12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 26/11-2/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/12 đến 9/12/2018: Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe.

Xem tử vi tuần mới 26/11-2/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 26/11-2/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, tuần này đến với Bạch Dương khá êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên, Bạch Dương cần giảm tốc độ của mình lại, làm việc chớ nên hấp tấp, vội vàng. Trong tình yêu, Bạch Dương độc thân nên học cách chủ động hơn để gây ấn tượng với người khác phái. Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 cung hoàng đạo. Những cặp đôi đang yêu, đã kết hôn thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nhau, cả hai sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm để hướng về mục tiêu chung.

Trong tuần này, vấn đề tài chính của chòm sao đã được cải thiện hơn so với tuần trước. Cát tinh chiếu mệnh giúp chòm sao hoàn trả đầy đủ những khoản vay nợ trước đây. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Tuần này đến với Kim Ngưu không có biến cố nào khiến chòm sao phải lo lắng. Vấn đề giao tiếp của bạn đã cởi mở, hài hòa hơn rất nhiều.  Chính điều này đã giúp tình hình tài chính của của chòm sao được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Trong tuần, sao đào hoa chiếu mệnh giúp chòm sao tinh thần phơi phới, hăng say, đi đến đâu cũng rạng rỡ, cuốn hút mọi ánh nhìn. Vận đào hoa vượng, chòm sao được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Bạn nhận được nhiều lời khuyên từ gia đình, bè bạn để tìm ra đối tượng tuyệt vời nhất. Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn rất tốt, hành động và lời nói của bạn giúp xua tan lo lắng của đối phương.

Tử vi tuần mới cung Song Tử

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, Song Tử có một tuần mới khá bận rộn. Trong tuần này bạn không phải lo lắng nhiều đến công việc như trước nữa. Tuy nhiên, khối lượng việc vẫn còn khá nhiều khiến bạn chưa thể thảnh thơi được. Bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý công việc nên cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo, xác định mọi thứ rõ ràng trước khi ra quyết định.

Trong tuần, những Song Tử độc thân vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng. Điều này giúp chòm sao tiếp cận được với nhiều người bạn khác giới, từ đó tìm kiếm ra người phù hợp nhất để gắn bó. Tuy nhiên, mọi chuyện đều cần có thời gian. Song Tử đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Việc thường xuyên tương tác sẽ mang lại cho hai người cảm giác thú vị vô cùng.

Song Tử không cần phải bận tâm đến tình hình tài chính trong tuần. Cát tinh chiếu mệnh, mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi. Với những chòm sao đã thực hiện một dự án đầu tư trước đây thì lúc này có thể thu về lợi nhuận.

Tử vi tuần mới cung Cự Giải

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình chòm sao Cự Giải khá thuận lợi. Tuy nhiên, tinh thần bạn không được thoải mái, còn nghi ngại về nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến tiến trình hoàn thành công việc. Nếu quyết đoán hơn công việc của bạn sẽ tốt hơn.

Trong tuần, vận đào hoa chiếu mệnh giúp chòm sao có nhiều điểm sáng trên vận trình tình cảm. Tuy nhiên, đào hoa quá vượng cũng mang đến nhiều rắc rồi cho chòm sao này. Những cặp đôi đang yêu sẽ có mâu thuẫn, nếu đưa ra ý kiến bạn rất khó thuyết phục đối phương làm theo ý mình.

Tuần này là thời điểm thuận lợi cho tình hình tài chính của chòm sao. Có những người nhận được tiền thưởng, khoản lãi, nhờ đó bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc mua sắm, chi tiêu.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Tuần này bạn không nên để ý quá tới công việc của người khác lắm đâu. Việc bạn cần làm là tập trung vào việc của mình, vấn đề của mình thì mới có thể tìm ra những giải pháp hợp lý được.

Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội tốt nhưng hãy để mọi thứ tùy duyên. Nhiều khi số phận đã định trước rồi, bạn có cố gắng cũng không thay đổi được tình hình. Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2019: Có đối tượng thù địch và đừng phá vỡ kế hoạch tiền bạc.

Tình hình tài chính lúc này tương đối ổn định, có những người còn nhận được tiền thưởng hậu hĩnh, tuy nhiên, không có cơ hội làm giàu nhanh đâu đấy nhé.

Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Xem tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ trong tuần cho thấy mọi chuyện khá hanh thông, thuận lợi. Bạn hăng say làm việc, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tinh thần này xuất phát tự mục tiêu mong được mọi người công nhận năng lực của bạn. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm.

Nữ thần tình yêu đã nở nụ cười với Xử Nữ. Chòm sao đã trút bỏ được gánh nặng trong quá khứ, mở cửa trái tim, sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. Hai bạn phải tận dụng nhiều cơ hội để xây dựng tình cảm, nếu có thể nên cùng làm việc chung như đi chơi, đi ăn, đi dạo, du lịch…

Tình hình tài chính chòm sao đã đi vào ổn định. Nhiều người có tiền từ công việc bán thời gian, hứa hẹn tiền bạc sẽ gia tăng vượt trội trong tuần này.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy đây là một tuần hoạt động khá năng suất, mang lại nhiều  hiệu quả tích cực. Nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo giúp bạn khẳng định được vị thế của bản thân mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải có sự giúp đỡ từ mọi người nếu không sẽ khó hoàn thành được nhiệm vụ.

Đang tải...
Xem tử vi tuần mới 26/11-2/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 26/11-2/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định để tìn kiếm bạn đời lý tưởng. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang hơi quá khắt khe. Nếu cứ cố chấp giữ lại những tư tưởng đó, sẽ rất khó để một ai đó chấp nhận đi bên cạnh bạn. Mối quan hệ của những cặp đôi đang yêu đã dần được cải thiện trong tuần này, xua tan đi những cảm xúc tiêu cực về đối phương.

Tình hình tài chính tuần mới của Thiên Bình khá khả quan. Tổng thu nhập của bạn tăng lên nhờ một khoản thưởng, khoản thu từ công việc làm thêm.

Tử vi tuần mới cung Hổ Cáp

Tuần này, Hổ Cáp cần dành nhiều thời gian hơn để sắp xếp lại công việc của mình cho hợp lý. Bạn đang quá lộn xộn khiến việc chồng lên việc, ngổn ngang,  rất khó hoàn thành được nhiệm vụ.

Bạn nên chủ động hơn trong tuần, tránh thu động như hiện tại . Chòm sao nên tìm cách liên hệ với đối phương, bài tỏ tình cảm với người bạn đem lòng yêu mến. Những cặp đôi đang yêu sẽ nhìn vào thực tế xem có thể chung sống với đối phương cả đời hay không để ra quyết định ngay từ lúc này.

Bạn phải chi tiêu nhiều khoản hơn so với tuần trước. Tuy nhiên may mắn là có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nên không ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch tiền bạc của mình.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Xem lịch vạn niên cho thấy tuần sau đều là ngày đẹp, cát tinh tương hợp. Cuộc sống của bạn trôi qua khá êm ả, thuận lợi. Bạn cũng trở nên kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, bạn vẫn đang tiếp tục chờ đợi những bất ngờ của cuộc sống.

Vận trình cảm trong tuần diễn ra khá thuận lợi. Bạn vẫn tích cực, nhiệt huyết tham gia nhiều hoạt động tập thể. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với người khác giới, từ đó, thu hút mọi ánh nhìn về mình. Để có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, Nhân Mã và một nửa của mình nên gặp gỡ nhau thường xuyên hơn để tăng sự kết nối.

Tình hình tài chính Nhân Mã sẽ tích cực hơn trong tuần. Mọi kế hoạch đầu từ trước đó của bạn đã đến ngày sinh lời. Việc của bạn là chỉ cần ngồi yên và chờ đợi mà thôi. Hay duy trì phong độ của mình cho những nguồn thu nhập cao hơn trong tương lai.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Tuần này khá bận rộn đối với Ma Kết. Mọi việc lớn nhỏ nào cũng đến tay khiến chòm sao không có thời gian để thở. Bởi vậy, Ma Kết đừng tập trung vào chi tiết quá, khó xong việc mà còn ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.

Bạn đã dần khéo léo hơn trong việc giao tiếp với những người khác giới. Cứ duy trì thái độ này, chắc chắn bạn sẽ nhận được tình cảm đáp trả của người ấy trong khoảng thời gian gần nhất. Những cặp đang yêu hãy cố gắng tìm ra sở thích chung để làm phong phú thêm cuộc sống của hai người, tình yêu thêm phần ngọt ngào hơn.

Có vẻ như trong tuần bạn phai chi tiêu khá nhiều tiền. Nếu không có tiền tích lũy từ trước bạn dễ gặp tình trạng khó khăn trong thời gian tới.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Tuần mới mang đến khá nhiều áp lực cho cung hoàng đạo thứ 11 này. Có vẻ như tinh thần bạn đang không thoải mái, gây ảnh hưởng trực tiếp đến những việc bạn đang làm. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi nhiều quá.

Bảo Bình là chòm sao kiên định. Không dễ thấy một Bảo Bình bị thứ tình cảm ngoài luồn quyến rũ. Tuy nhiên, bạn nên giữ tinh thần tỉnh táo này mọi lúc mọi nơi. Bởi một khi đã bước vào chắc chắn chẳng thể bước ra được. Những cặp đang yêu, đã kết hôn nên khoan dung, ân cần hơn với đối phương, nếu không cả hai sẽ không thể nào nắm giữ được những gì mình đang có.

Tình hình tài chính tiểu Bảo Bảo trong khoảng thời gian này vẫn rất tốt. Bạn có thể tích lũy kha khá tiền bạc, có thể thực hiện những ý tưởng đang có để kiếm thêm lợi nhuận.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Tuần này mở ra khá nhiều cơ hội để Song Ngư học tập, trau dồi tri thức. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian hiếm hoi nay, quan sát kỹ lưỡng mọi chuyện và ghi chép lại. Có như thế bạn mới đủ khả năng đối phó những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Tuần này, thần tình duyên chiếu mênh, tạo ra nhiều thời cơ tốt cho Song Ngư trong vận trình tình cảm. Bạn có thể sẽ gặp được mẫu người lý tưởng chuẩn trong mơ tại những nơi trau dồi tri thức và học tập. Cuộc sống hôn nhân khá như ý, Song Ngư dần dần thích nghi với cuộc sống gia đình chồng/vợ của mình trong tuần này.

Đang tải...

Bình luận