12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 02/10 đến 08/10/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 02/10 đến 08/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

 

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-02-10-den-08-10-2017

Tử vi tuần mới nhất từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Tý

Tử vi tuần này của người tuổi Tý có một tuần tất bật, vất vả cả về phương diện học hành, công việc cũng như tình cảm. Chỉ số cát vận tuy có tăng nhưng vẫn thấp hơn so với chỉ số hung vận. Làm việc thận trọng, suy nghĩ lạc quan và dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tinh thần là điều mà bản mệnh nên làm trong tuần này.

Vận trình tình cảm nhiều thăng trầm bất ổn, nguy cơ của sự lừa gạt do nhẹ dạ cả tin, nhất là những ai còn độc thân. Tinh thần bạn xuống dốc, tâm trạng không vui hiện rõ trên khuôn mặt.

Trong công việc, bạn có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn phô diễn tài năng bản thân nhưng lại chưa thể tìm ra giải pháp tốt để mọi người có thể tâm phục khẩu phục. Đừng nóng vội, bạn hãy tiến hành mọi việc theo từng bước một, chậm nhưng chắc là được.

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Sửu               

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 2/10 đến 8/10/2017 của người tuổi Sửu sẽ có nhiều thăng trầm, vất vả, nhất là trong công việc. Nếu bản mệnh là người đứng cương vị lãnh đạo, quản lý thì cần cố gắng nhiều hơn nữa. Những người làm công ăn lương cần có kế hoạch rõ ràng, chi tiết cho tuần mới của mình.

Tình yêu của tuổi Sửu trong lúc này không còn ngọt ngào như lúc mới yêu. Bạn chớ nên có suy nghĩ “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, bởi chính điều này đã khiến bạn thay đổi và làm cho tình cảm ngày càng phai nhạt.

Do đó, dù bận rộn đến đâu thì tuổi Sửu cũng cần dành thời gian để quan tâm và chăm sóc đối phương nhiều hơn. Hãy biết trân trọng những gì đang có trong tay, nắm giữ thật chặt, đừng để tới lúc mất rồi mới lại tiếc nuối nhé.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần vẫn có một tuần khá “dễ thở”, có vấp váp, có thách thức nhưng đồng thời quý nhân xuất hiện trợ lực, bản mệnh được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khó quên trong đời, từ đó càng thêm trưởng thành và suy nghĩ chững chạc hơn.

Được quý nhân phù trợ, áp lực công việc tuần mới giảm hẳn, năng lực sáng tạo của bạn cũng được phát huy tối ưu, mang tới năng suất làm việc hiệu quả. Theo http://skvty.com, tuần này hứa hẹn nhiều biến động bất ngờ trong công việc của bạn, có thể là tin vui thăng chức hoặc được cấp trên chấp nhận lời đề nghị tăng lương.

Tuy nhiên, chỉ số hung vận khá cao, có điềm báo có kẻ ném đá giấu tay, gây chuyện thị phi nhằm tranh quyền đoạt vị, gây tổn thất lớn về tài chính. Khi chọn đối tác làm ăn, bạn phải hết sức lưu ý điểm này kẻo sẽ bị phá tài nặng nề.

Dự đoán tử vi tuần sau từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Mão

Tử vi 2017 cho hay tuần mới của người tuổi Mão giữ ở mức bình ổn, tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu khiến tinh thần làm việc không được tập trung và hăng say như trước. Tuổi Mão không phải là người cầu toàn, nhưng bạn lại hay cả nghĩ, nên khó tránh khỏi bị tác động tâm lý.

Mặc dù vậy, với sự trợ giúp của quý nhân Hợi hoặc Mùi công việc của bạn vẫn diễn ra thuận lợi. Nhất là người kinh doanh buôn bán có thể thu được món lời lớn, là thành quả của những công sức đã bỏ ra trước đó.

Chuyện tình cảm trong tuần này có phần sa sút, nhiều cặp đôi phải đối diện với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Tuổi Mão lại hay cả nghĩ, đa nghi, suy nghĩ phức tạp, nên nhìn đâu cũng thấy nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc. Đừng như vậy nhé, bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình nhanh chóng kẻo gây họa khôn lường.

 Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Thìn

Tuần này, người tuổi Thìn có thể gặt hái được thành công nhất định. Tuy nhiên trong cát vẫn tàng hung, làm việc tỉ mỉ, thận trọng để không xảy ra soi sót là điều bản mệnh cần chú trọng trong tuần.

Tình cảm vợ chồng chuyển biến tích cực hơn, không còn tình trạng “chiến tranh lạnh” gay gắt như trước. Vấn đề giữa cha mẹ và con cái cũng sớm được hóa giải, nhờ thái độ cởi mở, phóng khoáng của bạn.

Về phương diện sự nghiệp, khối lượng công việc trong tuần khá nhiều, nhưng bạn vẫn đủ sáng suốt để xử lý mọi chuyện. Dẫu vậy, hiệu quả công việc chỉ dừng ở một mức độ nhất định, chưa thực sự khiến bạn hài lòng.

 Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đón chào một tuần mới với nhiều vận may tài chính, tin vui trong công việc. Cũng trong tuần này, năng lực của bạn được phát huy triệt để, tạo tiền đề cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Tử vi dự báo, có nhiều khả năng bạn sẽ tham dự những cuộc họp quan trọng, có liên quan tới chuyện tăng lương hoặc thăng chức trong tuần này.

Để mọi việc diễn ra theo chiều hướng tích cực và kế hoạch định sẵn, tuổi Tỵ cần chuẩn bị cho mình tâm thế sẵn sàng, tư duy logic, và một kế hoạch chi tiết để đi đúng hướng, nói những điều trọng điểm để thuyết phục mọi người. Nhìn bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, tự tin đối đầu với mọi thách thức và áp lực.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ bình ổn, người đã có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, yêu thương nhau. Vận đào hoa tăng tiến rõ rệt, mang đến cho người độc thân cơ hội bày tỏ tình cảm, mở rộng các mối quan hệ xã giao và tìm được đối tượng ưng ý.

Đang tải...

Xem bói tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Ngọ

Tuần mới này tinh thần người tuổi Ngọ bất ổn, nóng giận triền miên, thậm chí còn trút cơn bực dọc sang những người xung quanh. Tuần này, tuổi Ngọ lại xốc nổi, suy nghĩ thiếu chín chắn, có thể gây ra họa lớn, vướng vào những rắc rối thị phi đau đầu.

Bạn đa nghi, suy nghĩ tiêu cực, không tin tưởng vào tình cảm của đối phương dành cho mình. Nhưng không có lửa làm sao có khói, biểu hiện dạo gần đây của nửa kia có vẻ bất thường, bạn nghi ngờ cũng là điều khó tránh. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ với đối phương nhiều hơn, biết đâu người ấy đang gặp phải vấn đề gì khó nói.

Trong tuần, công việc trì trệ, không có tiến triển tốt đẹp. Một số bạn còn nghĩ tới khả năng nhảy việc vì chán ngán việc làm hiện tại. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa. Thậm chí, có kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách cản trở sự nghiệp.

Tử vi tuần này từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuần mới cho người tuổi Mùi cho thấy, bản mệnh sẽ có một tuần đầy biến động, hung vận nhiều hơn cát vận. Bạn hãy lấy tĩnh làm chủ, cố gắng tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực bản thân để chờ đợi thời cơ tốt cho mình. Trong chuyện làm ăn, cần đề phòng tuổi Sửu vì có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, kiện tụng.

Tuần này cũng không phải là thời điểm lý tưởng với người buôn bán, kinh doanh. Bạn phải chạy đôn đáo để tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường nhưng kết quả không khả quan. Người làm công ăn lương, thiếu lòng tin với đồng nghiệp, nguyên nhân là do bạn thường bị một ai đó nói xấu sau lưng, gây cản trở đủ đường.

Đường tình cảm không mấy khả quan, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình xuất hiện tranh cãi. Nguyên nhân là từ những chuyện nhỏ mà bạn lại chủ quan không giải quyết triệt để dẫn tới bé xé ra to, khó kiểm soát được.

Tử vi tuần tới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Thân

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân lại tiếp tục một tuần với nhiều chuyện vui, tinh thần làm việc hăng say, nhân duyên như ý, các mối quan hệ xã giao hài hòa, rất đáng để chờ đợi.

Người kinh doanh, buôn bán, làm nghề tự do có thể kí kết hợp đồng lớn với khách hàng tiềm năng, thậm chí có thể mở rộng quy mô sang các thị trường nước ngoài, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác.

Xem bói tình yêu, tình cảm lứa đôi có sự khởi sắc bất ngờ. Nếu nhận được lời tỏ tình nào đó trong tuần, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Bản thân sức hút của bạn có sự lan tỏa rất lớn, lại thêm vận đào hoa đang vượng, khó gì để được mọi người chú ý, dành tình cảm yêu mến đâu!

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Dậu

Vận trình tuần này của tuổi Dậu khá sáng nhờ quý nhân trợ lực, hung cát đan xen nhưng cát vận lấn át hung vận. Tuổi Dậu làm việc tự tin, khéo léo, cẩn trọng nên mọi việc đến cuối vẫn êm xuôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn còn nhiều muộn phiền, hãy cố giữ tinh thần lạc quan, sống hết mình vì hôm nay nhé.

Tuổi Dậu cần xông xáo và chủ động hơn nữa trong công việc, nhờ khả năng phân tích vấn đề và năng lực phán đoán nên bạn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, để đưa ra những sản phẩm tối ưu, phương án tốt, đạt doanh thu cao.

Trong tuần này, những người tuổi Dậu còn độc thân có cơ hội làm quen với một số đối tượng ưng ý từ ngoại hình đến khả năng tài chính. Nhân duyên không thể tự sắp đặt trước nhưng nếu biết vun vén thì tình cảm cũng dần thay đổi và tốt đẹp hơn.

Bói tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Tuất

Vận trình tuần mới của người tuổi Tuất có sự biến chuyển tích cực, đa phần đều là tin vui, như thăng tiến, tăng lương, được khen thưởng, tình cảm thăng hoa…

Về phương diện tình cảm, trong tuần, một trong hai bạn phải đi công tác xa, cơ hội gặp gỡ tuy ít nhưng tình cảm lại càng thêm mặn nồng. Có lẽ thời gian dài ở bên nhau cả hai cảm thấy quá quen thuộc, khi xa cách những cảm giác nhớ nhung như hồi mới yêu lại ùa về, tình yêu càng gắt kết bền chặt. Dù người thứ ba có xuất hiện đấy, nhưng làm được gì khi không ai trong số hai bạn có những suy nghĩ tiêu cực.

Công việc trong tuần mới suôn sẻ, gặt hái những thành quả nhất định, thu về lợi nhuận không tồi chút nào. Đây là thời điểm lý tưởng cho những ai có ý định nhảy việc, tìm ngành nghề phù hợp hơn. Sự rụt rè trong giao tiếp chính là rào cản ngăn bạn tiến đến thành công. “Cờ đến tay ai người ấy phất”, có cơ hội để bạn thể hiện rồi cứ mạnh dạn phô diễn hết tài năng nhé.

Tử vi tuần mới từ 02/10 – 08/10/2017 của tuổi Hợi

Vận trình tuần này của tuổi Hợi thăng tiến rõ rệt, các mối quan hệ xã giao, tình cảm bạn bè đồng nghiệp hữu hảo hơn trước. Tuổi Hợi làm việc rất hăng say, đầy nhiệt huyết nên sẽ tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, thu nhập tăng lên đáng kể.

Nếu bạn đang có ý định đổi việc vì công việc cũ quá nhàm chán thì có thể xem xét. Được làm đúng sở thích, chuyên môn của mình sẽ mang lại sự nhiệt tình, hứng thú trong công việc, nên không phải đắn đo quá nhiều nhé

Chuyện tình cảm thăng cấp rõ rệt, các cặp đôi dù to tiếng nhưng vẫn nhanh chóng làm lành. Bởi dù có bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn nhưng cả hai vẫn còn tình cảm dành cho nhau, cùng chung sức chung lòng xây dắp, vun vén cho gia đình thì mọi sóng gió cũng sẽ qua đi mà thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận