12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 30/10 đến 05/11/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 30/10 đến 05/11/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-30-10-den-05-11-2017-cua-12-con-giap

Bói t vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Tý

Tử vi tuần này vận trình của người tuổi Tý có phần giảm sút. Chỉ số hung vận chiếm ưu thế hơn so với cát vận, tức mệnh chủ lâm cục diện trong cát tàng hung, hành sự nhất thiết cẩn trọng thì mới có thể tránh được điều hung họa.

Tiến trình công việc gặp không ít trở ngại, hạng mục bản mệnh phụ trách gặp trục trặc lớn, ảnh hưởng tới uy tín về lâu về dài. Đôi khi bạn cảm giác có chút gì đó thất bại, không muốn tranh đua nữa, chỉ cần cuộc sống yên ổn.

Vận trình tình cảm trúc trắc, tình yêu lứa đôi chưa kịp nở hoa đã vội nảy sinh bất hòa, hoặc có người cản đường ngăn lối.

Các thành viên trong gia đình, nói đúng hơn là những thế hệ trong nhà thường xuyên tranh luận, cãi vã do bất đồng quan điểm sống.

Người ngoài không hiểu lại buông lời gièm pha, khiến không khí gia đình căng thẳng, cần dứt điểm càng sớm càng tốt kẻo tâm lý của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng xấu.

T vi tun này t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Su

vận trình tuổi Sửu cân bằng, họa phúc có đủ. Tuần này sẽ có khá nhiều thử thách tinh thần với bạn khi phải giải quyết quan hệ xã giao, tình thân, tình ái có nhiều vướng mắc.

Đường tài lộc và sự nghiệp thuận lợi, tuổi Sửu tiến thân bằng năng lực, nỗ lực làm việc của chính mình, kiến thức chuyên môn vững vàng nên vị thế của bạn khá cao. Tài lộc dồi dào, không đến nỗi rủng dỉnh dồi dào nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, nếu thích bạn vẫn có thể mua vài món đồ, tự phục vụ bản thân.

Chuyện tình cảm là điều đáng lưu tâm nhất của tuổi Sửu trong tuần này. Nguyên nhân phần lớn là do bạn quá khinh suất, vô tâm, ứng xử không hài hòa nên đồng nghiệp mất lòng, người yêu giận dỗi, người thân không hài lòng. Bản mệnh cần tự kiểm điểm, thay đổi thái độ theo chiều hướng tích cực hơn nhé.

Xem bói t vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Dn

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần ở mức trung bình. Cảm xúc có vui có buồn, tiền bạc có thu có chi.

Bản mệnh khó tránh áp lực từ công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ lạc quan và hành động chậm lại, bạn sẽ không phạm phải sai lầm nghiêm trọng nào, trái lại vẫn có thể gặt hái ít nhiều thành quả.

Trong tuần, do chưa biết cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, lúc nào cũng thấy buồn ngủ, mệt mỏi, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Thêm nữa, những ý tưởng độc đáo chẳng thể xuất phát từ một cái đầu đau nhức, chứa nhiều sự việc hỗn tạp. Vì thế, dù có muốn công việc bứt phá thế nào đi nữa, bạn cũng “lực bất tòng tâm”.

Tuần này, tâm tính của bạn biến đổi thất thường, khó hiểu, cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Lối suy nghĩ phức tạp hóa vấn đề khiến bạn càng thêm khó hiểu.

Đối phương không chạm tay vào thế giới của bạn được, cả hai cùng cảm thấy bị đơn độc vì đôi bên không “bắt sóng” của nhau được.

 T vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Mão

Tuổi Mão là con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này, vận trình sôi nổi, quý nhân phù trợ đường tài lộc giúp buôn may bán đắt, lộc rơi lộc vãi khắp nơi, thu nhập dồi dào. Tuy nhiên cơ hội luôn đi kèm với thử thách, vận may kèm theo vận rủi, thành công song hành với khó khăn… Họa phúc đan xen nên cần hết sức thận trọng.

Sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì tiểu nhân quấy phá, may thay tuổi Mão vần có người chân chính giúp đỡ. Việc của bạn là hướng tới mục tiêu đã đặt ra, không lơi là và tận dụng mọi cơ hội quý nhân mang tới. Cần lưu ý tới mối quan hệ với cấp trên, đừng vì có chỗ dựa thân quen mà quá ngang tàn.

Phương diện tình cảm có hòa dịu hơn đôi chút, người độc thân tinh thần không vướng bận, có nhiều người theo đuổi nhưng bản mệnh cứ bình thản, để mọi chuyện tự tới tự lui. Những người có đôi có cặp cần đề phòng tiếng xấu do người khác gây nên.

 T vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Thìn

Tuần này tính tình tuổi Thìn trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn rất nhiều. Đó là nguyên nhân chính khiến các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, có kẻ tiểu nhân quấy phá, công việc gặp trở lực lớn.

Trong công việc, nếu vẫn giữ khư khư thái độ cao ngạo, thiếu tinh thần hợp tác vì lúc nào cũng coi mình là số 1 như thế, tuổi Thìn sẽ bập ngay vào thất bại. Cũng có thể, lần thất bại này là bài học nhớ đời để bản mệnh tỉnh ngộ.

Vận trình tình cảm xuống dốc nghiêm trọng. Sự hiểu nhầm, hoài nghi liên tiếp tái diễn dù bản mệnh đã ý thức được điều đó là tồi tệ.

Nhưng vì lý trí không thể át chế cảm xúc nên bạn vẫn bị chi phối rất mạnh. Theo tử vi 12 con giáp, cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng này là nghĩ thoáng hơn.

Có cơ hội đi du lịch, thăm thú nơi nào đó thì nên đi. Vừa là để mở mang tầm mắt, vừa để chấn an lại tinh thần.

 T vi hàng tun t 30/10 – 05/11/2017 ca tui T

Bói tử vi 2017 cho hay tuổi Tỵ đón tuần mới nhiều khó khăn, xui rủi trong khi đó vận may thì hiếm hoi, tìm mãi mới thấy. Mặc dù sẽ có nhiều vất vả nhưng hãy coi đây là cơ hội để rèn giũa bản thân, tăng cường sức mạnh.

Công việc không được như ý, công việc ngày càng chồng chất, áp lực tứ phía khiến người tuổi Tỵ lúc nào cũng trong tình trạng căng như dây đàn. Phần tài lộc cũng tệ hai không kém khi mà cái mồm làm hại cái thân, dù có dùng tiền giải quyết cũng chẳng êm xuôi. Đây sẽ là bài học nhớ đời của bạn, lần sau nhớ suy nghĩ trước khi nói nhé.

May mắn là tuổi Tỵ còn có cát tinh mang đến niềm an ủi về tinh thần, quý nhân này am hiểu sự đời, đưa ra những lời khuyên xác đáng, biết lắng nghe tậm sự và giúp bản mệnh vơi bớt nỗi buồn, tiếp tục tiến về phía trước.

T vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Ng

Tổng quan vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ vô cùng lạc quan, nhiều biến động theo chiều hướng tích cực. Những việc tồn đọng, các vấn đề phức tạp, nan giải trong tuần trước chưa được giải quyết, nay bản mệnh có cơ hội xử lý triệt để.

Vận trình tài lộc dồi dào, người làm kinh doanh buôn bán có cơ hội phát tài phát lộc khi vận quý nhân đang rất vượng.

Nguồn khách hàng cũ ổn định, nguồn khách hàng mới ngày càng được bạn khai thác tốt, không lo sụt giảm doanh thu và mức thưởng cuối tháng.

Tình cảm lứa đôi thăng cấp bất ngờ. Dự định lớn như sửa sang nhà cửa, cho con cái đi học trường tốt, mua bảo hiểm cho cha mẹ… đều được tiến hành thuận lợi trong tuần.

Người độc thân có vận đào sinh động, đi tới đâu cũng có người thầm yêu trộm nhớ. Chú ý, ấn tượng bề ngoài luôn có tác dụng tốt trong những lần gặp gỡ, tiếp xúc với người khác giới. Vì thế, đừng quên chăm chút tỉ mỉ cho vẻ ngoài của mình nhé.

D đoán tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Mùi

Vận trình tuần mới của tuổi Mùi rộng rãi, sáng sủa và rất khả quan. Đương nhiên vẫn sẽ có một vài điểm bất lợi nhưng nhìn chung mọi chuyện đều rạng rỡ, tốt lành. Nhờ quý nhân trợ giúp mà tuổi Mùi vượt qua khó khăn dễ dàng, gặp may mắn nên không bị truy cứu trách nhiệm, coi như là được nương nhờ cây cao bóng cả.

Sự nghiệp phát triển nhờ cát tinh soi chiếu, nhất là sự nghiệp của nam giới. Bản mệnh có cơ hội tỏa sáng, phát huy năng lực của bản thân và tránh xa thị phi chốn công sở. Tài lộc đang trên đà thăng tiến, tuổi Mùi có thêm thu nhập nên không cần lo lắng quá về các khoản chi tiêu. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư hoặc triển khai một phương án mới để tránh vì nóng vội mà bị thua lỗ.

Phương diện tình cảm ít khởi sắc, người độc thân khó tìm được nhân duyên nên cứ chăm lo cho sự nghiệp thì hơn. Những người đã kết hôn cũng chẳng mấy tốt đẹp khi tình cảm vợ chồng xa cách, ngày nào cũng nhìn mặt nhau mà cảm giác như người dưng.

Đang tải...

T vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Thân

Chuỗi ngày ảm đạm, tẻ nhạt của người tuổi Thân đã chấm dứt bằng vận trình tuần mới có thể nói như “cầu vồng xuất hiện sau sơn mưa”. Tư duy làm việc của bản mệnh có sự chuyển biến tích cực.

Không còn chuyện một mình một chiến tuyến, bạn biết đặt lợi ích tập thể lên trên và khai thác triệt để sức mạnh tập thể. Thành công từ đó mà ra thôi.

Tuần này, trí tuệ bản mệnh như được khơi thông muôn phần. Tư duy làm việc sáng suốt, quyết đoán hơn hẳn.

Nhất là những ai làm trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh càng trở nên nhạy bén, tinh tường, “nhắm” vào mục tiêu nào là y nhưng rằng đều gặt hái thành quả mĩ mãn.

Vận đào hoa của người độc thân vượng phát mạnh mẽ, thích hợp bày tỏ tình cảm, chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo cho mình cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Các cặp đôi đang yêu tiến thêm bước bền vững, đã tới lúc chín chắn để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

T vi tun ti t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Du

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, có lúc bạn cảm thấy không tự tin vào chính mình. Bạn có tài năng hiếm thấy nhưng lại cô đơn, suy nghĩ quẩn quanh nên khó tìm được lối thoát. Vận rủi đeo bám nên làm gì không thuận là tuổi Dậu lại nghĩ mình thật kém cỏi, xui xẻo.

Tuy nhiên với tài năng bạn có, hãy tự tin mà gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực kia để tiến về phía trước. Công việc có lú chưa được tốt nhưng vẫn có tiềm năng nhất định, nhất là khi bạn có ý tưởng và năng lực thật sự thì không phải lo lắng gì hết. Chăm chỉ hơn, lạc quan hơn thì chắc chắn may mắn sẽ tìm đến với tuổi Dậu.

Khi tâm trạng không tốt, hãy tìm tới một quán cà phê hay góc nhỏ nào đó để nhìn ngắm thế giới và xốc lại tinh thần. Tâm thế hiện tại của bạn chưa sẵn sàng để bắt tay vào bất cứ việc gì, nên việc quan trọng nhất bây giờ là tìm ra bản ngã, hiện thực hóa suy nghĩ tích cực trong đầu.

T vi tun sau t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Tut

Tuần này, tinh thần của người tuổi Tuất lại có phần đi xuống. Lối suy nghĩ vốn khá lạc quan của bạn bỗng dưng biến mất, thay vào đó là những điều bi quan, lo lắng cho những thứ mông lung trong tương lai.

Bạn tạm quên rằng mình phải sống cho hiện tại, thứ đang hàng ngày hiện hữu chứ không phải là những điều quá xa vời.

Trong công việc, dù bản mệnh cố gắng tập trung làm tốt việc của mình, nhưng vẫn khó tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá.

Kẻ đó không ai khác chính là một trong số đám bạn, đồng nghiệp của bạn. Dù mọi người tỏ ra bằng mặt đấy, nhưng thực chất không bằng lòng, còn ngấm ngầm hãm hại nhau.

Vận trình tình cảm đi xuống, các cặp đôi xảy ra khẩu chiến liên miên, nếu cả hai không nghiêm túc nhìn lại vấn đề, mối quan hệ này khó mà cứu vãn nổi. Hội độc thân vẫn tiếp tục chuỗi ngày không yêu đương.

Một phần vì nhân duyên chưa tới, phần khác vì bản thân bạn vẫn chưa chịu mở lòng đón nhận mối quan hệ nghiêm túc.

Xem t vi tun mi t 30/10 – 05/11/2017 ca tui Hi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, người tuổi Hợi nên chú ý công việc có tiểu nhân ngáng đường. Người này có thể buông lời gièm pha, gây thị phi nhằm hạ bệ danh dự của bạn. Thời gian này cũng không nên chủ quan trong công việc, hạn chế tám chuyện và chuyên tâm theo đúng trách nhiệm của mình.

Tài lộc giảm sút, nhiều dự định không hoàn thành đúng tiến độ nên các khoản thu kém đi. Dù không vướng phải họa mất tiền nhưng thu nhập kém, lợi nhuận quá ít so với công sức mà bạn đã bỏ ra nên gây cảm giác bất mãn. Dẫu vậy, tuổi Hợi vẫn phải nỗ lực làm việc vì hiện tại bạn vẫn chưa có việc gì thay thế.

Vận đào hoa vượng, người độc thân có thể làm quen với những người bạn thú vị. Biết đâu tình bạn này có thể phát triển thành tình yêu, vì vậy đừng từ chối những buổi hẹn gặp mặt hay dịp ra ngoài nào đó nhé, hãy cho bản thân một cơ hội đi nào.

Hi vng vi t vi tun mi được d báo trước này các bn s có được hướng đi đúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

 

Đang tải...

Bình luận