12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 27/11 đến 03/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 27/11 đến 03/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-tu-27-11-den-03-12-2017-12-cung-hoang-dao

1.  Tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 Tuần mới dự đoán nhiều niềm vui cho Bạch Dương. Bạn có chuyện tình cảm thăng hoa. Người đang yêu bạn thì hết lòng quan tâm, chăm sóc, còn có lời đề nghị đưa bạn đi chơi. Người nào chưa có người yêu thì tình yêu sẽ đơm hoa kết trái, sẽ tìm được một nửa đích thực của đời mình và được tỏ tình trong hạnh phúc.

Tuy nhiên, công việc của bạn có chút trục trặc trong tuần này. Bạn vì sức khỏe không tốt nên không kham được hết đống công việc nặng nhọc trong tuần. Vậy thì, cố gắng sắp xếp một cách hợp lý và nhớ là, phải nhờ đến đồng nghiệp thân cận nhé.

Hãy quay lại tập thể dục đi Bạch Dương nhé. Mùa đông cũng đừng có lười nhác, vì tập thể dục rất hợp với bệnh tình hô hấp hiện tại của bạn. Tập nhẹ nhàng, không cần quá nặng nề, bạn sẽ vượt qua được giai đoạn sa sút sức khỏe này đó.

2. Tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới mọi phương diện của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Chuyện tình cảm sẽ gặp những trở ngại nhất định, nhưng thay vào đó bạn không còn bốc đồng như trước, luôn bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định trước bất cứ rắc rối nào.

Về phần công việc diễn ra rất suôn sẻ, đạt được bước đột phá và mang lại kết quả nhất định. Ngưu chan được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Tài chính vẫn giữ được sự ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều trước các khoản mua sắm đã được lên kế hoạch từ trước. Nhìn chung mọi việc diễn ra đều đều từ ngày này qua ngày khác mà không gặp biến cố quá lớn.

Sức khỏe của bạn có phần kém đi, nguyên nhân chính là do những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến cả thể chất và tinh thần của bạn bị ảnh hưởng. Một số người còn phải đối mặt với tình trạng sức khỏe xấu, cơ thể suy nhược và dễ bị đau ốm.

3. Tử vi tuần này từ 27/11 – 03/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tiết lộ, tình yêu của Song Tử tuần này có cơ hội thăng hoa, sau những thăng trầm trong tình cảm, cả hai đã dần trưởng thành hơn, không dễ dàng vì một số những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cảm xúc. Đây là nền tảng cho một mối quan hệ bền vững.

Bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.

Bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.

Tài chính của bạn tuần này chỉ giữ ở tình trạng tạm ổn, mặc dù bạn được mọi người trong gia đình hỗ trợ nhưng vì chi tiêu quá nhiều nên cũng không có tiền tiết kiệm.

Sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tập thể dục nên. Nhờ đó những biểu hiện không tốt trước đây dần được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đang tải...

Nhìn chung, trong tuần này, mọi mặt của Song Tử rất tốt, đặc biệt là chuyện tình cảm, so với tuần trước thì nay những hiểu nhầm đã dần được loại bỏ và mối quan hệ của hai người đã trở nên ổn định hơn. Trong công việc, bạn đã thay đổi thái độ và mọi thứ đang dần đi đúng hướng mà bạn đã định.

4. Xem tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến tuần này của Cự Giải vận trình khá tốt, chỉ cần giữ thái độ tích cực là đã đảm bỏa cho bạn có một nửa thành công mỗi ngày rồi. Cựu Giải không còn cứng nhắc với những khác biệt diễn ra trong cuộc sống mà thay vào đó bạn bình tĩnh đối mặt với mọi thứ xảy ra. Nhờ vậy mà công việc cải thiện, thu nhập tăng lên tương ứng.

Tiền bạc mà Cự Giải đang thu về là những khoản nhỏ rải rác mỗi nơi một ít, nên bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát chúng. Đôi khi bạn không rõ bản thân có bao nhiêu tiền nên sẽ chi tiêu quá tay và trong một thời gian dài sắp tới sẽ không có một khoản tiết kiệm nào đáng kể. Sức khỏe của bạn khá tốt, không mắc bệnh trọng nhưng cơ thể thường xuyên mệt mỏi, làm việc không dai sức vì lượt luyện tập.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi do thái độ của bạn tốt, biết tôn trọng đối phương nên nhận được những điều ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu. Với người độc thân thì dần trở nên thu hút hơn, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

5. Tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xem lại thái độ làm việc của mình và tìm hiểu lý do vì sao bạn luôn bị sếp mắng nhé. Thái độ làm việc trì trệ, chậm chạp, ỷ lại và lười nhác khiến người khác cảm thấy khó chịu. Cần tích cực và nhanh nhẹn hơn nữa. Bản tính thông minh của bạn đâu rồi?

Ngay cả chuyện tình cảm cũng vậy. Đi với người yêu mà mặt bạn lúc nào cũng ỉu xìu khiến họ khó chịu. Vui vẻ bên cạnh họ là cách tốt để lấy lại tâm trạng làm việc cho mình đó Sư Tử.

Tài chính của bạn tuần này khả quan hơn một chút. Bạn có một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ đến hạn lấy lãi, vậy nên bạn có một chút tiền để ra. Nhưng đừng vì thế mà tiêu pha hoang phí nhé.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 27/11 – 03/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Vận đào hoa nở rộ mang lại những may mắn trong chuyện tình cảm cho những người độc thân. Cuối cùng bạn đã gặp được người mà mình từng mong đợi, ấn tượng của mỗi người về nhau rất tốt và có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm theo chiều hướng lâu dài hơn nữa.

Tình hình công việc của Xử Nữ rất tốt, với năng lực của mình lại cộng thêm sự chỉn chu bạn hoàn thành công việc xuất sắc. Tuy nhiên, không nên tỏ ra quá kiêu hãnh khiến mọi người dễ có ác cảm đối với bạn.

Có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tiêu tốn nhiều tiền bạc nên không tránh khỏi được việc bạn tiêu nhiều tiền hơn so với dự kiến.

May mắn là sức khỏe của Xử Nữ đang được cải thiện dần. Có những việc rất đau đầu nhưng bạn biết đặt chúng sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn hiểu rằng chỉ khi có thật nhiều năng lượng mới đủ tỉnh táo giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất có thể.

Nhìn chung, tuần này của Xử Nữ rất tốt, bạn hãy tận dụng cơ hội này thể hiện năng lực của mình, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì. Đã có những chuyển biến tốt về vấn đề sức khỏe, bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa khi mà vẫn chăm chỉ tập luyện và giữ chế độ ăn uống như hiện tại.

7. Tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Nhìn chung tuần này Thiên Bình không thực sự may mắn, bạn tốt bụng, sống đơn giản, hài hòa với mọi người nhưng lại bị kẻ xấu lợi dụng. Sau sự việc này bạn đã có thêm chút kinh nghiệm để hiểu cảm xúc của mình, bình tĩnh giải quyết vấn đề để không bao giờ gặp phải tình huống tương tự như vậy nữa.

Vận đào hoa của Thiên Bình khá xấu, người thứ ba xuất hiện xen vào mối quan hệ hiện tại của bạn. Trong khi đó người kia lại không hoàn toàn tin tưởng bạn vì bạn trở nên khép kín và sống nội tâm. Công việc cũng có dấu hiệu xấu đi, mà nguyên nhân chính là do bạn không giao tiếp nhiều với đồng nghiệp, cấp trênh đánh giá năng lực kém vì kết quả công việc không tốt.

Vận tài chính ở mức trung bình, hơn nữa Thiên Bình lại không có khả năng kiểm soát, quản lý tài chính nên tiền luôn biến mất và bạn cảm thấy hoang mang vì mình làm việc vất vả mà không để dành được nhiều tiền. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng lớn do không kiểm soát tốt chế độ ăn uống.

8. Tử vi tuần tới từ 27/11 – 03/12 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này công việc của bạn tuy đã cố gắng hết sức những lại không đạt yêu cầu về chất lượng. Điều này là do những sơ xuất nhỏ mà bạn đã bỏ qua trong quá trình thực hiện. Hãy chú ý kỹ những con số và tỉ mỉ kiểm tra mọi thứ, đòi hỏi từng công đoạn phải ở mức tuyệt hảo nhất nếu không sẽ gây ra những thiệt hại lớn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy buồn một chút vì không đủ khả năng giúp đỡ tài chính cho một vài người bạn/người thân của mình.

Bạn cảm thấy không muốn dính líu đến chuyện yêu đương nữa trong tuần này. Một phần đã cảm thấy mệt mỏi, một phần có lẽ vì những tổn thương trong quá khứ. Có lẽ, tham gia một số hoạt động thể chất mà vui vẻ với bạn bè một thời gian, không quan tâm đến tình cảm nam nữ cũng là một liều thuốc tốt.

Bạn gặp phải những vấn đề như cháy nắng, dị ứng, côn trùng đốt. Các căn bệnh da liễu như chàm, nấm… nên hãy cẩn thận bảo vệ da mình trước các tác nhân môi trường.

9. Tử vi hàng tuần từ 27/11 – 03/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình công việc của Nhân Mã không có gì đáng lo, bạn nghiêm túc để hoàn thành công việc, mặc dù không có bất kỳ thành tích bất ngờ nào nhưng bạn có cảm giác rất yên tâm với những gì đang diễn ra.
Vận trình tiền bạc của bạn không được như mong đợi, có rất nhiều cơ hội đến nhưng bạn không biết trân trọng. Những cơ hội kiếm tiền đã vuột qua tầm tay khiến bạn cảm thấy hối tiếc.
Xem tử vi thấy tuần này sức khỏe của bạn khá tốt, nếu bạn có thể tham gia nhiều môn thể thao khác nhau, có tính đa dạng hơn sẽ vừa rất tốt cho cơ thể lại tránh nhàm chán.
Nhìn chung, tuần này của Nhân mã không được tốt. Do có quá nhiều do dự nên bạn để cơ hội vuột qua. Nhưng trên thực tế, không có vấn đề lớn xảy ra vì bạn cảm thấy thoải mái với quyết định của mình.
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Nhân Mã gặp đào hoa xấu vì bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Thực ra bạn lo sợ là nếu nói ra sẽ không được đáp lại vì thực ra những biểu hiện cho thấy đây chưa là thời điểm thích hợp để ngỏ lời với một ai đó

10. Tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu có chút mâu thuẫn nhưng vì tính tình nín nhịn, bình tĩnh nên bạn đã nhanh chóng giải quyết được chuyện này. Cố gắng xử lý mọi việc một cách êm đẹp như vậy nhé, ngay cả chuyện công việc cũng vậy. Bạn được đánh giá là người khá cầu toàn nhưng trong tình yêu cầu toàn quá sẽ chỉ làm bạn thất bại mà thôi. Công việc thuận lợi

vì bạn là người có năng lực, làm việc gì cũng thành công, cũng tốt, được sếp khen ngợi. Nhưng chính vì điều này mà bạn gặp phải sự đố kị của người khác.

Có tiền bạc, nhưng bạn lại đang quá ham vui, ham chơi nhất là các trò đỏ đen. Cố gắng tiết chế nhé, đừng quá hoang phí vì tương lai còn cần dùng nhiều tiền. Có thì nên tiết kiệm vào ngân hàng, làm một khoản quỹ cố định lo cho tương lai.

11. Tử vi tuần mới từ 27/11 – 03/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bước sang tuần mới, Bảo Bình luôn giữ được tinh thần lạc quan, thái độ tích cực nên gặp rất nhiều điều tốt đẹp, không có việc gì đáng lo cả. Công việc khá ổn dù đâu đó vẫn còn những người cố tình gây mâu thuẫn, hiềm khích nhưng bạn không quá quan tâm. Quan trọng là cuối cùng họ cũng dần hiểu ra sự việc và không còn căng thẳng với bạn nữa.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình rất tốt, đang trong giai đoạn hâm nóng, thậm chí bố mẹ bạn còn đồng ý bàn chuyện kết hôn của hai người nữa. Vì vậy nhân cơ hội này hãy xúc tiến càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu không bạn sẽ cảm thấy thực sự hối hận đấy.

Điều đáng lo nhất trong tuần là việc chi tiêu vượt quá kế hoạch, nhưng may mắn là Bảo Bình có một khoản tiền tiết kiệm nên vấn đề đã được giải quyết. Sức khỏe của bạn rất tốt nhờ sự nghiêm túc trong luyện tập thể dục và chế độ ăn uống ngủ nghỉ. Bạn luôn có ý thức muốn làm mọi điều để đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 27/11 – 03/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhìn chung vận trình tình duyên của Song Ngư đặc biệt tốt. Hai người có quan điểm cũng đều giống nhau ở nhiều phương diện, nhờ đó đã giảm thiểu những lần cãi vã không cần thiết.
Công việc diễn ra tốt đẹp khi bạn luôn có thái độ nghiêm túc và tinh thần sáng tạo trong công việc. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đó và tiếp tục làm việc chăm chỉ, đừng đánh mất mình vì bất cứ lý do gì.
Chuyện tiền nong bạn không phải nghĩ ngợi bất cứ điều gì. Thậm chí bố mẹ còn cho bạn thêm tiền như là một phần thưởng, có người việc kinh doanh cũng rất thuận lợi.
Sức khỏe của Song Ngư cũng rất tốt, dường như không có áp lực nào khiến bạn phải bận lòng. Thoát được những gánh nặng suy nghĩ và sự phiền não bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.
Các mặt của Song Ngư đều rất tốt, cả tình yêu lẫn sự nghiệp đều mang lại cho bạn niềm tự hào. Tinh thần và thái độ tốt đã mang lại cho bạn những may mắn và niềm vui trong công việc. Mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt, tinh thần làm việc nhóm cũng rất hài hòa, cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn mang lại cho bạn một niềm tin đặc biệt vào khả năng của mình.
Đang tải...

Bình luận