12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 9 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Đinh Tỵ tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-26-11-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý phần nhiều u ám. Công việc ngưng trệ, dù bạn có cố gắng nỗ lực tới đâu thì vẫn dậm chân tại chỗ. Bản mệnh không phải nhận thêm những công việc mới vì việc giải quyết những công việc cũ cũng quá mệt mỏi rồi, bản mệnh cần tập trung hơn đếu không sẽ không kịp thời hạn công việc, cấp trên khiển trách.

Không chỉ vận trình công việc mà cả vận trình tình cảm trong hôm nay cũng đóng băng như mặt hồ mùa đông. Những bản mệnh Tý còn độc thân thì không nên nóng vội, bản mệnh có thể áp dụng một vài chiêu phong thủy để thúc đây vận đào hoa cho bản thân như mặc quần áo có màu hồng, trưng hoa tươi trong phòng ngủ…

Thời tiết chuyển lạnh, người tuổi Tý nếu không đề phòng thì rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như phổi, ho nhiều, ho khan, ho có đờm, đau họng… Bản mệnh trước khi đi ngủ có thể ngâm chân vào nước gừng ấm, vừa là làm ấm cơ thể, vừa là mát xa vùng chân.

Tử vi ngày mới 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tị Sửu tam hợp nên vận trình không tới mức tồi tệ như bản mệnh tuổi Sửu dự liệu. Bản mệnh tuổi Sửu có khả năng chỉ huy, tinh thần trượng nghĩa tuy nhiên lại khá nghiêm khắc, có thể quản lý công việc nhưng khó có thể được lòng cấp dưới, thường vấp phải sự chống đối, không phục.

Trong mọi tình huống, bản mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân, ảnh hưởng tới uy tín và con đường phát triển công danh, sự nghiệp sau này..

Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Trái ngược hẳn với vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý và người tuổi Sửu, vận trình sự nghiệp ngày chủ nhật của người tuổi Dần khá rực rỡ. Những cơ hội mới liên tiếp xuất hiện, bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt để tạo bước tiến vững chắc cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong hôm nay lại rất bi quan, bản mệnh dễ không chịu nổi sự đả kích mà vướng vào họa thị phi, ảnh hưởng tới mối quan hệ với các đồng nghiệp, thậm chí là với chính nội tâm bản thân mình cũng có sự mâu thuẫn.

Uống rượu bia, ăn nhiều đồ cay nóng là những việc mà người tuổi Dần không nên làm trong hôm nay. Hơn nữa, những món chiên xào có chứa nhiều dầu mỡ sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa, bản mệnh cần đề phòng chứng đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu.

 Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá vui vẻ và phấn chấn vì vận trình công việc nở hoa. Người tuổi Mão thường may mắn hơn người, nếu khiêm tốn thì vận may sẽ càng năng lui tới. Thời gian cuối năm cận kề nên bản mệnh sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, tình hình tài chính tăng lên đáng kể.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, mang tới cảm giác tươi vui, mới mẻ trong quan hệ vợ chồng. Các mối quan hệ trong nhà cũng vô cùng tốt đẹp, ai nấy đều vui vẻ, phấn chấn, không khí gia đình hài hòa, ấm áp.

 Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ khó mà thăng tiến được nếu không được quý nhân trợ giúp, cụ thể là cấp trên trực tiếp. Khi phải hành động một mình, bản mệnh sẽ bị lạc phương hướng và rất dễ đưa ra những quyết định, những hành động sai lầm gây hậu quả khôn lường. Nếu muốn tỏa sáng thì phải tìm một “chỗ dựa” vững chắc, một người hoa tiêu vừa là người dẫn đường, vừa là “hậu phương”, vừa là bạn đồng hành với bản mệnh.

Đang tải...

Trong các mối quan hệ, người tuổi Thìn cũng nên tỏ ra khiêm tốn một chút, tôn trọng đối phương hơn thì nhất định sẽ nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp, cải thiện nhân duyên. Dù vậy thì điều gì cũng có mức độ, nếu bản mệnh quá nhu thuận thì cũng dẫn đến hướng cực đoan, tự mình đẩy mình vào vòng tròn hiểm họa.

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thìn có phần không được tốt, bên cạnh việc hạn chế ăn uống quán xá hay nhậu nhẹt thì bản mệnh cũng nên chú ý tới chất lượng bữa ăn, tăng cường ăn rau, củ, quả, nhất là những loại có màu xanh đậm như cải hoặc xúp-lơ xanh… Không nên uống những loại đồ uống có cồn hoặc có ga như rượu, bia, nước ngọt có ga…

Tử vi ngày mai 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Ngày Tân Tị chịu sự ảnh hưởng của mối quan hệ Tị hình Tị nên nhiều phần gập ghềnh, trắc trở. Chủ nhật là ngày nghỉ nhưng do công việc trong tuần vẫn còn dở dang nên bản mệnh rất sốt ruột, lo lắng, đứng ngồi không yên. Bản mệnh không nên lãng phí một ngày cuối tuần nghỉ ngơi nhé, công việc hãy để ngày mai giải quyết.

Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gắt gao. Chỉ vì những bất đồng về thói quen, quan điểm sống mà đôi bên tranh luận, to tiếng, khiến không khí gia đình ảm đạm, tinh thần mọi thành viên trong nhà đều xuống dốc.

Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày Tân Tị chịu sự ảnh hưởng của mối quan hệ Tị hình Tị nên nhiều phần gập ghềnh, trắc trở. Chủ nhật là ngày nghỉ nhưng do công việc trong tuần vẫn còn dở dang nên bản mệnh rất sốt ruột, lo lắng, đứng ngồi không yên. Bản mệnh không nên lãng phí một ngày cuối tuần nghỉ ngơi nhé, công việc hãy để ngày mai giải quyết.

Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gắt gao. Chỉ vì những bất đồng về thói quen, quan điểm sống mà đôi bên tranh luận, to tiếng, khiến không khí gia đình ảm đạm, tinh thần mọi thành viên trong nhà đều xuống dốc.

 Tử vi online ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Chịu sự ảnh hưởng của mối quan hệ tam hội nên vận trình công việc của người tuổi Mùi hôm nay như nấm mọc sau mưa. Nhờ trí thông minh hơn người lại thêm tinh thần ham học hỏi nên người tuổi Mùi gặt hái được khá nhiều thành công trong hôm nay, ngày cuối tuần chẳng phải làm việc mà vẫn nhận được những khoản thu.

Trong ngày tuổi Mùi đón tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới, có người thân đến thăm, ôn lại kỉ niệm cũ, tình thân ngọt ngào, ấm áp.

Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật của bản mệnh tuổi Thân có thể tranh thủ một ngày tốt như hôm nay để tiến hành những công việc quan trọng như ký hợp đồng hợp tác hoặc thực hiện một dự án kinh doanh mới. Bản tính thông minh, nhìn xa trông rộng, thận trọng nên rất có tố chất làm người lãnh đạo. Với các đồng nghiệp, bản mệnh cứ mạnh dạn nêu ý kiến, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Dù vậy, người tuổi Thân lại dối trá, ham hư vinh, chỉ biết lợi ích cho riêng mình nên nhân duyên đi xuống. Đừng chỉ biết nghĩ cho lợi ích bản thân, bản mệnh cần hòa đồng hơn thì vận trình tình cảm sẽ tự khắc mà đi lên.

Mùa đông, bản mệnh rất dễ dẫn tới các bệnh về đường hô hấp. Người tuổi Thân nên chú ý giữ gìn, không nên uống nước lạnh hay ăn mặc phong phanh khi ra ngoài vào tối muộn, đêm khuya. Khi đi ngủ nên mặc quần áo dài tay nhưng có độ thấm hút mồ hôi tốt, nhớ đóng kín cửa sổ đề phòng trúng gió.

Tử vi ngày mới 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong tử vi Chủ Nhật không có nhiều gam màu tươi mới, bản mệnh có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn mà hiệu quả vẫn rất cao nhưng lại gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Bản mệnh Dậu nên đặt lợi ích của nhóm lên trước tiên đừng vì lợi ích của riêng bản thân mình mà vướng vào họa thị phi.

Tài lộc đang dần khởi sắc. Vài ngày nữa thôi bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối năm. Dù phần thưởng ấy không quá nhiều nhưng đủ để bạn chi dùng cũng như khích lệ tinh thần làm việc hăng say, gặt hái thành công rực rỡ trong năm tới.

 Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật của người tuổi Tuất có một ngày làm việc đầy hứng thú, năng nổ nhưng hiệu quả công việc lại không cao do có nhiều rắc rối nảy sinh, ảnh hưởng tới kết quả lao động lẫn thời gian làm việc. Mặc dù những cơ hội làm ăn có thể xuất hiện nhưng bản mệnh cũng nên thận trọng bởi không phải cơ hội nào cũng là cơ hội tốt, mang lại lợi nhuận cao.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày này cũng chẳng mấy khả quan. Bản mệnh có những phát ngôn đi ngược với hành động đã làm nên dần khiến mọi người mất lòng tin. Bản mệnh cũng cần đề phòng chuyện tình cảm với nửa kia dễ xảy ra tranh cãi do mâu thuẫn quan điểm.

Trời chuyển đông, nhiệt độ hạ thấp, người tuổi Tuất nên chú ý hơn tới việc ăn mặc, nhất là nếu trong nhà có người già và trẻ nhỏ. Vùng cổ, ngực, lòng bàn tay và lòng bàn chân là những vị trí không nên để nhiễm lạnh, nên dùng nước ấm để tắm, tuyệt đối không tắm nước lạnh.

 Tử vi ngày mai 26/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tị Hợi xung khắc nhưng người tuổi Hợi nhờ tài ăn nói nhanh mồm nhanh miệng, khả năng biện luận hơn người nên dễ dàng thắng thế trong các cuộc tranh luận hay đàm phán. Để gặt hái được thành công thì người tuổi Hợi cần phải nhanh nhạy hơn nữa, tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân, bản mệnh hôm nay sẽ có cơ hội để phát huy khả năng ngoại giao của mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống. Dù vừa mới trải qua Giáng Sinh an lành, ấm áp bên nhau, nhưng nhiều việc phát sinh quá bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay, không khí gia đình cũng trầm lắng rõ rệt.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 26/11/2017.

Đang tải...

Bình luận