Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem bói vận mệnh qua màu sắc trong lòng bàn tay

Đang tải...

Cùng xem tướng luận đoán vận trình và tính cách của mỗi người qua màu sắc trên lòng bàn tay. Bạn đang sở hữu màu sắc nào trong lòng bàn tay của bạn ?

Theo xem tướng thì những màu sắc trên lòng bàn tay sẽ cho chúng ta biết về vận thế của chủ sở hữu. Thông thường trên lòng bàn tay sẽ có 5 loài màu sắc có ảnh hưởng tới vận thế của mỗi người. Lòng bàn tay là Minh Đường, màu sắc và đường nét trên đó tốt nhất phải rõ ràng, thường thì màu sắc tốt thường tụ hội trong lòng bàn tay, sau đó tới mũi rồi tới trán, phân đều ở các bộ phận. Người khỏe mạnh thì đường chỉ tay và màu sắc sẽ thể hiện rõ nét, người yếu thì sự phân biệt màu sắc khó hơn.

Màu thứ nhất – Màu trắng

Những người sở hữu lòng bàn tay trắng bệnh là người khá ích kỷ, chỉ biết đến đến lợi ích của bản thân và không quan tâm tới người khác, khi làm việc thường chỉ hướng tới những công việc có lợi cho mình, nếu không thì tuyệt đối sẽ không làm. Hơn nữa, những người này cũng đam mê dục vọng, nhiều khi để dục vọng chi phối vận trình. Cũng chỉ vì vấn đề này mà họ thường làm được nhưng lại không mấy khi giữ được, của cài làm ra được lần lượt tan biến hết, cả đời không tích lũy được gì nhiều.

xem-boi-van-menh-qua-mau-sac-trong-long-ban-tay

xem-boi-van-menh-qua-mau-sac-trong-long-ban-tay

Màu thứ hai – Màu xanh

Lòng bàn tay có màu xanh là người khá phiền hà, rắc rối. Người này thường hay bất cẩn, vụng về mà tạo ra những chuyện rắc rối, mang lại sự khó chịu cho người khác. Nếu như ở vị trí cung Ly cũng là màu xanh thì người này thường xuyên buồn phiền và ưu tư vì không hoàn thành nhiệm vụ, tự bản thân cảm thấy áy náy, có lỗi nhưng lại chẳng làm được gì để sửa lỗi.

Màu thứ ba – Màu đen

Vận trình của người có lòng bàn tay màu đen khá u ám, thường xuyên gặp trắc trở, nhất là về phương diện sức khỏe. Người này thường gặp tai nạn nên cần chú ý trong việc đi lại, nên nhìn trước ngó sau cẩn thận, chỉ một phút bất cẩn cũng gặp phải họa khiến bản mệnh hối hận cả đời. Hơn nữa, người này cũng dễ mắc các bệnh nan y, bệnh nặng khó chữa. Cần tích cực vận động, rèn luyện sức khỏe, ăn uống điều độ và khoa học, chuyên tâm làm việc thiện thì tai họa sẽ được hóa giải phần nào.

Màu thứ tư – Màu hồng

Lòng bàn tay hồng hào, đường chỉ tay rõ ràng, trước hết biểu thị đây là người khỏe mạnh. Trong nhân tướng học, người có lòng bàn tay hồng hào là người may mắn, vận trình khá sáng sủa. Về phương diện tiền tài chẳng bao giờ phải lo lắng, tài nguyên cuồn cuộn, cả đời không phải vất vả làm việc nhưng lợi ích thu được, khả năng tích lũy là khá lớn.

Đang tải...

Màu thứ năm – Màu vàng

Người có lòng bàn tay, đặc biệt là 5 đầu ngón tay có màu vàng thì cần chú ý trong vòng một trăm ngày thì gia đình sẽ có đại họa hoặc bản thân bị mắc bệnh nặng. Màu sắc vàng càng sậm thì đại họa càng lớn và bệnh càng nặng. Theo Đông y thì lòng bàn tay, bàn chân có màu vàng nên chú ý tới bệnh về gan, bản mệnh nên theo dõi và tiến hành khám chữa.

Đang tải...

Bình luận