12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 26/11- 2/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 19/11 đến 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe trong tuần. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Bạch Dương

Tử vi  12 cung hoàng đạo tuần mới cho thấy, tình yêu Bạch Dương có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Bạn đã biết nghe theo lời khuyên của mọi người. Từ đó tìm ra hướng đi tích cực nhất cho tình yêu của mình. Quý nhân phù trợ mang đến nhiều vận may cho chòm sao trong tuần này. Cấp trên cũng không tạo bất cứ áp lực nào cho bạn. Bạch Dương chỉ cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ đã được đề ra trước đây là đủ.

Tiền bạc, tài chính không làm khó được chòm sao trong tuần. Điều bạn cần làm lúc này là lập kế hoạch quản lý tài chính. Chớ nên mua quá nhiều đồ dùng không cần thiết.Trong tuần này, sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, thông qua việc tập luyện và chú ý chế độ ăn uống, sức khoẻ đã được cải thiện rất nhiều, một số vấn đề sức khỏe trước đây cũng dần được loại bỏ.

Kim Ngưu

Vận trình tình cảm trong tuần này mang đến khá nhiều tin vui cho Kim Ngưu. Dù cho hai bạn có xảy ra mâu thuẫn nhẹ. Nhưng sự bao dung của người ấy khiến tình yêu vẫn êm đẹp. Bạn càng yêu thương và trân trọng tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, mối quan hệ với đồng nghiệp không được như ý. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì đừng ngại nhờ mọi người hỗ trợ, giúp đỡ và đặc biệt là phải ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe.

Tài chính trong tuần hao hụt khá nhiều để chi trả cho việc ăn uống của bạn. Thói quen ăn vặt không nên duy trì quá lâu. Sức khỏe là quan trọng nhất. Bạn nên xét lại vấn đề này. Thời tiết trở lạnh khiến bạn lười biếng hơn, lười di chuyển, ngại vận động, đây là nguyên nhân khiến sức khỏe có dấu hiệu đi xuống.

Song Tử

Xem tử vi 2019, tuần này, tình yêu Song Tử đương độ thăng hoa. Từ những gian truân, thử thách, cả hai đã dần trưởng thành hơn. Những giận hờn vụn vặt không còn ảnh hưởng đến cả hai nữa. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp dần trở nên tốt đẹp hơn. Con đường công danh thuận lợi. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.

Tuần này, vấn đề tài chính của bạn cũng không đáng lo ngại. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn. Sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tập thể dục nên. Nhờ đó những biểu hiện không tốt trước đây dần được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Cự Giải

Tình cảm Cự Giải vẫn đi vào trạng thái ổn định, cân bằng. Bạn an tâm, thoải mái và dành nhiều thời gian hơn trong công việc. Mặc dù thời điểm này công việc đã thuận lợi hơn nhiều, nhưng bạn không nên quá chủ quan. Đây là giai đoạn tốt để bạn chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn tiếp theo.

Tiền bạc, tài chính trong tuần không làm khó được bạn. Những lời khuyên hợp lý từ những người có kinh nghiệm giúp bạn có kế hoạch sử dụng tài chính tốt hơn. Do thời tiết thay đổi, sức khỏe bạn có sự ảnh hưởng nhẹ theo chiều hướng tiêu cực. Vì thế, không nên bất cẩn và bạn vẫn phải chú ý nhiều hơn sức khỏe của mình.

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này, chuyện tình cảm của  Sư Tử không đẹp như mong đợi. Chòm sao nghi ngờ đối phương, vô tình tạo khoảng cách giữa cả hai. Chính sự thiếu an tâm về tình cảm và sự thủy chung của người ấy khiến chòm sao luôn mệt mỏi. Công việc của bạn khá tốt nhờ vào cách bạn luôn luôn kiên định hoàn thành công việc nên bạn không bị phân tâm bởi những gì đang diễn ra xung quanh.

Tài chính trong tuần không được thuận lợi với chòm sao này. Một vài người bạn hỏi mượn tiền bạn và hứa sẽ trả. Nhưng có vẻ như họ không muốn giữ lời. Chòm sao luôn giữ vững tinh thần vui vẻ, sảng khoái. Nhờ vậy sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều. Hãy tiếp tục duy trì tình trạng này để luôn có được một cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn.

Xử Nữ

Đường tình cảm Xử Nữ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn đã gặp được người bạn đời lý tưởng. Ấn tượng hai bạn về nhau khá tốt, hứa hẹn một tương lai bền vững. Công việc chòm sao vẫn tốt đẹp. Bạn có năng lực, làm việc gì cũng chỉn chu. Tuy nhiên, không nên tỏ ra quá kiêu hãnh khiến mọi người dễ có ác cảm đối với bạn.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Tuần này bạn sử dụng tiền khá nhiều. Những trò chơi luôn cuốn hút khiến tiền bạc hao hụt. Sức khỏe của bạn trong tuần đã tốt hơn trước đó rất nhiều. Công việc vẫn khiến bạn mệt mỏi. Nhưng bạn vẫn sắp xếp được để dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn hiểu rằng chỉ khi có thật nhiều năng lượng mới đủ tỉnh táo giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất có thể.

Thiên Bình

Vận trình tình cảm không tốt đối với chòm sao trong tuần này. Bạn đang kiểm soát người yêu quá đà khiến tình cảm . Tình hình công việc của Thiên Bình chỉ giữ ở mức tạm ổn, mặc dù không dành nhiều thời gian để làm việc, nhưng mỗi phút làm việc bạn đều tận tâm, thực sự hiệu quả, nên không có gì đáng phải lo lắng quá.

Bạn gặp vấn đề trong chuyện tiền bạc, có những thiên bình vì quá tin vào người khác mà trở nên không quyết đoán, có những khoản đầu tư không phù hợp, tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thiên Bình do ăn uống quá nhiều nên thường có cảm giác khó tiêu. Nếu có thể hãy dành chút thời gian đi bộ sau bữa tối sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hệ tiêu hóa, hơn nữa điều đó cũng tốt cho dạ dày của bạn.

Bọ Cạp

Tình duyên thuận lợi đã đến với Bọ Cạp trong tuần này. Tình cảm mặn mà cùng lời hứa bền vững giúp tình cảm hai bạn thêm êm đẹp. Nhờ vậy, chòm sao giảm bớt được bội phần căng thẳng nơi làm việc. Mọi người giữ được không khí hài hòa, vui vẻ và ai cũng sẵn lòng giúp đỡ người nào đó đang gặp khó khăn, trở ngại.

Không có chi phí đặc biệt nào phát sinh, nhưng cũng rất khó để có thu nhập bất ngờ, vì vậy bạn nên học cách tiết kiệm, vì rất ít cơ hội để bạn giàu lên một cách nhanh chóng chỉ sau một đêm. Sức khỏe Bọ Cạp khá tốt, bạn giữ được nền nếp khi cần bằng được làm việc và nghỉ ngơi, nhưng phải cẩn thận không nên làm việc quá lâu. Nếu ngồi quá lâu một chỗ sẽ ảnh hưởng tới cột sống của bạn.

Nhân Mã

Chuyện tình cảm chòm sao gặp khá nhiều rắc rối. Vận đào hoa dữ khiến tình yêuNhân Mã trắc trở. Tuy nhiên, bạn không cần lo sợ tình yêu không được đáp lại quá. Vì thực ra những biểu hiện cho thấy đây chưa là thời điểm thích hợp để ngỏ lời với một ai đó.

Công việc chòm sao vẫn đang diễn ra phẳng lặng. Dù không có thành tựu nhưng cũng chẳng có gì đang lo trong khoảng thời gian này. Tiền bạc không được nổi trội. Bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Tuần này sức khỏe của bạn khá tốt, nếu bạn có thể tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Ban nên dạng hơn sẽ vừa rất tốt cho cơ thể lại tránh nhàm chán.

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho biết, chuyện tình yêu không được bạn chú tâm như thời gian đầu. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn tốt đẹp nên bận tâm quá nhiều. Công việc khá thuận lợi cho những người có dự định công việc mới. Tuy chưa có thành tích gì quá lớn nhưng chỉ cần bạn phát huy theo hướng hiện tại sẽ sớm có được thành công.

Tài lộc khá thuận lợi trong tuần này, chòm sao không cần lo lắng tài chính. Tuy nhiên, không nên quá lãnh đạm quá trước vận may này. Sức khỏe trong tuần của bạn rất ổn. Hi vọng bạn duy trì điều này một cách lâu dài sẽ rất tốt.

Đang tải...

Bảo Bình

Xem lịch vạn niên 2019, chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn nhận được sự chấp thuận của gia đình, có thể sẽ tiến tới hôn nhân. Tình hình công việc của Bảo Bình không được tốt. Công việc không được hoàn thành tốt do bạn không tập trung.  Lại cộng thêm cách làm việc không cẩn thận nên bạn gặp rất nhiều rắc rối.

Bạn đã học được cách quản lý tài chính. Những khó khăn sắp tới sẽ không làm khó được bản mệnh. Sức khỏe chòm sao đang phát tín hiểu cảnh báo. Bạn gặp nhiều vấn đề, xuống sức khỏe. Không nên thức đêm nhiều nữa nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý chế độ ăn uống của mình hơn nữa mới mong cải thiện được tình hình.

Song Ngư

Trong tuần, Song Ngư gặp khá nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, cãi vã đã không còn cho đến tuần này. Cả hai biết ngồi lại nói chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Công việc diễn ra tốt đẹp khi bạn luôn có thái độ nghiêm túc và tinh thần sáng tạo trong công việc. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đó và tiếp tục làm việc chăm chỉ, đừng đánh mất mình vì bất cứ lý do gì.

Bạn không còn quá áp lực trong chuyện tiền bạc. Không những ăn nên làm ra, bạn còn nhận được phần thưởng tài chính từ gia đình. Sức khỏe tốt, đây là một tuần tuyệt diệu dành cho bạn. Thoát được những gánh nặng suy nghĩ và sự phiền não bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Đang tải...

Bình luận