Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Đang tải...
Cùng BOI.VN xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý về công danh, sự nghiệp và diễn biến các năm sẽ xảy ra trong đời
Tử vi tuổi nhâm tý nữ trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng

TỔNG QUAN TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ NỮ

Quý Cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lới khuyên của bất cứ ai, với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, sự nghiệp dễ thành.

Quý Cô có nhiều tham vọng, thích bề ngoài, có tài ăn nói, dễ thành công trong ngành nghề cần sự tiếp xúc, giao thiệp. Không phù hợp với ngành nghề chuyên môn, kỷ thuật.

Nếu sanh vào tháng Thổ, hay vào mùa Thu sẽ dễ thành người giàu sang, hay được người chồng tài giỏi có chức có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu thăng trầm vào thời tiền vận. Nhưng không vất vả tấm thân và cũng nhờ vào sự nghiệp của chồng cho nên cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và Quý Cô.

Đang tải...
CUỘC SỐNG
Xem boi tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng, quý cô có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác.
Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Cuộc đời còn nhiều việc lo âu, tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Nhưng nhờ ở phúc đức mà con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ về sau.
Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
TÌNH DUYÊN
Nếu quý cô Nhâm Tý sinh tháng 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 Nếu sinh tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 Nếu sinh tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên yên ấm được hưởng được hạnh phúc hoàn toàn.
GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Công danh tuổi Nhâm Tý nữ chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.
 Sự nghiệp có tiếng tăm từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận tới về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.
NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân sẽ mau phát đạt và không sợ thất bại.
LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Những tuổi hợp trong việc se duyên vợ chồng là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất vì không những hợp  về tình duyên mà còn cả tài lộc.
 Tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì chỉ có một cuộc sống trung bình.
 Nên tránh tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu Bạn vì có thể bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ.
Ở độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 cần tránh kết hôn vì sẽ lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên.
 Tuổi Nhâm Tý sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch sẽ có số đa phu hoặc đa đoan về việc lấy chồng.
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi Nhâm Tý mạng nữ nên tránh những tuổi đại kỵ Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Vì những tuổi này đại kỵ trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.
 
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Ở tuổi 34, 38 và 45 nhâm tuất nữ sẽ trải qua những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời.
NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.
 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

 Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống, có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.
 Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch có tánh cách lớn lao, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.
 Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.
Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.
Đang tải...

Bình luận