Phong thủy

Tuyệt chiêu phong thủy giúp người kinh doanh mua may bán đắt

Đang tải...

Trong kinh doanh, ngoài tài kinh doanh và bộ óc nhạy bén thì bạn cũng cần phải quan tâm đến các nguyên tắc phong thủy cho cửa hàng giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi, phát đạt, mua may bán đắt. Boi.vn xin đưa ra một số nguyên tắc phong thủy cho các nhà kinh doanh tham khảo.

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-nguoi-kinh-doanh-mua-may-ban-dat

  1. Tránh những địa điểm có thế phong thủy sau:

– Thứ nhất: Tránh thế cửa chính đối diện với ngõ cụt, bởi cửa hàng để hướng đó sẽ cản luồng khí tốt, tụ khí xấu, ảnh hưởng đến vận thế của cửa hàng. Tài vận chính vì thế dễ bị trở ngại, kém hanh thông thậm chí là không có hướng phát triển.

Ngoài ra, cửa hàng ở trong ngõ cụt sẽ không thuận tiện cho việc đi lại, trao đổi tin tức sẽ dẫn đến trạng thái bị cô lập. Trong trường hợp có hỏa hoạn thì bạn không có đường chạy thoát thân.

– Thứ hai: Tránh thế thiên trảm sát. Đây chính là đại kỵ trong phong thủy buôn bán mà bạn cần phải tránh. Cửa hàng bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến nhiều hơn.

Người sống trong ngôi nhà phạm phải thế “Thiên trảm sát” sẽ dễ bi căng thẳng, tính tình nóng nảy, hay bị bệnh huyết quang, suy nhược tinh thần. Đặc biệt là trong làm ăn thường xôi hỏng bỏng không, làm được bao nhiêu thì tiền tài lại đi hết bấy nhiều. Công việc hay bị tiểu nhân quẫy nhiễu, ám hại.

– Thứ ba: Tránh thế đối mặt với đường uốn khúc hình cánh cung. Nếu trước mặt cửa hàng có con đường cong uốn khúc như cánh cung tuy doanh thu rất lớn nhưng chi phí còn lớn hơn, hình thành nên tình trạng có tiền nhưng không giữ được tiền.

– Thứ tư: Tránh phạm lộ xung: Trước cửa tiệm có con đường lớn đâm thẳng vào hoặc cửa đối diện với ngã ba lớn đều được liệt vào thế phạm lộ xung. Phạm lộ xung, khí trường không ổn định, dễ bị xáo trộn, nhân tâm dễ dao động, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.

Hơn nữa, với những căn nhà, văn phòng bị trục đường cái chiếu thẳng vào, sẽ tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe. Đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm, xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn, khó ở yên lâu dài được trong ngôi nhà đó.

– Thứ năm: Cổng chính hay cửa chính cửa hàng không nên đối mặt với lối rẽ, ngã ba ngã tư. Trong phong thủy nếu ra khỏi cửa mà gặp ngay phải lối rẽ hay ngã ba ngã tư được gọi là thế “đường kéo cắt” (tiên đao lộ). Nếu doanh nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng ở chỗ, quyết sách và phán đoán không rõ rang, nhạy bén.

  1. Vị trí mở cửa hàng đắc địa

Muốn công việc kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt bạn cần nên chọn các địa điểm mở tiệm hợp phong thủy dưới đây:

Đang tải...

– Thứ nhất: Nắm vững nguyên tắc “khách lưu” chính là ” tiền lưu” tức là chọn địa điểm mở cửa tiệm ở những nơi đông đúc vượng nhân khí, lưu lượng người xe qua lại nhiều thì sẽ thành công cao hơn rất nhiều so với những nơi bình thường.

Bởi những nơi có lượng người qua lại nhiều chính là nơi tiềm ẩn nguồn khách hàng lớn cho cửa tiệm. Nếu cửa tiệm của bạn đã mở ở những chỗ này chỉ cần hàng hóa của bạn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt bạn sẽ thành công.

– Thứ hai: Cần phải khảo sát kỹ: Sau khi đã chọn được địa điểm mở cửa hàng cần tiến hành tiếp khảo sát toàn bộ để có thể phân tích tình hình một cách tổng quan nhất, sau đó mới đi đến quyết định cuối cùng.

– Thứ ba: Nếu như tìm được địa điểm thích hợp cần phải ngay lập tức quyết định, đừng do dự quá nhiều kẻo đêm dài lắm mộng, lỡ mất cơ hội bởi khi bạn thấy hợp lý thì cũng rất nhiều người có thể nhìn ra điều đó.

– Thứ tư: Sử dụng các góc may mắn là các góc đối diện và đường chéo về phía cửa, dành riêng cho các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo.

Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.

– Thứ năm: Hướng Nam trong phong thủy kinh doanh rất tốt cho cửa hàng. Nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông Bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí, không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh.

Nếu là hướng Đông hoặc Tây thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, vô hình trung biến thành sát khí, không tốt cho việc kinh doanh.

Đang tải...

Bình luận