12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 27/11 đến 03/12/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 27/11 đến 03/12/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên trong tun mi.

tu-vi-tuan-tu-27-11-den-03-12-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 27/11 – 03/12/2017 ca tui Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Tý nhìn chung không quá tốt, do gặp nhiều ngày xung nên bạn cảm thấy bản thân làm gì cũng không thuận lợi. Công việc bấp bênh do gặp Thương Quan, thường xuyên bị mắng bị những chuyện vặt vãnh khiến tâm trạng trầm xuống, tinh thần cũng kém đi rất nhiều, mất ý chí phấn đấu.

Thời gian biểu của con giáp này không hợp lý nên bạn mất khá nhiều công sức để sắp xếp lại, công việc loạn cào cào, có khi còn bỏ sót. Tuy rằng cấp trên chưa khiển trách nhưng sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp khiến bạn rất căng thẳng, không dám lơ là một giây một phút nào.

Tài lộc vì đó mà kém đi nhiều so với thời gian trước, Kiếp Tài khiến bạn mất mát hao tổn không ít. Nếu đang có ý đinh đầu tư kinh doanh buôn bán, chung vốn làm ăn thì hãy cân nhăc thật kĩ, tốt nhất là chọn phương hướng mang tính lâu dài và ổn định, hạn chế mạo hiểm để bảo toàn tài chính.

Người tuổi Tý cần quan tâm tới sức khỏe một cách tận tình bởi cứ làm việc bạt mạng, sinh hoạt vô bổ như thế này sẽ sớm ngã bệnh mất. Ngoài nghỉ ngơi thì bạn còn phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, chăm rèn luyện thể dục thể thao để thể chất tốt hơn. Hãy khám sức khỏe định kì, kịp thời phát hiện vấn đề và điều chỉnh, đừng tiếc chút thời gian cho chính mình.

Đang tải...

T vi tun này từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Su

Tử vi tuần mới của người tuổi Sửu giữ được trạng thái ổn định, không bị thiên lệch hay mất ý chí. Bạn điềm đạm, chín chắn, có phong thái của người lãnh đạo và sẵn sàng đi đầu trong mọi việc.

Sự nghiệp là phương diện tốt nhất trong tuần này của người tuổi Sửu. Sự nỗ lực và tinh thần cầu tiến giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp. Hoàn thành việc khó nên bạn càng được nể trọng, yêu mến và có vị trí cao.

Đi cùng với đó là tiền thưởng, tăng lương hoặc đổi sang công việc khác có mức thu nhập cao hơn, xứng đáng với năng lực và sự chăm chỉ của bản mệnh. Đừng tiết kiệm quá, hãy chi dùng cho bản thân nhiều hơn, bạn đang kiếm ra tiền mà.

Tuổi Sửu thường ít may mắn về tình cảm nhưng rất chung tình và lụy tình. Trước khi đến với ai đó, bạn nên tìm hiểu kĩ về hoàn cảnh, gia thế của đối phương, đừng để bị lừa, vô tình thành kẻ thứ 3.

Sức khỏe khá ổn, người tuổi Sửu tuy sức vóc không quá phô trương nhưng lại dẻo dai, ít bị ốm vặt. Bạn chỉ cần sinh hoạt điều độ, ăn đúng bữa ngủ đúng giờ là yên tâm.

Xem bói t vi tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Dn

Tử vi tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn tuần trước rất nhiều, đường học vấn và tiến thân của mệnh chủ cực kỳ vững vàng. Nếu đang theo đuổi quyền lực hay muốn chuyển đổi công việc tốt hơn thì tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công, thi cử hoặc xét tuyển về học vấn, bằng cấp chắc chắn sẽ chiếm ưu thế.

Sự nghiệp cũng trên đà thăng tiến, tuổi Dần được người khác trọng vọng và tin tưởng. Có thể trong thời gian này bạn sẽ được cấp trên cất nhắc và giúp đỡ. Tuy nhiên mệnh chủ vẫn cần chú ý tới điềm hung hiểm có người cạnh tranh không lành mạnh hoặc va chạm, tai nạn xe cộ trong khi di chuyển.

May mắn là tuổi Dần luôn có cát tinh theo sát hóa giải mọi tai ương nên dù gặp nhiều chuyện xấu cũng không đáng lo. Ví dụ như có tiểu nhân gây họa nhưng cũng chỉ bị ảnh hưởng nhỏ, công việc vẫn có thể cứu vãn và tiến triển, tai nạn nhẹ nhàng không bị tổn thương nghiêm trọng, chỉ cần cẩn thận hơn nữa là được.

 T vi tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Mão có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân nhưng đi cùng với đó là chồng chất khó khăn, chướng ngại. Chỉ có vượt qua được bạn mới đạt mục tiêu mà mình đề ra. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian khiến bạn chẳng còn tâm trí đâu mà lo lắng cho cuộc sống riêng tư, bị nửa kia than phiền rồi đấy.

Tuần có Thương Quan, tiểu nhân quấy phá không ngừng, bạn được trao cơ hội nên người đó cảm thấy vô cùng ghen tị và muốn đạp đổ. Người ở trong tối ta ngoài sáng, khó mà biết lúc nào họ sẽ ra tay nên bất cứ thời điểm nào cũng phải tỉ mỉ thận trọng, làm việc chăm chú trách nhiệm, không được để xảy ra bất cứ sơ suất nào.

Một người không có ba đầu sáu tay nên bận việc này sẽ lơ đãng việc kia, tình cảm nhạt nhòa đi nhiều. Tuổi Mão lại gặp Cô Thần nên cảm xúc yêu đương giảm mạnh, bạn khó chịu với những đòi hỏi dù là chính đáng từ phía nửa kia khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, đứng ở bờ vực tan vỡ. Lấy lại bình tĩnh đi nào, thử đứng ở vị trí của người ấy và cảm nhận xem.

Những lức quá căng thẳng mà không muốn chia sẻ với người khác, sợ mọi người lo lắng cho mình thì bạn hãy ra ngoài vận động, giải tỏa năng lượng xấu, đừng để chúng tích tụ lại. Khoảng thời gian rèn luyện không những có lợi cho thể chất và tinh thần mà còn mang lại cho bạn sự tĩnh tâm cần thiết, sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định.

 T vi tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Thìn

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn nhìn chung suôn sẻ, sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, gặp gỡ nhiều người tốt và có quý nhân hướng dẫn, đưa ra lời khuyên chân thành, đúng đắn.

Tuần này bản mệnh nên bắt đầu sự nghiệp, khai trương cửa hàng cửa hiệu hay kí kết hợp đồng, đàm phán giao dịch đều rất thuận lợi. Tiến hành ngay sẽ có khởi đầu tốt đẹp.

Tuy nhiên muốn có thành công, người tuổi Thìn phải không ngại khó, ngại khổ vì bạn chẳng được ai nâng đỡ cả. Nếu bản thân ít cố gắng, lười phấn đấu thì chỉ có thất bại thôi, lúc nào cũng nghe người khác sai bảo.

Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, cái gì đến sẽ đến, cái gì đi sẽ đi. Là người trưởng thành, bạn nên học được cách chấp nhận và rộng lượng, cố chấp chỉ khiến mình và đối phương thêm nặng nề. Tự tin và mở lòng ra tuổi Thìn nhé.

Người tuổi Thìn chú ý họa huyết quang, tổn hại sức khỏe. Tránh những vật sắc nhọn như dao kéo, cạnh bàn,…. Không đi tới những nơi âm khí nhiều, hàn khí mạnh như nghĩa trang, bệnh viện, hồ sông ao suối,…

 

 T vi hàng tun từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui T

Tuổi Tỵ chuẩn bị đón một tuần khá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Có điềm báo chuyển đổi công việc hoặc môi trường làm việc, bạn đi nhiều hơn, giao tiếp với nhiều người hơn và bận rộn với những dự định cuối năm. Có thể nói, người tuổi Tỵ đang thực sự bước vào giai đoạn gấp rút.

Sự nghiệp tốt, có những bước tiến dài. Theo xemtuoi xemtuoi.com.vn, tham vọng của bạn không hề nhỏ nên áp lực lớn là chuyện đương nhiên. Bạn chấp nhận, thậm chí còn sẵn sàng đón nhận nó như một thử thách quan trọng để mình tiến lên vị trí tốt hơn.

Tuần này những người làm việc về văn chương, sách, xuất bản hay nghệ thuật, truyền thông sẽ đón những tin tức khả quan hoặc có hợp đồng mới.

Nhưng đừng mải mê làm việc mà quên chăm lo cho sức khỏe nhé. Càng lạnh lẽo thì càng dễ ốm, mùa đông cơ thể cần nhiều năng lượng để giữ ấm. Ăn đủ 3 bữa mỗi ngày và bổ sung thực phẩm tính ấm vào bữa ăn để đủ sức khỏe làm việc nhé.

T vi tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Ng

Sáng sủa và có nhiều điểm tốt là tình hình chung của tuổi Ngọ trong tuần tới. Bạn làm việc ổn định, ít bị xoi mói, hoàn thành tốt trách nhiệm nên không gặp sự cố gì. Cứ ung dung mà nhận tiền thưởng cuối năm đi thôi.

Tài lộc chỉ ở mức trung bình vì ngoài thu nhập chính, bạn ít thu nhập phụ bên ngoài. Nếu muốn có thêm tiền tích lũy, hãy thử nghĩ tới việc đầu tư vào lĩnh vực mà mình am hiểu hoặc yêu thích, thời điểm này khá nhàn nên thích hợp cho một dự án mới mẻ.

Người tuổi Ngọ nhút nhát trước người mình yêu. Yêu mà không dám bày tỏ, chỉ lẳng lặng dõi theo và quan tâm tới đối phương. Bạn cần một cơ hội để thổ lộ và đẩy mối quan hệ lên tầm cao mới, hãy tự tạo ra nó đi thôi.

Dù không khéo ăn khéo nói nhưng sự chân thành và nhiệt tình của tuổi Ngọ chắc chắn sẽ ghi điểm với người ta. Không cần quá trực diện, bạn khéo léo thăm dò thử xem, đừng để vuột mất người mà mình thực sự có cảm tình.

Sức khỏe tốt, nếu có thể, hãy tự thưởng cho bản thân một khóa tập thể thao dài hạn, cao cấp. Bạn biết đấy, vận động cực kì có lợi cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần mà tập ở trung tâm có chất lượng cũng thích hơn nhiều.

D đoán tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Mùi

 

T vi tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Thân

Tuần tới là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Thân, bạn mệt mỏi vì áp lực tiền bạc và bế tắc, không tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Dù làm việc chăm chỉ nhưng trong túi không hề có tiền, điều này thật vô lý và đáng buồn.

Một phần là do bản mệnh không biết chi tiêu, lúc thì vung tay quá trán, lúc lại chi li ki cóp những khoản không cần thiết. Bạn nên ghi chép lại các khoản đã tiêu và đối chiếu với thu nhập để có sự điều chỉnh hợp lý.

Công việc không suôn sẻ, tuổi Thân bị chôn chân một chỗ với những việc mà mình không thích. Nhưng không ai có thể chỉ làm những việc mình thích được nên bạn cần kiên nhẫn, nỗ lực và biết cách khẳng định bản thân hơn.

Tuần này vô cùng bất lợi về mặt sức khỏe. Hở ra là ốm, hở ra là bệnh, bạn uống khá nhiều thuốc nhưng tình trạng không được cải thiện mấy, cần kết hợp điều trị bằng thuốc và chế độ sinh hoạt để có hiệu quả đáng kể hơn.

May là tình cảm vẫn tốt, dù còn độc thân hay đã có người thương, gia đình thì bạn vẫn được quan tâm, chăm lo. Gió mùa có về thì cũng chẳng sợ lạnh khi có vòng tay ấm áp luôn sẵn sàng đón chờ tuổi Thân.

 

 

T vi tun ti từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Du

Đường tài chính trong tuần mới của tuổi Dậu khá may mắn, thuận buồm xuôi gió, công việc và tình cảm cũng được nâng đỡ nên bản mệnh cứ ung dung mà tận hưởng đi. Điểm đáng lưu ý chỉ là mối quan hệ xã giao chưa hài hòa lắm, có thể vô cớ gây chuyện với người khác để xảy ra xô xát, ảnh hưởng tới thân thể và danh tiếng. Tuổi Dậu được ngũ hành hỗ trợ nên làm ăn phấn khởi, tiền tài hanh thông, đặc biệt tốt cho người buôn bán, đầu tư.

Công việc cũng nhẹ nhàng, dễ thở hơn nhờ bản mệnh đầu tư cải thiện chất lượng, giảm bớt áp lực. Sự nghiệp tốt, dễ thăng tiến nên đường tài vượng, cả hai phương diện bổ trợ cho nhau rất tốt.

Tuy nhiên, thời gian này tuổi Dậu cần kiềm chế tính ngang tàng của mình kẻo rước họa vào thân. Ra đường nếu không may va chạm với người khác thì nên bình tĩnh, đừng ầm ĩ lên, sừng sộ gây gổ chỉ khiến sự việc thêm rắc rối. Gặp người hiền không sao chứ gặp phải người nóng tính thì dễ động tay chân, chỉ thiệt thân mình.

T vi tun sau từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Tut

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy người tuổi Tuất không có quá nhiều lo lắng, bạn làm việc tốt và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm cá nhân luôn khiến con giáp này đau đầu, bạn vẫn chưa tìm ra cách giải quyết vấn đề riêng và quanh quẩn trong một mối quan hệ bế tắc.
Tỷ Kiên mạnh mẽ, tự tin, có chủ kiến dẫn dắt bản mệnh trong cộng việc giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù vẫn có người chống đối, tỏ ra không phục nhưng lại không bắt được lỗi nào nên chẳng làm gì được bạn cả. Chính Tài tốt hơn Thiên Tài, làm việc ổn định và an toàn sẽ có lợi trong việc thu về thành quả.
Tình duyên ít như ý dù bản mệnh đã rất cố gắng, có lẽ cách thức của tuổi Tuất chưa đúng lắm nên hiệu quả không cao. Bạn khoong dám thẳng thắn đối diện với vấn đề mà rụt rè e ngại, tìm cách lảng tránh. Điều này chỉ khiến tình hình tồi tệ đi mà thôi, hai người ở bên nhau quan trọng nhất là tin tưởng và sẻ chia, dần dần trở nên hài hòa hơn.
Thiên Đức báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh, đời nhiều sóng gió, khi nào mệt mỏi hãy trở về mái ấm và ở cạnh bên gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và bình yên hơn rất nhiều. Có thể tổ chức du lịch cuối tuần hoặc buổi tiệc nho nhỏ để gắn kết tình thân, tạo thêm kỉ niệm vui.

Xem t vi tun mi từ  27/11 – 03/12/2017 ca tui Hi

Tử vi tuần tới khá may mắn với người tuổi Hợi, hay có người giúp đỡ hoặc quý nhân phù trợ. Vì thế, cần tận dụng những mối quan hệ quen biết để giải quyết công việc hanh thông, trôi chảy hơn. Lợi thế mà không dùng thì phí quá phải không nào.

Bạn cần có sự hài hòa với đồng nghiệp ở công ty, không nên to tiếng, lấn át người khác. Mặc dù bạn đúng nhưng cách cư xử thiếu chừng mực sẽ rất mất điểm đấy. Bình tĩnh và khôn ngoan hơn đi, công sở là chốn đầy thị phi mà.

Sức khỏe tốt, tuổi Hợi thích hợp với thời tiết mùa đông nên cảm thấy sảng khoái. Chú ý lo lắng cho người lớn trong nhà, thường xuyên quan tâm, theo dõi để nắm được tình hình cụ thể. Cả nhà an khang thì ắt sẽ vui vẻ và hài hòa.

Không dễ gì bạn mới có đối tượng nhưng người ta lại ngó lơ, có vẻ như tuổi Hợi đã chậm chân. Thay vì buồn bực, xen vào mối quan hệ của người khác, hãy tìm cho mình nhân duyên mới, tình cảm là duyên số, không thể cưỡng cầu được.

Hi vng vi t vi tun mđược d báo trước này các bn s có được hướng đđúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Đang tải...

Bình luận