12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 7 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Ất Mão tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-11-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Do ảnh hưởng của mối quan hệ tam hợp nên vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý nhiều phần khởi sắc. Bản mệnh có trí thông minh hơn người, hơn nữa, tốc độ làm việc cũng cao hơn, năng lực được cấp trên đánh giá cao, bản mệnh cần không ngừng nỗ lực vì đây sẽ là bước tạo đà trong quá trình phát triển sự nghiệp sắp tới.

Tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn bình ổn hơn, nhưng để có được sự đột phá, e rằng cả hai vẫn phải phấn đấu dài dài. Bản chất của tình yêu là không ngừng chuyển động. Vì thế, nếu cứ đi theo lối mòn, tình cảm ắt rạn nứt. Hãy thủy chung nhưng không ngừng làm mới chính mình, tình yêu càng thêm gắn kết.

Tử vi ngày mới 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Sửu công việc lên như vũ bão. Trong những hoạt động tập thể hay làm việc theo nhóm, bản mệnh sẽ trở thành tâm điểm, thành người dẫn đầu vì lời nói có trọng lượng, đồng nghiệp ai nấy đều tán thành.

Ngược lại, vận đào hoa không có dấu hiệu nở rộ, để thúc đẩy vận đào hoa trong ngày hôm nay thì bản mệnh cần mặc những bộ cánh có màu hồng phấn hoặc mang theo những vật biểu trưng cho tình cảm như dây đồng tâm kết, túi thơm, hoa đào ép khô…

Giống như tuổi Tý, bản mệnh Sửu trong ngày này cần đề phòng các bệnh về hô hấp do nhiệt độ giảm sâu, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nên mặc đủ ấm vì nếu cơ thể bị nhiễm lạnh chắc chắn sẽ khiến cho bản mệnh bị ho.

Đang tải...

Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tuổi Dần chịu ảnh hưởng ngũ hành tương khắc, suy nghĩ cứng nhắc, thiếu linh hoạt dẫn tới việc mắc sai lầm không đáng có. Vì thế, làm việc gì trong ngày cũng phải thận trọng, rà soát tỉ mỉ tiểu tiết, vì sai một ly, đi một dặm, vừa ảnh hưởng uy tín lại gây tổn hao tiền bạc. .

Tuy nhiên, Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình và chuyên lo chuyện bao đồng. “Ngày lắm mối, tối nằm phong”, bản mệnh Dần Mộc đề phòng đào hoa quá vượng cũng là đào hoa nát. Hơn nữa, tập trung vào công việc của mình thay vào việc lo chuyện bao đồng thì sẽ đỡ tốn thời gian và bản thân không dính vào phiền phức.

 Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay, vận trình của người tuổi Mão có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, hơn nữa tư tưởng lại khá thiếu thực tế nên mặc dù khả năng sáng tạo có cơ hội để phát huy nhưng lại không nhận được sự tán thành từ cấp trên, bản mệnh nên tập trung hơn đề phòng lãnh đạo chê trách.

Vận đào hoa héo rũ, bản mệnh và đối phương liên tục dính vào mâu thuẫn, xích mích, thậm chí là đả kích nhau. Đôi bên nóng tính, lời qua tiếng lại khiến bản mệnh cảm thấy nhân duyên của mình dường như đi vào ngõ cụt. Người đã có gia đình thì cũng khá mệt mỏi với chuyện vợ chồng, con cái.

May mắn là sức khỏe của người tuổi Mão ổn định nên bản mệnh cũng không quá căng thẳng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chăm chút cho sức khỏe, tăng cường rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

 Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón ngày làm việc thứ 7 bình ổn, công việc tuy áp lực nhưng vẫn được giải quyết đâu vào đó, hiệu quả tuy chưa thực sự khiến bạn hài lòng, nhưng tựu chung lại, như vậy cũng đã ổn.

Người tuổi Thìn cũng khá chủ quan trong việc giữ gìn sức khỏe, đôi khi vì những bộ cánh thời thượng, hợp xu thế nhưng lại hở da hở thịt nên cơ thể dễ bị nhiễm lạnh. Buổi tối trước khi đi ngủ, bản mệnh nên đóng kín cửa, đề phòng gió lùa gây cảm mạo.

Tử vi ngày mai 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu hung nhiều hơn cát. Bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây dựng nhà sửa, sửa sang phòng ốc, đổ mái, cất nóc… đề phòng rủi ro, thiệt hại cả người lẫn của.

Người phụ nữ tuổi Tỵ có phần già dặn tuy nhiên lại rất giỏi việc tề gia nội trợ nên hòa khí gia đình lúc nào cũng được hưng vượng, vận tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc nên tinh thần bốc hỏa, ảnh hưởng tới những người xung quanh, khó lấy lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Dù công việc có bận rộn tới đâu thì người tuổi Tỵ cũng đừng quên dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, tái tạo sức lao động. Những bản mệnh nam có thói quen hút thuốc lên từ bỏ thuốc lá đề phòng những căn bệnh nặng về phổi, hơn nữa, sức khỏe của người thân cũng bị đe dọa.

Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tâm tư tuổi Ngọ bất an, không biết tiết chế bản thân, dễ đưa ra những quyết định sai lầm, nóng vội dẫn tới hậu quả khôn lường. Nhất là khi kí kết hợp đồng có giá trị kinh tế lớn, nếu không rà soát tỉ mỉ, bạn rất dễ mắc sai lầm.

Nhiệt độ mùa đông lạnh nhưng lại kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn, bản mệnh luôn có cảm giác thèm ăn và rất nhanh đói, lượng thức ăn tiêu thụ cũng nhanh hơn. Nếu không muốn Giáng Sinh này có thân hình phát tướng thì bên cạnh việc ăn uống bản mệnh nên lên kế hoạch thể dục thể thao cho hợp lý nhé.

 Tử vi online ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu của người tuổi Mùi có phần thiếu tập trung, lơ đễnh trong công việc. Những người làm việc văn phòng như kế toán, tài chính… cần đặc biệt chú trọng tới chuyện giấy tờ, chỉ một sai sót nhỏ do thiếu tập trung sẽ dẫn tới những hậu quả to lớn.

Vận đào hoa quá vượng lại thành vận đào hoa nát. Những bản mệnh Mùi còn độc thân thì nhận được quá nhiều sự ưu ái từ người khác, nhưng không xác định được tình cảm của mình một cách rõ ràng nên tự tạo nên nhiều rắc rối. Còn với những bản mệnh đã bước vào hôn nhân thì đề phòng chuyện ngoài giá thu hoặc bản thân dính vào chuyện tình cảm tay ba.

Trong công việc, bản mệnh được cấp dưới trợ lực, có thể làm thủ trưởng hoặc mưu sĩ đáng tin cậy, được đề bạt, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Coi tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Người tuổi Thân trải qua một ngày thứ 7 tất bật. Tuy kiếm được nhiều tiền đấy, công việc có tiến triển đấy nhưng cảm giác chật vật, cứ như thể phải nỗ lực gấp mấy lần so với người khác. Tư tưởng bản mệnh biến hóa nhanh, thông minh nhưng thái độ lại khá lạnh lùng nên cảm giác thiếu sự gần gũi, quan hệ xã giao có phần giảm sút. .

Sức khỏe không phải là vấn đề khiến người tuổi Thân phải đau đầu trong tuần này, thế nhưng để trải qua mùa đông băng giá khỏe mạnh thì bản mệnh nên duy trì thói quen tập luyện, nên dành chút thời gian buổi sáng hoặc buổi tối để chạy bộ quanh nhà, bên cạnh đó đừng quên có một chế độ ăn uống khoa học nhé.

Tử vi ngày mới 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Dậu tính cách khá lạnh lùng, sắc mặt không cảm xúc, điều này sẽ cản trợ vận trình tình cảm của bạn, những người khác giới sẽ cảm thấy khó gần, thậm chí là xa lánh, nhân duyên tụt dốc.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều hung tinh đe dọa. Mặc dù là người có kỹ năng quản lý nhưng bản mệnh lại quá lạnh lùng và cứng nhắc nên thường không được cấp dưới ủng hộ, hơn nữa còn có phần chống đối, hiệu quả công việc hạ xuống thấp.

Người tuổi Dậu cũng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, hạn chế hút thuốc và uống nước lạnh. Vào buổi sáng có thể uống một chút nước gừng pha mật ong ấm nóng, vừa tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp, vừa làm cơ thể ấm hơn một chút.

 Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Trong ngày người tuổi Tuất lo nghĩ khá nhiều do công việc không mấy hanh thông. Dậu Tuất đố kị, có kẻ tiểu nhân xuất hiện gây áp lực về cả công việc và tài chính. Hơn thế, mệnh chủ lại không bỏ được cái tật lo chuyện bao đồng, khiến mọi người xung quanh cảm thấy phiền phức, không hài lòng.

Người tuổi Tuất cũng cần đề phòng nhiễm lạnh, không nên tắm nước lạnh và cũng không nên tắm quá khuya. Buổi tối trước khi đi ngủ có thể vận động nhẹ nhàng một chút, vừa để cơ thể ấm lên, vừa để có giấc ngủ ngon nhé.

 Tử vi ngày mai 24/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Ngày thứ sáu này, người tuổi Hợi nên tránh ra những khu vực có nhiều yếu tố Thủy như ao hồ sông suối, thậm chí cả bể bơi đề phòng những tai nạn đuối nước hoặc nước tràn vào phổi khiến phế khí bị tiêu hao, sức khỏe giảm sút.

Vận trình sự nghiệp rực rỡ, bản tính thông minh lại lanh lợi nên người tuổi Hợi thường gặp nhiều may mắn. Hôm nay bản mệnh sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách quan trọng, đừng do dự, đây là khó khăn là thứ thách nhưng cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển sự nghiệp.

Vận đào hoa kém sắc, công việc nhiều áp lực khiến tinh thần bản mệnh có chút căng thẳng. Bản mệnh không muốn gặp gỡ và tiếp xúc với ai, mối nhân duyên khó có cơ hội để phát triển. Bản mệnh có thể giảm bớt khối lượng công việc và tích cực tham gia hội họp với bạn bè thì tinh thần sẽ thoải mái hơn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 24/11/2017.

Đang tải...

Bình luận