12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thiên Bình Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Thiên Bình : Sự nghiệp phát triển

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình cho thấy năm nay là năm phát triển sự nghiệp của bạn. Năm nay, Thiên Bình rất nỗ lực trong những việc liên quan đến học tập hoặc công việc. Đừng lo lắng về việc bạn bỏ công sức quá nhiều vì năm 2018 không làm bạn thất vọng, cuối năm bạn sẽ gặt lại những thành quả của suốt một năm cố gắng.

Tổng quan về cung Thiên Bình

  • Ngày tháng sinh: 23/9 – 22/10
  • Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Cái cân
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, rất chừng mực)
    Thiên Bình cũng là một người bạn rất tuyệt vời.

tu-vi-nam-2018-cua-cung-thien-binh

Sự nghiệp của cung Thiên Bình năm 2018

Tử vi 2018 cung Thiên Bình cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Dường như Thiên Bình đang cảm thấy thiếu tự tin, nguyên nhân có thể là vì đối mặt với những khó khăn khi có quá nhiều điều mới lạ.
Sau tháng 8, công việc dần có bước tiến triển khá hơn, bạn làm việc độc lập, kỹ năng làm việc được cải thiện, sự thiếu tự tin cũng dần được loại bỏ, nhờ đó bạn cũng chủ động hơn trong công việc.

Tài chính của cung Thiên Bình năm 2018

Trong năm nay, nhìn chung tài chính của Thiên Bình có phần khởi sắc. Nếu trong năm 2017,bạn lo âu vì  tài chính của bạn không được tốt thì năm nay bạn có thể yên tâm phần nào rồi. Các xung đột tài chính của Thiên Bình năm nay sẽ được giảm thiểu, tuy nhiên nó không hoàn toàn mất đi. Hãy cố gắng lấy lại cân bằng về tài chính. Năm nay, Thiên Bình rất may mắn vì có quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà tài vận của bạn cũng tốt hơn.

Tình yêu của cung Thiên Bình năm 2018

Thiên Bình trong năm 2018 luôn nghi ngờ về tình cảm của mình, không xác định được đâu là điều mình thực sự muốn trong một mối quan hệ. Sự lu mờ này có thể xuất phát từ quá khứ tình yêu đầy rẫy nỗi buồn. Sự nghi ngờ ấy đã dẫn đến những biến chuyển mà Thiên Bình không thể lường trước và kiểm soát được. Tuy nhiên, năm nay không ít Thiên Bình sẽ tìm lại được cảm xúc mạnh liệt trong tình yêu. Nhưng vì bản tính nghi ngờ sự việc nên dù cảm xúc mạnh mẽ nhưng vẫn luôn cảm thấy áp lực, lúc nào bạn cũng sợ mình sẽ mất đi cảm giác đó như những mối tình trước đây, nên lòng luôn băn khoăn, không phút nào bình yên.

Sức khỏe của cung Thiên Bình năm 2018

Đang tải...

Sức khỏe tương đối ổn định, bạn có thể duy trì một cơ thể tốt, tuy nhiên đôi khi có va chạm nên bị thương nhưng nhờ có sao Kim mang lại may mắn cho bạn về sức khỏe nên nhìn chung điều kiện thể chất vẫn khá tốt.

Đang tải...

Bình luận