12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Nhân Mã Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Nhân Mã : Cẩn trọng trong giao tiếp

Đang tải...

Xem bói tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã cho thấy năm nay tương đối chậm rãi với Nhân Mã. Năm nay, Nhân Mã có  thể dính líu đến những cạnh tranh về lợi ích, vì thế cần cẩn thận trong giao tiếp hàng ngày. Rất nhiều người muốn gây khó dễ với Nhân Mã.

tu-vi-nam-2018-cua-cung-nhan-ma

Tổng quan về cung Nhân Mã

  • Ngày tháng sinh: 23/11 – 22/12
  • Cung thứ: 9 trên 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
  • Biểu tượng: Người bắn cung
  • Nhân Mã hay còn có tên là Xạ Thủ hay Cung Thủ. Là cung đam mê “dịch chuyển” nhất 12 cung hoàng đạo.

Sự nghiệp của cung Nhân Mã năm 2018

Sự nghiệp năm nay của Nhân Mã khá bấp bênh, bị bủa vây tứ phía khiến Nhân Mã cảm thấy mất niềm tin vào sự nghiệp của mình. Đồng thời còn bị tiểu nhân chơi xấu. Nhân Mã nên giữ trạng thái ổn định, gạt bỏ những khó khăn trước mắt, cố gắng tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Thay đổi tư duy và thay đổi kế hoạch phù hợp với thực tế hơn

Đang tải...

Tài chính của cung Nhân Mã năm 2018

Tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết, với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt trong năm 2018.

Năm nay từ việc kinh doanh, tiền bạc, tài sản, tình yêu, sức khỏe, học tập luôn có tính hai mặt bao gồm được và mất.

Tình Yêu của cung Nhân Mã năm 2018

Sau khi trải qua một khoảng thời gian tương đối khó khăn, tình cảm của bạn sẽ bước sang một trang mới. Hai bạn sẽ quyết định đi đến một mối quan hệ chính thức, dọn về sống chung dưới một mái nhà hoặc thậm chí nghĩ đến việc gây dựng tổ ấm riêng. Mọi tình huống đều có thể xảy ra và bạn đã ở trạng thái sẵn sàng để đón nhận. Nếu bạn còn độc thân, còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi. Biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được một nửa vốn dĩ sinh ra dành cho bạn.

Sức khỏe của cung Nhân Mã năm 2018

Sức khỏe bị ảnh hưởng của sao Hỏa, sao Hải Vương và sao Mộc, đôi lúc Nhân Mã cảm thấy đuối sức nhưng may mắn sau đó nhanh chóng hồi phục. Có những thời điểm xảy ra hàng loạt vấn đề liên quan tới sức khỏe, vì vậy năm nay nên chú ý đến cơ thể của mình. Ngay cả khi công việc dù bận đến đâu cũng phải dành thời gian để chăm sóc bản thân. Chỉ khi duy trì được sức khỏe ổn định bạn mới có thể tập trung vào công việc được.

Đang tải...

Bình luận