12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Bính Thìn tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-25-11-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tuổi Tý trải qua ngày đầu tuần an yên, mọi việc tiến triển trong dự định, không có quá nhiều bất ngờ. Cuối ngày đón khách quý tới thăm nhà, tạo bầu không khí vui vẻ, đầm ấm cho gia đình bạn.

Hàn khí mạnh, Kim khí vượng, đề phòng các bệnh viêm phổi, ho khan, cam lạnh,… Nên giữ ấm cổ và ngực, mặc thêm áo khi ra ngoài sáng sớm và tối muộn, không nên ở phòng có nhiệt độ thấp.

Tử vi ngày mới 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thứ bảy có vận trình ngày phơi phới, tài lộc tiềm tàng, nếu chủ động, xông xáo trong công việc ắt sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Dù gặp khó khăn nhưng sẽ được người giúp đỡ, yên tập làm việc, đừng lo lắng nhiều.

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định, chi thu cân đối giúp bạn có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, chủ động dùng cho trường hợp cấp bách của bản thân cũng như cả gia đình. Tuổi Sửu vốn biết lo xa nên ít khi bị rơi vào thế thụ động khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Phương diện công việc và tài chính đều đã “hòm hòm”, bạn nên tính chuyện hạnh phúc riêng tư đi là vừa. Cuộc sống độc thân công nhận tự do thoải mái thật đấy, nhưng cứ lủi thủi một mình như thế cũng không phải là giải pháp hay, lúc ốm đau bệnh tật ai quan tâm, chăm sóc.

Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần có Thiên Tài tọa Thứ Ấn, bất luận là nam nữ, người mạnh thì đại cát, nhất là khi mệnh cục có Thực thần xuất hiện lại càng cát lợi, chủ về công danh tốt, có năng lực lãnh đạo và phân tích tốt. Người yếu thế thì đại kị, suy nghĩ mơ mộng, ảo tưởng, không phù hợp thực tế, nội tâm mâu thuẫn, đa sầu đa cảm, làm việc không quyết đoán, dễ bỏ cuộc giữa chừng, mưu sự vất vả….

Trong ngày tinh thần phấn chấn thế này, tuổi Dần có thể rút hầu bao mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đi ăn. Lý do đơn giản thôi, niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi mà.

 Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày cuối tuần nhọc đầu suy nghĩ vì những rắc rối gặp phải liên quan đến các mối quan hệ xã giao. Chuyện học hành, công việc, sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhưng may là trong ngày sẽ xuất hiện quý nhân giúp bạn gỡ rối. Nhưng mấu chốt vấn đề vẫn là ở bạn. Chỉ cần bạn chịu nhượng bộ và biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Boi tinh yeu, vận trình tình cảm dần bước vào giai đoạn ổn định hơn, mâu thuẫn lứa đôi không còn nhiều và kịch liệt như trước. Bầu không khí tươi vui trong gia đình đã quay trở lại. Điều quan trọng là bạn cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, kéo dài niềm vui ấy.

 Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn không được như ý. Thìn ham tranh đấu, còn Tuất lại giỏi tố cáo, đôi bên bất hòa nên dẫn tới họa loạn thị phi quan trường. Bản mệnh cần đề phòng sự tranh chấp quyền lực, đôi khi không kiềm chế được bản thân mình mà dẫn tới hậu quả khôn lường.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung, mang điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá. Chỉ cần bản mệnh sơ suất, không tiết chế cảm xúc là y như rằng bị đưa ra làm đề tài bàn tán thị phi, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng uy tín..

Tử vi ngày mai 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, công việc của người tuổi Tỵ diễn ra như thường lệ, hầu như không gặp phải trở lực nào quá lớn. Tuy nhiên, ngày này có điều hung họa rình rập, bạn nên nâng cao ý thức về vấn đề an toàn lao động, nhất là những ai làm trong lĩnh vực xây dựng. Khi ra công trường, cần được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, tuân thủ mọi quy tắc để không xảy ra tình trạng đáng tiếc nào.

Bên cạnh đó, bản mệnh dễ vướng vào rắc rối thị phi, vừa đau đầu nghĩ cách xử lý vừa cảm thấy mình bị thua thiệt đủ đường, có lòng tốt nhưng lại bị hiểu nhầm.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn vì vận đào hoa của bạn quá vượng, dễ gây ra chuyện hiểu nhầm, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Mối quan hệ Tam hợp khiến cho người tuổi Ngọ có một tử vi ngày 18/12/2016 vui vẻ. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn có động lực làm việc vô cùng mạnh mẽ, tiền kiếm được không ít nên lại càng thấy thỏa mãn. Dù thế vẫn có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Hẹn hò trong một ngày bận rộn thế này, không phải là quyết định sáng suốt. Nhìn cảnh mỗi người “dán mắt” vào chiếc máy tính hay điện thoại chỉ khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt hơn mà thôi.

 Tử vi online ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Ngày thứ bảy của người tuổi Mùi có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân. Dù đã cố gắng nhượng bộ, nhưng với những người không biết điều, họ lại càng được đà lấn tới. Đôi khi im lặng là vàng nhưng cũng có lúc bạn cần lên tiếng để phân bua cũng như chấn an tinh thần tất cả mọi người.

Hiệu quả công việc trong ngày giảm đi trông thấy. Bởi bạn làm việc xao nhãng, thiếu tập trung, đầu óc lúc nào cũng quay cuồng những suy nghĩ tiêu cực. Đã cuối tuần rồi, bạn nên thả lỏng cơ thể, có thể cho phép mình nghỉ ngơi sớm, đi làm về tìm một góc yên tĩnh nào đó để “trốn” khỏi sự náo nhiệt, ồn ào.

Dù tuổi Mùi được mùa Đông che chở, ít khi mắc phải những bệnh do thời tiết gây ra. Tuy nhiên, nếu lười vận động, không chăm chỉ tập luyện thể thao, sức đề kháng sẽ giảm sút, nguy cơ mắc bệnh tăng cao, cần hết sức lưu ý.

Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Vận trình ngày Giáp Tuất của người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của mối quan hệ tam hội nên bản mệnh sẽ có một ngày xuôi chèo mát mái. Cát tinh mang may mắn đến cho bản mệnh trên phương diện công danh sự nghiệp. Làm việc đâu ra đấy nên kết quả cũng như ý.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều đòi hỏi tuổi Thân cần phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết để không sót việc. Bạn nên dành khoảng thời gian đầu ngày để lên kế hoạch cho 1 tuần làm việc, càng cụ thể càng hiệu quả.

Tử vi ngày mới 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Đang tải...

Nhìn chung, người tuổi Dậu tận hưởng ngày cuối tuần trong cảm giác thư thái, vô cùng bình yên. Công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, cấp dưới tôn trọng, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở. Bạn nên bỏ chút tiền túi để thết đãi mọi người khi kí được hợp đồng lớn. Điều đó sẽ giúp các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên hữu hảo hơn, tốt đẹp hơn.

Vận trình tài lộc đang có xu hướng khởi sắc, không chỉ nguồn thu chính tăng mà nguồn thu phụ cũng lạc quan. Những nỗ lực phấn đấu của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, có tiền mà không biết giữ có ngày trắng tay. Nếu bạn không giỏi quản lý tài chính, có thể nhờ cha mẹ “tay hòm chìa khóa” giúp, đảm bảo tiền bạc luôn trong trạng thái an toàn.

Phương diện sức khỏe và chuyện tình cảm vẫn trên đà thuận lợi. Tuy nhiên, để thay đổi không khí và tinh thần, bạn nên rủ nửa kia tham gia khóa học khiêu vũ, đàn hát… vừa nâng cao đời sống tâm hồn lại rất tốt cho sức khỏe.

 Tử vi ngày 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tuất tự hình Tuất nên công việc của người tuổi Tuất trong ngày Giáp Tuất có chút không được “thuận buồm xuôi gió”, tiến độ công việc chậm chạp mà hiệu quả lại không được như ý muốn. Bản mệnh cảm thấy tinh thần căng cẳng, thiếu tập trung vào công việc, nguyên nhân có thể là do bản mệnh đang gặp một chuyện buồn nào đó, cảm xúc bị đè nén nhưng lại chẳng thể tâm sự với ai.

Tham vọng sự nghiệp của người tuổi Tuất khá lớn. Đó cũng là căn nguyên của những áp lực về tinh thần. Làm việc cật lực, nỗ lực hết mình, hễ không may mắn, đạt kết quả chưa mĩ mãn, bạn suy sụp tinh thần, suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Lối sống như thế cần thay đổi càng sớm càng tốt.

 Tử vi ngày mai 25/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi  hôm nay thứ bảy của người tuổi Hợi có một ngày khá bình yên. Việc lớn nhỏ diễn ra khá trôi chảy, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì ở mức bình ổn, không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh lại có những quyết định khó hiểu, cảm giác như không tự tin vào chính mình. Lúc cần sự quyết đoán bạn lại không hề có, cứ như đang lệ thuộc vào người khác vậy. Đã tới lúc bạn cần thay đổi chính mình để cuộc sống được “dễ thở” hơn rồi.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội khác, nóng vội chỉ khiến mọi việc gặp trở ngại hơn mà thôi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 25/11/2017.

Đang tải...

Bình luận