Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem bói tình yêu

Bạn có kiên trì theo đuổi tình yêu?

Đang tải...

Bạn có kiên trì theo đuổi tình yêu? Chọn 1 trong 3 lá bài bên dưới và bạn sẽ biết bạn có kiên trì theo đuổi người mình yêu? Lật một lá bài để tự thú lòng mình nhé!

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Nếu gặp tình yêu đích thực, mình có kiên trì theo đuổi?”.

Đang tải...

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

Lựa chọn 1:

lua-chon-1-ten-of-swords

Lựa chọn 2:

lua-chon-2-the-fool

Lựa chọn 3:

lua-chon-3-the-lovers

Xem kết quả

Lựa chọn 1: Ten of Swords – Bạn kiên trì như… đỉa đói

Bốc được lá bài này cho thấy bạn thuộc nhóm những người “lụy tình”. Nghĩa là bạn yêu say đắm tới mức bỏ quên tất cả, thậm chí cả phẩm giá của mình để có được trái tim người ấy. Thời gian thử thách với bạn chỉ là vấn đề nhỏ, nên dù có mất vài năm để kiên trì theo đuổi cũng không khiến bạn nản lòng. Thậm chí, bạn còn “tung chiêu” lãng mạn để cưa cẩm. Nếu gặp người thích chủ nghĩa tự do, thì kế sách dai dẳng của bạn sẽ phản tác dụng.

Lựa chọn 2: The Fool – Bạn kiên trì nửa vời

Nếu gặp phải đối tượng “khó tán”, bạn càng có động lực để chinh phục. Trong thời gian đầu, bạn mang nhiều cảm hứng dành cho việc cưa cẩm, miệt mài xuất hiện bên nửa kia không quản ngại nắng, mưa. Cho tới khi chưa nhận được phản hồi từ đối phương, bạn sẽ tiếp tục duy trì kế sách của mình. Tuy nhiên, nếu bị từ chối thẳng thắn, bạn sẽ nguội lạnh tình cảm rất nhanh. Kết quả là mọi sự kiên trì với tình yêu chấm dứt. Thói quen này dễ bị hiểu lầm tình cảm của bạn thiếu chân thành.

Lựa chọn 3: The Lovers – Bạn kiên trì với chiến lược hiệu quả

Bạn sống theo kế hoạch và tuân thủ nghiêm túc những gì mình đặt ra. Ngay cả chuyện tình cảm, bạn đều có lộ trình khi nào để phát triển tự nhiên, thời điểm nào cần tấn công mạnh mẽ và bằng cách nào để dứt điểm hiệu quả. Bạn sẽ kiên trì đến khi nào chinh phục được trái tim nửa kia mới thôi. Dự kiến thời gian thử thách của bạn sẽ không dài, vì bạn yêu chân thành và nghĩ đến chuyện lâu dài ngay từ ban đầu.

Đang tải...

Bình luận