12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thần Nông Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp – Thay đổi tích cực

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp cho thấy năm nay tràn đầy hi vọng và ước mơ đối với tương lai. Năm nay, gánh nặng và áp lực của Bọ Cạp sẽ giảm bớt, sẽ có những thay đổi tích cực. Đầu năm có lẽ Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi một chút mất phương hướng nhưng yên tâm là những tháng còn lại bạn sẽ tìm được mục tiêu cho cuộc đời của mình

Đang tải...

Tổng quan cung Bọ Cạp

  • Ngày tháng sinh: 23/10 – 21/11
  • Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Bò cạp
  • Cung Bò Cạp hay còn gọi cung Thiên Yết, Hổ Cáp hoặc Thần Nông. Nổi tiếng là cung mạnh mẽ, nham hiểm và tàn ác nhất 12 cung hoàng đạo

tu-vi-nam-2018-cua-cung-bo-cap

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp năm 2018

Tử vi cung Bọ Cạp 2018 (Hổ Cáp, Thiên Yết), trong năm nay sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc đều có kết quả đáng kể. Bạn tăng sự kết nối hơn với mọi người, vai trò và vị trí của bạn được công nhận, cảm giác là người quan trọng khiết bạn thực sự rất tự hào, cảm thấy rất hài lòng về bản thân.
Sao Diêm Vương ảnh hưởng rất mạnh mẽ khiến công việc lúc lên lúc xuống. Nhưng nhìn chung, mọi việc trơn tru, thuận lợi chỉ đến tháng 9, ảnh hưởng của sao Diêm Vương giảm dần sẽ gây ra một tác động tiêu cực, lúc này bạn phải cẩn thận, không nên có những quyết định quan trọng vào lúc này.
Tại nơi làm việc, sao Diêm Vương nghịch hành nhắc nhở bạn cần cẩn thận trong các vấn đề thông tin liên lạc. Nên sống chan hòa với mọi người, duy trì quan hệ tốt đẹp, không nên vì lợi ích riêng mà làm ảnh hưởng tới tiền bạc của người khác. Nếu bạn để cho sự nghi ngờ của họ trỗi dậy, sẽ không hề thuận lợi cho tiến triển công việc của mình trong lai.
Tài chính của cung Bọ Cạp năm 2018
Năm nay bạn rất nhạy cảm về tiền bạc, khả năng quản lý tiền bạc được cải thiện và có thể nhờ thăng chức mà thu nhập tăng lên. Với những kinh nghiệm có được, bạn cẩn thận hơn với vấn đề liên quan tới tài chính. Bọ Cạp biết cách tiêu xài hợp lý, không gây lãng phí quá nhiều, đủ để duy trì mức sống cơ bản. Với sự hỗ trợ của sao Kim và sao Mộc, mọi việc khá suôn sẻ, thu nhập ổn định, cân bằng hài hòa giữa thu và chi.
Tình yêu của cung Bọ Cạp năm 2018
Năm 2018, Bọ Cạp hãy sẵn sàng đón nhận những chuyển biến tốt đẹp trong tình cảm của mình. Nếu trong năm 2017, bạn đã phải trải qua sự đau khổ trong tình yêu, bị dày vò đến tan nát tâm hồn thì năm nay Bọ Cạp sẽ chính thức bước vào những tháng ngày ngọt ngào. Trải qua bao nhiêu trắc trở, bạn sẽ nhận thấy được bạn cần tình yêu biết bao nhiêu. Vì thế, năm 2018 đã đem đến cho bạn một nửa ngọt ngào, việc này giúp trái tim của bạn như được sống lại một lần nữa.
Sức khỏe của cung Bọ Cạp năm 2018
Bạn sẽ không ngần ngại đá bay những nỗi đau trong quá khứ sang một bên và lấy lại nhiệt huyết sống cho mình. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống lành mạnh hơn và lựa chọn làm bạn với một môn thể thao để từ bỏ những thói quen xấu xí. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ hè để thư giãn, giải tỏa và sau đó trở lại với một nhịp điệu bình ổn hơn.
Đang tải...

Bình luận