Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Ước mơ của bạn trong năm 2016 là gì

Đang tải...

Ước mơ của bạn trong năm 2016 là gì?. Bắt đầu thả lỏng cơ thể, hít thở thật sâu, chọn lấy 1 lá bài nhé. Năm tới bạn sẽ có ước mơ như thế nào, cùng tử vi 2016 lật mở những dự định của bạn trong năm tới nhé.

Ước mơ của bạn trong năm 2016 là gì

Ước mơ của bạn trong năm 2016 là gì

Xem bói bài Tarot thấy ai chọn The Fool và The Emperor đều muốn một cuộc sống như mơ

Đang tải...

1. Nếu bạn chọn The Emperor
Xem bói bài Tarot thấy, bạn chắc chắn sẽ đánh đổi ước mơ lấy gia đình. Đối với bạn thì ước mơ có thể là số một nhưng không phải là tất cả, bạn sẽ luôn luôn chọn gia đình dù có là đánh đổi điều gì đi nữa. Bạn hiểu rõ giá trị của gia đình, bạn đặt chữ hiếu lên trên tất cả, bạn sẵn sàng trải qua những quãng đường dài chông gai và nhiều thử thách để có được sự yên ấm của tổ ấm gia đình.

2. Nếu bạn chọn The Fool
Bói tình yêu thấy bạn sẽ đổi ước mơ lấy tình yêu. Theo xem bói bài Tarot, bạn là con người nhiệt huyết, tràn đầy sức sống, bạn nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp, thế nên bạn nhận được sự thừa nhận của mọi người. Thế nhưng khi cảm nhận được vị ngọt của tình yêu, bạn nhận ra lý do mà mình ngày ngày có thể sống tiếp, bạn sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp, ước mơ hay bất cứ điều gì vì bạn nghĩ, nếu không được cảm nhận tình yêu mỗi ngày, con người sẽ chẳng còn lý do gì để sống nữa.

Ước mơ của bạn trong năm 2016 là gì

Ước mơ của bạn trong năm 2016 là gì

Xem bói bài Tarot thấy The World và The Stars là lá bài của những người cầu toàn

3. Nếu bạn chọn The Stars
Bạn sẽ đổi ước mơ lấy một cuộc sống an toàn. Xem bói bài Tarot thấy, thứ bạn thích nhất chính là dòng máu phiêu lưu thích mạo hiểu của bạn. Trong mọi lối đi, bạn là người đi lối có nhiều chông gai khó khăn nhất. Rủi ro lớn thì phần thưởng cũng nhiều, nhiều lần bạn đã thành công cũng bởi việc ưa thử thách đó. Tuy vậy, nhiều khi nhìn lại cuộc sống, bạn thấy những người đồng trang lứa có thể an nhàn hưởng thụ sự bình an mặc cho bạn chọn những thử thách, bạn lại thấy ganh tỵ.
Điều ấy sẽ gây cho bạn nhiều dòng suy nghĩ trong tâm trí, nó áp đảo, lấn át và làm bạn trở thành con người ưa sự an toàn khi đã ở đỉnh cao sự nghiệp.

4. Nếu bạn chọn The World
Bạn có thể đổi ước mơ đó lấy cuộc sống sung túc. Con người ai cũng phải lựa chọn khi bước vào đời, có thể chọn việc theo đuổi đam mê dù là gặp nhiều khó khăn gian khổ, cũng có thể chọn cuộc sống sung túc thoải mái dù chẳng mấy thích thú với công việc đảm nhiệm. Giữa hai ngả đường ấy, bạn sẽ bạn cuộc sống sung túc đầy đủ bởi bạn không muốn gặp khó khăn, cũng chẳng muốn rắc rối.

Đang tải...

Bình luận