12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Xử Nữ Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Xữ Nữ- Đưa ra quyết định quan trọng

Đang tải...

Xem tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi 2018 của cung Xữ Nữ sẽ đưa ra những quyết định quan trọng để định hướng cho tương lai của mình.

Tổng quan về cung Xử Nữ

  • Ngày tháng sinh: 23/8 – 22/9
  • Cung thứ: 6 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: Sao Thủy
  • Biểu tượng: Trinh nữ
  • Cung Xử Nữ là cung tận tâm nhất trong 12 cung

tu-vi-nam-2018-cua-cung-xu-nu

Tử vi 2018 cung Xử Nữ , trong năm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của Xử Nữ đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành xuất hiện, bạn lại khá vất vả khi phải vật lộn đối phó với nhiều vấn đề khác nhau đồng loạt xảy ra.

Năm 2018 của Xử Nữ sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều nhũng nhiễu và đi kèm theo đó là sự vội vàng, bất cẩn. Hơn nữa, bất cứ việc gì bạn làm đều không nhận được sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Mọi việc chỉ dựa vào chính mình, không có ai giúp sức, hơn nữa, đối mặt với quá nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Sự nghiệp của Xử Nữ năm 2018

Mây mù giăng lối đã qua, giờ đây là cả bầu trời sáng lạn. Sự nghiệp năm nay của Xử Nữ khá thuận lợi nhưng vì tính chất công việc mà bạn chưa có sự đột phá. Bạn lo lắng sợ mất việc, tâm trạng làm việc dễ bị tác động từ những lời chỉ trích của cấp trên khiến bạn trải qua những cảm xúc tiêu cực trong một thời gian dài, ảnh hưởng tới công việc. Tuy nhiên, đôi khi họ không chủ ý chê bạn, vì thế, nên tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục hơn là giữ mãi sự thất vọng về bản thân.

Thời điểm tháng 9, xem bói thấy may mắn đã trở lại, thúc đẩy sự nghiệp Xử Nữ phát triển, nhớ tận dụng cơ hội này để tăng thu nhập cho bản thân. Đồng thời, nhớ hành động dứt khoát và làm tất cả mọi thứ có thể với thời gian ngắn nhất để đạt hiệu quả nhất. Đừng để sự sợ hãi làm chùn bước tiến của bạn, cho dù đó là khía cạnh tình cảm, sự nghiệp hay học tập

Tài chính của Xử Nữ năm 2018

Thật không may khi năm nay tiền tài có vẻ không mấy sáng sủa. Vì quá cầu toàn vấn đề tiền bạc trong khi tài chính của Xử Nữ không mấy vững vàng, vì thế bạn sẽ bị áp lực về mặt tài chính. Năm nay không phải là năm thích hợp cho những ai muốn xông pha vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Thường suy nghĩ trước khi quyết định nhưng Xử Nữ lại rất hay “vung tay quá trán” dẫn đến thâm hụt ngân sách. Năm 2018, Xử Nữ bị giảm khả năng phân tích nên tiền bạc chịu tổn thất. Trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc nên phân tích kỹ và không nên quyết định nông nổi.

Tình yêu của Xử Nữ trong năm 2018

Tiếp tục hay chấm dứt một mối quan hệ – tất cả đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Lúc mới yêu, mọi thứ đều có vẻ tốt đẹp và bền chắc, dù vậy, bạn sẽ phải giải thích rõ ràng mọi sự hiểu lầm, có những hẹn ước chắc chắn để thúc đẩy mối quan hệ của bạn tiến xa hơn và bắt đầu một khởi đầu mới. Ngược lại, nếu sợi dây liên kết giữa hai bạn quá lỏng lẻo thì đừng ngần ngại mà không đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ không đi đến đâu. Hãy mạnh dạn lật cuốn sách tình yêu sang trang mới và lấy lại sự do vốn có của bạn. Nếu bạn còn độc thân, rất có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình trong một chuyến du lịch hoặc trong một tình huống đặc biệt nào đó.

Sức Khỏe của Xử Nữ năm 2018

Đang tải...

Sức khỏe năm nay khá ổn định, không có biến động gì lớn. Tương tự như Sư Tử, Xử Nữ thường coi thường sức khỏe của mình, đôi khi bỏ lơ việc chăm sóc bản thân. Năm nay Xử Nữ cần giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc cực nhọc. Cố gắng bồi bổ sức khỏe nhiều nhất có thể. Bạn nên lắng nghe cơ thể của mình, chăm sóc nó để duy trì nguồn năng lượng tốt trong người.

 

Đang tải...

Bình luận