúy Dậu ;

Đang tải...

Bình luận