12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 6 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Giáp Dần tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-23-11-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Người tuổi Tý được Bán Hợp cục nâng đỡ, công việc diễn tiến thuận lợi vô cùng, sự nghiệp thăng hoa bất ngờ. Càng những tháng cuối năm, bản mệnh càng gặt hái được nhiều thành công, đón không ít tin vui trong sự nghiệp.

Tỷ Kiên tuy không phải quý nhân tốt đẹp nhưng cũng không hẳn là hung tinh quấy nhiễu, không nên cố chấp cho rằng mình kém may mắn mà phải nỗ lực bù đắp những thiếu sót của bản thân. Đặc biệt, nếu không học hỏi nhiều hơn, bản mệnh sẽ mất vị trí công việc hiện tại.

Tử vi ngày mới 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Thứ năm là ngày người tuổi Sửu nhận tin vui từ công việc, đặc biệt là những người làm nghề dịch vụ. Dù phải hi sinh khoảng thời gian nghỉ ngơi nhưng bù lại cho bạn khoản tài lộc không nhỏ, cũng rất xứng đáng.

Ngày quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Sửu có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để phòng thân hoặc tiết kiệm cho tương lai.

Ngày này bạn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, hiệu quả nhưng lại thiếu linh hoạt, có lý mà không có tình nên khiến không ít người bất mãn. Hãy tiết chế và sửa đổi bản thân cho hài hòa.

Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Nhìn chung, công việc của người tuổi Dần vẫn diễn ra khá thuận lợi, được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách. Thêm nữa, có Tỷ Kiên chống đỡ, nếu phạm sai lầm sẽ nhanh chóng tìm cách xử lý, không gây ra hậu quả nghiêm trọng. .

Tuổi Dần gặp lục hại vô ơn, to tiếng với cha mẹ, người lớn trong nhà, thái độ rất kém. Dù bất đồng quan điểm hay có khúc mắc gì thì việc bạn mất bình tĩnh và hỗn láo cũng sẽ có ảnh hưởng rất xấu, khiến đôi bên đều khó chịu, bế tắc trong mối quan hệ.

 Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi thứ năm của người tuổi Mão có một ngày rủng rỉnh tiền bạc, được nhiều người nể trọng. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng thành quả lao động của chính mình.

Boi tinh duyen, hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Hơn thế nữa, bạn hơi lơ là gia đình đấy, hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, đừng chỉ lo cho tình cảm riêng.

Cuối ngày người tuổi Mão cảm thấy đuối, hãy về nhà nghỉ ngơi, tắm nước nóng và đi ngủ sớm để lấy lại sức khỏe. Công việc rất quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, hãy biết cân bằng.

 Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Ngày Thổ vượng, tâm trạng của người tuổi Thìn bí bách, làm việc thiếu tập trung, dễ phạm sai lầm, bị cấp trên chỉ trích. Thay vì quanh quẩn trong văn phòng ngột ngạt, bạn nên đi ra ngoài hít thở không khí trong lành và tìm kiếm nguồn cảm hứng làm việc. .

Ngày Thổ vượng Hỏa cường, nhiệt hỏa trong người tích tụ quá lâu, gặp hàn khí bên ngoài gây nên âm dương tương khắc, dễ dẫn tới cảm mạo, cảm lạnh. Mấu chốt của vấn đề là điều hòa cơ thể, giải nhiệt tích dương và giữ ấm ngực, cổ, chân.

Tử vi ngày mai 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Thứ năm là ngày mà người tuổi Tỵ đón tài vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Hôm nay, bạn thường xuyên bị người khác nhờ vả, vì chuyện của thiên hạ mà chạy đôn chạy đáo. Mặc dù mệt nhưng dẫu sao cũng là vì tình cảm, không nên quá buồn bực.

Nhưng ngày này còn có mặt tiêu cực, gây họa kiện tụng, tranh chấp về giấy tờ. Nhẹ thì chỉ vi phạm bị phạt hành chính nhưng nặng hơn thì chắc chắn sẽ không đơn giản chỉ chi tiền là xong. Bạn cần thận trọng và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Nhìn chung công việc bản mệnh thuận lợi, tài lộc hanh thông, một ngày ngập tràn niềm vui. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể tích lũy cho dự án trong tương lai và cũng đừng quên trích 1 khoản nhỏ giúp đỡ người nhà hay làm việc thiện tích phúc đức.

Bản mệnh làm việc và kiếm tiền đều đặn, tình cảm cũng ổn định nhờ tam hội cục. Nếu muốn đột phá thì nên tính toán và lên kế hoạch vì không phải ai cũng có năng lực làm chuyện lớn cũng như cơ hội không phải lúc nào cũng gặp.

 Tử vi online ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Để tiến bước tự tin, tuổi Mùi nên cầu quý nhân giúp đỡ đó là những người bạn bè, đồng nghiệp hay các mối quan hệ xã hội mà bạn tưởng là không mấy hữu dụng. Thực ra, nếu biết cách thì chúng sẽ rất tốt cho sự nghiệp.

Ngày thứ 5 không quá hanh thông, người tuổi Mùi làm gì cũng không như ý muốn, nhất là về tài lộc và tình cảm. Bạn không nên quyết định hay bắt tay vào những dự định quan trọng, rất dễ bị hãm hại.

Người tuổi Mùi vẫn nên đề phòng họa huyết quang, đi đứng nhìn trước ngó sau, không tới công trường, nơi đang xây dựng, rất dễ gặp tai nạn. Tham gia giao thông tuân thủ luật lệ, đừng để tai nạn bất chợt.

Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng thì hôm nay quả là một ngày bận rộn. Ngay từ đầu ngày bạn phải giải quyết nhiều giấy tờ, hợp đồng có giá trị kinh tế cao. Tuy phải căng thẳng với những con số, nhưng đổi lại, bạn “bỏ túi” không ít lợi nhuận.

Người tuổi Thân có khuyết điểm là hiếu thắng nhưng lại không chuyên tâm, làm việc thiếu tập trung nên dễ dẫn tới những thiếu sót không đáng có. Cần khắc phục điểm này để có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Tử vi ngày mới 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Ngày thứ năm này tốt nhất người tuổi Dậu nên tự mình làm chủ, không dựa dẫm vào ai, hầu như không có quý nhân cũng chẳng nhận được trợ giúp từ bên ngoài. Bạn làm việc lạnh lùng nhưng hiệu quả, biết chừng mực, biết nên làm gì và không nên làm gì.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng. Nếu không rất có thể sẽ to chuyện, cãi cọ không hay. Tốt nhất không chấp nhặt, bỏ ngoài tai tất cả đi.

Tiền tài rủng rỉnh, có đường phát tài từ chuyện buôn bán, rất có lợi cho người làm ăn kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực tài chính. Càng làm lại càng có cơ hội để phát triển, bạn không ngừng lại được.

 Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Áp lực tài chính đang đè nặng trên đôi vai bạn. Nhất là những ai đã lập gia đình, càng đau đầu về chuyện tiền bạc. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe. Thay vào đó, bạn hãy học cách chia sẻ với mọi người xung quanh để sớm tìm ra giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thất Sát báo hiệu bạn có nỗi buồn về tình bạn. Đôi khi, khoảng cách về thời gian có thể khiến sự thân thiết phai nhạt dần, đừng quá phiền lòng, hãy coi như đó là những kỉ niệm đẹp và trân trọng nó.

Đang tải...

 Tử vi ngày mai 23/11/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi có một ngày thứ năm sảng khoái. Bạn mồm mép, rất biết cách nói chuyện để thu hút người khác nên đào hoa vượng, có thể phát triển thành các mối quan hệ xa hơn. Nhiều lựa chọn nhưng vẫn thận trọng, đừng đùa với lửa nhé.

Hãy rõ ràng và trung thực trong mọi tình huống, độc thân có thể qua lại với nhiều người để xem mình phù hợp nhất với ai nhưng không có nghĩa là bắt cá hai tay, hậu quả sẽ rất khó lường đấy.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội công việc trong ngày hôm nay, kể cả có kinh doanh ngoài thì cũng không mấy hanh thông. Dù thời cơ rất thuận lợi, bản mệnh cũng không lười biếng nhưng vận may ít nên đi mãi không tới đích, chưa thu được lợi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 23/11/2017.

Tham khảo thêm tu vi 2018 cho 12 con giáp tại đây!

Đang tải...

Bình luận