12 Cung hoàng đạo Cung Ma Kết Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Ma Kết : Khổ trước sướng sau

Đang tải...

Xem tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi năm 2018 cung Ma Kết cho thấy năm 2018 là năm khổ trước sướng sau của Ma Kết. Bạn đã không ít lần nếm chịu những hương vị đau khổ hoặc chịu áp lực từ bên ngoài. Cũng nhờ vậy mà Ma Kết bộc lộ được bản tính kiên cường của mình

tu-vi-nam-2018-cua-cung-ma-ket

Tổng quan về cung Ma Kết

Đang tải...
  • Ngày tháng sinh: 23/12 – 19/1
  • Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ
  • Biểu tượng: Con dê biển
  • Là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và nét truyền thống.

Sự nghiệp cung Ma Kết năm 2018

Năm 2018 của Ma Kết, sao Thủy nằm trong khu vực sự nghiệp của Ma Kết mang lại nhiều may mắn, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, được hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, Ma Kết thiếu kỹ năng giao tiếp, vì thế, bạn nên tập trung cải thiện kỹ năng này để ngăn chặn rắc rối do rào cản này gây ra khi làm việc.
Ảnh hưởng của sao Thổ, trạng thái cảm xúc của bạn rất khó hiểu, mặc dù Ma Kết là một chòm sao làm gì cũng hợp tình hợp lý nhưng vẫn có những cách phản ứng với tình huống bất thường.

Tài Chính  cung Ma Kết năm 2018

Tình hình tài chính khả quan. Năm nay Ma Kết sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Nếu tìm được đối tác làm ăn phù hợp, khoản thu của bạn sẽ được sinh sôi nảy nợ. Với động lực kiếm tiền, đã thôi thúc bạn cố gắng đạt được thành công.

Tình Yêu  cung Ma Kết năm 2018

Trong năm 2018 nếu mối quan hệ của Ma Kết đang trên bờ vực thẳm thì hãy dứt khoát đưa ra quyết định chia tay. Còn nếu tình cảm của hai bạn vốn dĩ bền chặt nhưng đang bị những hiểu lầm hay khác biệt làm xa cách thì bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng xem điều gì mới thực sự là quan trọng. Hãy chứng minh cho người ấy thấy rằng bạn sẵn sàng thay đổi và cải thiện mối quan hệ này. Những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ được người ấy hết lòng ủng hộ để đạt được lợi ích cả về tài chính và trí tuệ trong các kế hoạch chung như các quyết định mua sắm hay các chuyến đi xa. Nếu bạn còn độc thân thì bạn cũng không cần phải tìm kiếm ở xa xôi, hạnh phúc vẫn luôn nằm trong tầm tay bạn. Chỉ là bạn có chịu nắm lấy hay không mà thôi.

Sức Khỏe  cung Ma Kết năm 2018

Tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, vấn đề sức khỏe chủ yếu do ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hỏa, sao Thổ lưu lại ở vị trí Ma Kết khá lâu khiến bạn rất bận rộn với công việc, thiếu vận động. Đôi khi, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ làm việc nên bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo đến cùng.

Đang tải...

Bình luận