12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Cự Giải: Tâm trạng bất ổn

Đang tải...

Tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi năm 2018 cung Cự Giải dự báo quỹ đạo của Mặt trăng tác động đến tâm thế của Cự Giải. Tâm trạng bất ổn, bạn hay buồn vu vơ mà không biết lý do tại sao…

Xem thêm:

xem-tu-vi-nam-2018-cung-cu-giai-tam-trang-bat-on

Tổng quan về cung Cự Giải

  • Ngày tháng sinh: 22/6 – 22/7
  • Cung thứ: 4 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Con cua

Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

Tử vi năm 2018 cung Cự Giải

Sự nghiệp của Cự Giải năm 2018

Nhờ sự hỗ trợ của Mặt trời và sao Kim giúp sự nghiệp của Cự Giải thuận lợi. Nếu bạn đang ấp ủ những hoài bão, ước mơ thì năm nay là thời điểm thích hợp để biến nó thành hiện thực Tuy nhiên, năm nay Cự Giải dễ bị tiểu nhân ganh ghét quấy rối gây bất lợi. Tùy thuộc hoàn cảnh mà bạn có những cách xử lý phù hợp. Đừng lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”.

Tài chính của Cự Giải năm 2018

Bước vào năm 2018, áp lực tài chính của Cự Giải khá lớn, nhưng năm nay cũng không phải lúc nào cũng trong tình trạng suy thoái tài chính như vậy, có lúc các bạn có thể có động lực mười phần trên phương diện kiếm tiền, cũng sẽ có vài người giúp đỡ cải thiện vận may tài chính của bạn, nhưng tình huống như thế không phải lúc nào cũng có, năm nay chi tiêu trên vấn đề tài chính của bạn sẽ khá nhiều, có khả năng sẽ làm bạn áp lực lớn, cảm thấy có chút không thể chịu đựng được,phải chú ý trên khía cạnh tiêu tiền có thể có lúc bốc đồng, nên cần phải lên kế hoạch một cách cẩn thận, lên kế hoạch tiền bạc thật tốt.

Tình yêu của Cự Giải năm 2018

Xem bói tình duyên, trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ có cảm giác như phải gánh trên vai hàng triệu nỗi lo lắng, bạn sẽ tạm lùi một bước và đưa ra những quyết định dứt khoát thay vì trốn trong bóng tối một mình. Từ cuối tháng 5, mọi suy nghĩ và hành động của bạn sẽ phá vỡ những lối mòn thông thường nhưng vẫn bảo đảm sự ổn định và cân bằng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, những hiểu lầm sẽ được làm sáng tỏ và ngọn lửa tình yêu lại được thổi bùng cháy. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn sẵn sàng mở cửa trái tim mình với thế giới bên ngoài và chờ đợi những điều tuyệt vời xuất hiện. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể mang đến cho bạn những ngạc nhiên thú vị và thay đổi cuộc sống đơn điệu của bạn.

Đang tải...

Sức khỏe của Cự Giải năm 2018

Bước vào năm Mậu Tuất 2018, tình trạng sức khỏe của Cự Giải sẽ có cải thiện và tăng cường đáng kể, không ít bạn trong năm nay sẽ càng thêm chú ý đến cảm nhận của chính mình, điểm chú ý của các bạn sẽ để lên chính bản thân mình, đặc biệt là trên vấn đề sức khỏe, các bạn sẽ chú ý tình trạng của bản thân có vui vẻ hay không, tất cả việc mình làm có có lợi cho bản thân hay không, vì thế các bạn sẽ tận tâm chăm sóc sức khỏe của chính mình hơn, sẽ không miễn cưỡng chính mình đi làm những việc mà bản thân thấy có áp lực lớn, vì thế trong năm nay sức khỏe của Cự Giải sẽ được tăng cao, đương nhiên vận động một chút sẽ càng tốt hơn.

Lời khuyên cho Cự Giải năm 2018

Năm 2018, Cự Giải luôn đặt nặng trong đầu mình những suy nghĩ tuy nhiên đến cuối năm thì tất cả đáp án sẽ được phơi bày. Thật ra, Cự Giải không cần lãng phí thời gian để nghĩ ngợi, lo lắng, hãy cứ để cho mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất. Vì khó khăn sẽ đem lại những kinh nghiệm cuộc sống quý giá. Hãy sẵn sàng đối mặt thử thách để có cơ hội biến  ước mơ thành hiện thực.

Đang tải...

Bình luận